Trà vốn là một món thức uống được ưa thích tại các nước Đông Nam Á. Tại Việt Nam cũng không phải ngoại lệ, đặc biệt ở các khu vực miền Bắc thì hầu như các nhà đều có một ấm trà xanh được đun uống cả ngày, còn ở khu vực miền Nam thì lại chuộng trà khô hơn. Như vậy hầu như cả đất nước đều sử dụng trà, tuy nhiên không phải ai cũng biết hết được các thành phần có lợi trong trà như thế nào.


Leptin Teatox Việt Nam xin chia sẻ với các bạn thành phần cực kỳ hay của trà. Mọi người đều thấy trà có màu xanh nhưng qua chế biến thì thành phẩm từ nước nhận được có màu vàng nhạt hoặc vàng xanh. Có mấy ai biết rằng màu vàng đó lại có chứa rất nhiều loại vitamin có lợi cho sức khỏe mọi người hay không? Vitamin từ trà mang lại là coenzym tham gia thành phần dinh dưỡng như protid, lipid, glucid. Tuy cơ thể chỉ cần một lượng rất nhỏ, nhưng bản thân cơ thể chúng ta lại không tự sản sinh ra được mà cần có sự bổ sung từ các thực phẩm bên ngoài. Trong lá chè tươi có các loại vitamin hòa tan trong lipid (A1, A2, D1, D2, D3, D4, K1, K2) và vitamin hòa tan trong nước (B1, B2, B6, B12, PP, C, P, Pantotenic). Đối với loại trà hãm với nước sôi, có thể chiết xuất tới 80% vitamin.

Một loạt các vitamin có trong trà rất cần thiết cho cơ thể chúng ta như Vitamin C có tác dụng cầm máu, thúc đẩy oxi hóa, ngăn chặn cholesterol, xúc tiến giải độc, bài tiết cho nên có thế chống chứng xơ vữa động mạch, cao huyết áp với 100gr trà khô chứa 100-500 mg vitamin C. Và các nhóm vitamin nhóm B có tác dụng thúc đẩy trao đổi vật chất trong cơ thể, sản sinh tế bào, chống oxi hóa, có tác dụng dự phòng máu, có hiệu quả phòng ngừa các bệnh về mắt, niêm mạc, viêm giác mạc miệng, giảm xuất huyết.


Như vậy trong 1 gói trà khô có chứa rất nhiều các vitamin có lợi cho cơ thể. Và Leptin Teatox Việt Nam đã nghiên cứu thị trường cũng như tâm huyết nhập khẩu về loại trà LEAPTIN TEATOX có những lợi ích tuyệt vời trên đồng thời còn bổ sung thêm các dưỡng chất khác để đem lại một vóc dáng cân đối và giữ gìn một sức khỏe dẻo dai.

Nguồn: http://leptinteatox.com.vn/blogs/news/thanh-phan-ky-dieu-trong-tra-ma-khong-phai-ai-cung-biet-3