Các Mẹ đã biết tại sao men Colibacter lại vừa trị tiêu chảy nhạy lại vừa trị táo bón nhanh ko?
Có nhìu mẹ cũng hay hỏi Vì sao Men #Colibacter lại trị đuợc hai bệnh nguợc nhau thế 1f9231f914

Hôm nay e xin trả lời lun nạ. (Hotline tư vấn: 1649802279 - 0169 899 0147)

Vì sao men Colibacter vừa nhạy điều trị táo bón mà cũng nhạy điều trị tiêu chảy ở trẻ?

- Muốn hiểu “vì sao Men Colibacter lại rất "nhạy" và hiệu quả nhanh trong hỗ trợ điều trị “Táo bón” và cả “Tiêu chảy” nữa thì phải hiểu cơ chế của táo bón và tiêu chảy. Sự điều tiết lượng nước trong phân phụ thuộc vào tế bào thành ruột, nhu động ruột và điện giải trong môi trường ruột. Có 3 trạng thái cơ chế tống phân:

a) “Bình thường”: Khi chúng ta ăn, uống thức ăn đi qua dạ dày vào ruột, lượng nước hấp thu qua thành ruột vào máu và thải ra ngoài qua đường tiểu tiện và mồ hôi. Tế bào thành ruột hấp thu một lượng nước vừa phải, điều tiết để lại một lượng nước vừa phải trong phân tạo ra phân ở trạng thái “Bình thường”, ta gọi là đi ngoài bình thường.

b) Trong trường hợp “Táo bón” do một tác động nào đó, tế bào thành ruột hấp thu quá mức lượng nước trong thức ăn, để lại một lượng nước quá ít trong phân làm cho phân bị khô cứng đi ngoài khó khăn ta gọi là “Táo bón”.

c) Ngược lại với táo bón là “Tiêu chảy” do một tác động nào đó ví dụ độc tố vi khuẩn và một số chất lạ khác khi ăn vào ruột làm cho tế bào thành ruột hấp thu nước rất kém, thậm chí còn kéo cả nước từ máu vào khoang ruột và thải nước ra qua đường đại tiện, làm mất nước và điện giải thậm chí nguy hiểm đến tính mạng, ta gọi là “Tiêu chảy”.

Men Colibacter là sản phẩm chứa lợi khuẩn Probiotics Lactobacillus acidophilus chủng dược dụng cùng các hoạt chất do nó tạo ra có khả năng trung hòa các độc tố ruột lấy lại hoạt động bình thường cho tế bào thành ruột để cho sự hấp thu nước của tế bào thành ruột trở lại mức “Bình thường”. Chính vì vậy, Men Colibacter rất "nhạy" và hiệu quả nhanh trong hỗ trợ điều trị “Táo bón” và cả “Tiêu chảy”.


270d1f4ccVà Tiện đây điều đó lý giải vì sao bé bị tiêu chảy hay táo mà e vẫn hay nhắc là các mẹ vẫn nên bổ sung nuớc cho con nhé!
Các mẹ nào có con bị tiêu chảy, tiêu hoá kém hoặc táo, táo lâu năm thì cứ ib, cmt e tư vấn nhé! 1f48b270c✌️

1f4deLH: 01649802279 - 01698990147
1f3801f4dcPAGE FB: https://www.facebook.com/menvisinhBachMai.MenColibacter01649802279/
WEB: http://menvisinhcolisubtil.blogspot.com/
SITE: https://sites.google.com/site/menvisinhcolisubtilbvbachmaihn/#trịtáobón. #trịtiêuchảy #menbachmai #mentieuhoacolibacter

CÁC MẸ ĐANG ĐAU ĐẦU VÌ CON CÒI, BIẾNG ĂN, TÁO BÓN HAY RLTH CHẬM TĂNG CÂN??

Mặc dù đã dùng rất nhiều thuốc , men đắt rẻ đều dùng cho bé mà chưa đạt hiệu quả mong muốn. Em xin giới thiệu dòng men vi sinh thế hệ sau của men vi sinh Colissubtil độc quyền của BV Bạch Mai.

Như mn đã biết, người xưa có câu "Nam dược trị nam nhân" ”- dược thảo ở đâu sẽ tốt nhất cho người ở nơi đó. Men vi sinh Colissubtil cũng như Colibacter được các bác sỹ khoa vi sinh Bạch Mai nghiên cứu và áp dụng trên thể trạng của người VN và đã cho ra chế phẩm sinh học men vi sinh với chất lượng vượt trội hơn hẳn các dòng men nước ngoài, chuyên chữa các vấn đề tiêu hóa cực kì hiệu quả và được rất nhiều người tin dùng.

Colibacter là men vi khuẩn sống hoàn toàn đang hoạt động, khi đi vào cơ thể, chúng tác động trực tiếp cùng với dịch vị dạ dầy, bổ sung các vi khuẩn có lợi và tiêu diệt những vi khuẩn có hại, các vi khuẩn có hại là nguyên nhân gây nên tình trạng: tiêu chảy, táo bón, biếng ăn,ăn không tiêu, rối loạn tiêu hoá…. đối với hệ vi sinh đường ruột của con người, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.
Rất hiệu quả, sản phẩm dạng nước dễ hấp thụ và tốt tương đương men vi sinh Bạch Mai các mẹ ạ.

Các mẹ có thể liên hệ mình để đặt - mua men nha:
Call/ Zalo: O164 98O 2279 - O169 899 O147 (e nhận ship toàn quốc ạ)


colibacter_mua_o_dau