Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

cùng bé học tiếng anh qua phim hoạt hình peppa pig của USA

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.15K Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  cùng bé học tiếng anh qua phim hoạt hình peppa pig của USA
  các bạn tham khảo ở đây
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ơi, chắc hẳn các bậc làm cha làm mẹ đều muốn cho con cái mình học và làm quen với tiếng anh ngay từ khi còn nhỏ phải không nào. Nhưng ngoài việc cho các bé học trên trung tâm ra thì còn cách nào vừa tốt vừa hợp lý hơn không nhỉ. Khoảng 2 tháng trước, em zai mình từ bên mỹ về có mang về cho cu Bin nhà mình bộ đĩa DVD dạy trẻ em học tiếng anh của Walt Disney, em mình bảo chỉ cần cho cháu xem thụ động như xem hoạt hình bình thường thôi. Do nghỉ làm lâu rồi vs lại cũng chả có việc làm nên em dùng ít vốn tiếng anh ít ỏi của mình dạy cu Bin 5 tuổi nhà em học các mẹ ạ, thật là kì kiệu chỉ sau 1 tháng, cu bin nhà em nói bập bẹ được mấy câu kiểu như "A Cat, A dog, Hello..." mà đặc biệt hơn nữa là bé nhà mình rất chăm chú ngồi xem DVD các mẹ ạ, vừa rảnh lúc nó ngồi xem thì mình làm việc nhà, một công đôi việc luôn. Em còn dư 5 bộ đĩa DVD nữa, mẹ nào quan tâm thì call cho chồng em 01633618458. Link youtube cho các mẹ tham khảo này https://www.youtube.com/watch?v=EYTg...ature=youtu.be
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Mình cũng là giáo viên Tiếng anh. Mình tìm bộ Peppa pig này lâu rồi. Thì hóa ra nó có 2 bản. 1 bản cũ và 1 bản mới. Bản cũ thì chất lượng kém hơn, bản mới chất lượng HD xem nét. Theo tìm hiểu thì trên youtube không có đủ video đâu các mẹ, họ chỉ cho xem 1 số nhỏ thôi ấy. Mà lại ko có sub( phụ đề ) nữa. Mình là cô giáo cấp 2 mà có 1 số ít âm mình nghe k rõ, chắc lúc đó mình ko tập trung . hi.
  Video-Peppa-Pig-Hd_tienganhcuabe
  Nọ mua chỗ Tiếng anh trẻ em ( tiếng anh của bé ) được 1 bộ rất nhiều video nét, lại full phụ đề. Ngoài ra còn có Audio để nghe Vô thức. Chắc mẹ nào cho con giáo dục sớm thì đã biết đến lợi ích của việc nghe Vô thức này.
  Trong bộ còn có Ebooks, mình in ra để dạy cho tiện, đỡ phải mua. hihi. Tính ra tiết kiệm được kha khá. Cơ bản là giáo trình, video ở đấy họ Chuẩn lắm. Mình ko phải quảng cáo hộ họ đâu, chỉ Review chút cho các mẹ đang tìm phương hướng dạy con. Thấy hữu ích ấn cảm ơn mình nhé, hihi.