TIN TÀI TRỢ.

[Ý tưởng làm giàu] Tại sao tôi chọn Túi xách nam để khởi nghiệp?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 346 Lượt đọc
 • 3 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Làm cộng tác viên với bên mình bán túi xách nam không cần vốn đây này. Lợi nhuận 50K/1sp nhé!
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Chào các bạn, mình rất hiểu các bạn sinh viên vì mình từng một thời là sinh viên. Các bạn luôn muốn nhanh chóng rời khỏi trường để lao vào con đường mưu sinh. Nhưng cũng có không ít các bạn đã bắt đầu kiếm tiền từ khi còn đang đi học. Điều đó đôi khi là lựa chọn duy nhất khi gia đình không có điều kiện nhưng cũng là lựa chọn của nhiều bạn có điều kiện tốt. Các bạn muốn trải nghiệm và muốn dấn thân, tạo tiền đề khi ra trường có thể bắt tay ngay vào công việc mà mình mong muốn. Do đó khởi nghiệp khi còn đang đi học là cần thiết lắm lắm.
  Như đã nói, mình từng là sinh viên và đã trải qua rất nhiều con đường kiếm tiền khác nhau sau đây mình sẽ vắn tắt lại. Ngày đầu tiên của mình là thử sức với quần áo nữ. Một ngày đi chợ Ninh Hiệp mình đã rất ngạc nhiên vì giá cả thực sự của quần áo xưởng và hàng Quảng Châu. Mình đã sốc và quyết định sẽ bán mặt hàng này. Áo len croptop thường nhập với giá 65K nhưng bán tới 180K đến 210K tùy lúc và đối tượng khác nhau. Quá lãi và quá hời. Nhưng cũng không được bao lâu vì mình chủ yếu bán cho bạn bè, hết nguồn này rồi thì cũng thôi. Hàng ế, mình bán rẻ đi thì không ai mua vì không tin vào chất lượng hàng. Mình đã nản và bỏ cuộc lần thứ nhất, tuy không lỗ vốn nhưng lời lãi chẳng được bao nhiêu.
  Lần thứ 2 mình lại gặp một mối nhập hàng Quảng Châu trực tiếp ngay tại Hà Nội, cay cú vì thất bại đầu tiên và máu kiếm tiền vẫn còn đầy trong người mình quyết định nhập của bạn này để bán. Cũng như thế, ban đầu rất tốt, rất hay nhưng người ta làm ăn lớn, ưu tiên cho khách buôn lớn, đại lý cấp 1, cấp 2 lấy hàng trước. Đến lượt mình còn toàn nhỡ size nhưng tham rẻ, mình vẫn cố lấy hàng. Kết quả là đến tận bây giờ, 3 năm rồi hàng vẫn còn trong kho nhà mình. Lý do chủ yếu là khách hàng nữ rất khó tính, đôi khi chat, comment với khách cả ngày mà không chốt đơn. Mất thời gian quá. Ngoài ra, size nhỏ khách rất thích nhưng mặc không nổi, lại trả hàng. Mất công, mất sức mất cả tiền chuyển hoàn quá nhiều. Mình Nghỉ lần thứ 2.
  Mặc dù vậy mình luôn quan sát và mong một ngày có cơ hội được kinh doanh lần nữa. Lần này may mắn đã mỉm cười với mình. Trải qua thất bại đau đớn mình đã bỏ qua đối tượng khách hàng nữ khó tính hay mặc cả, bỏ qua các loại hàng hóa cần chuẩn size. Bỏ qua cả các loại sản phẩm đòi hỏi tính thời trang cao. Mình tìm được các loại túi xách cho nam, túi đeo chéo, túi đựng ipad. Nguồn hàng thì phong phú và đa dạng lắm. Công việc trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, khách nhận hàng khen chất lượng và sự phục vụ của mình. Mình tự tin hơn, dấn thân sang Trung Quốc lấy hàng trực tiếp và chuyển hẳn sang đổ buôn. Công việc quá thuận lợi mình tranh thủ gia đình ở quê mở một xưởng nhỏ để làm trực tiếp túi xách và cũng không phải đợi lâu để túi xách nhà mình chiếm được cảm tình của khách hàng.
  Hiện tại nhà mình chuyên bán buôn 2 nhóm sản phẩm, hàng tự làm và hàng nhập Quảng Châu.
  Các bạn thân mến, nếu bạn không có vốn, hay vốn ít có thể liên hệ với nhà mình để trở thành cộng tác viên hoặc khách buôn số lượng ít. Mình tạo điều kiện hết mức cho các bạn phát triển kinh doanh. Cộng tác viên có hoa hồng 50K/1sp, nếu bạn tự ship hàng thì còn được nhiều hơn nhé. Còn chờ gì nữa, hãy tìm mình qua chữ ký dưới bài nhé. Hân hạnh được phục vụ các bạn.
  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Các mẫu dưới đây có giá sỉ tốt nhất là 70K, hàng xưởng VNXK:
  Liên hệ 0982.556.857 hoặc https://www.facebook.com/XuongTuiNam
  - Địa chỉ số 74 ngõ 46 Nguyễn Hoàng Tôn, Tây Hồ, Hà Nội  kku1474866561gky1474866560ias1474866559jlw1474866558