Trả lại tuổi thanh xuân cho làn da với các bước chăm sóc da cơ bản

Hãy trả lại cho làn da sự mịn màng, săn chắc, trắng hồng tự nhiên như thời con gái, sau bao năm làm việc lấy chồng sinh con, nhìn lại nhăn sắc của bạn đã giảm đi trông thấy. Không muốn làn da ngày càng già nua các nếp nhăn lần lượt kéo đến, bạn quyết định cải tạo lại làn da cho bản thân mình. Không cần quá cầu kỳ tốn kém đi spa mà HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội mách bạn chỉ với các nguyên liệu dễ kiếm hoàn toàn mang lại cho bạn làn da trắng mịn hồng hào.

- Sả thần dược cho làn da: Trong sả có nhiều tinh dầu chất thơm, vì thế bạn hãy dùng sả để giúp xông hơi mặt, tẩy tế bào chết cho da với cách làm đơn giản sau:
+ lấy 3 cây sả cắt khúc đập dập, rồi đun với nước khi sôi thì cho ra cái chậu bạn ghé mặt vào để hơi nước bốc lên mặt, các chất trong xả giúp làm nở lỗ chân lông loại bỏ bụi bẩn và các lớp da chết bám trên da. Sau khi xông hơi xong bạn sẽ cảm thấy làn da nhẹ hơn rất nhiều. Để có hiệu quả tốt hơn bạn nên đắp mặt nà luôn.
- Sử dụng trái đu đủ làm mặt mạ làm trắng da: Khi mặt đã được xông hơi lúc này bạn đắp mặt thì da sẽ hấp thu dưỡng chất tốt nhất. Bạn lấy 2 miếng đu đủ ra, say nhuyễn rồi đắp lên mặt, nằm thư giãn 15 phút rồi rửa sạch lại với nước. Vậy là da bạn đã được làm sạch và cung cấp dưỡng chất.

Với các cách tự làm tại nhà như thế này, chỉ cần bạn kiên trì trong một thời gian là làn da dần lấy lại được độ đàn hồi, giúp các lớp tế bào được tái tạo mang đến làn da trắng hồng cho bạn. HCH giúp việc theo giờ tại Hà Nội mong rằng bạn hãy yêu quý bản thân mình bằng cách chăm sóc da hàng tuần để cảm nhận sự thay đổi rõ rệt trên làn da. Nếu gia đình có người giúp việc thì bạn có nhiều thời gian để làm đẹp hơn.