Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG là một trong những dòng sản phẩm bếp gas mang thương RINNAI đến từ Nhật Bản được đông đảo khách hàng lựa chọn và sử dụng. Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng nhiều tính năng nổi bật, dòng bếp gas Rinnai trở thành thiết bị không thể thiếu trong không gian bếp của mọi gia đình.
YLPTAlfpK8Uz_c3yQDE_i93UZGozxWLEqmI8xeGCJgIQDnHmcJwU-g5XqZuZIe042yywV0noO_jVup7LCSm2yz0JEGGelQ
Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG

Thông số kỹ thuật sản phẩm

Dưới đây là các thông số kỹ thuật cơ bản của bếp gas âm Rinnai RVB-312BG mà khách hàng có thể tham khảo:
· Trọng lượng: 12,4 kg
· Kích thước cắt đá: 645 x 350 mm.
· Kích thước bếp: 750 x 420 x 175 mm.
· Lượng gas : 0.65 kg/h.
· 03 lò nấu, 2 lo bằng nhau, 1 lo nhỏ
· Ống điều bằng hợp kim nhôm, đầu đốt bằng thép+nhôm.
· -Mặt bếp kính cường lực.

Đặc điểm nổi bật

Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG ghi điểm trong mắt khách hàng nhờ những tính năng và đặc điểm nổi bật dưới đây:
Mặt bếp bằng kính cao cấp
Dòng sản phẩm bếp gas của thương hiệu Rinnai được thiết kế với mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt cao, cho phép người dùng đặt được các vật nặng ngay trên mặt kính mà không lo kính sẽ bị nứt hay hư hỏng.
Bên cạnh đó, thiết kế kính cường lực này cũng giúp bạn vệ sinh bếp một cách dễ dàng, thuận tiện hơn.
Thiết kế 3 lò nấu tiện dụng
Rinnai RVB-312BG vượt trội hơn hẳn so với các loại bếp gas khác nhờ hệ thống 3 lò nấu tiện dụng với 2 lò lớn bằng nhau và 1 lò nhỏ.
Thiết kế này giúp bạn có thể dễ dàng nấu nhiều món ăn trong cùng 1 lúc từ đó tiết kiệm tối đa thời gian cho việc nấu nướng.
Công nghệ SABAF
Đặc biệt, dòng sản phẩm bếp gas âm Rinnai RVB-312BG sử dụng công nghệ SABAF với đầu đốt và ống điếu bằng thép kết hợp với nhôm do đó có độ bền cao, giúp ngọn lửa cháy đều, tăng hiệu suất nhiệt cho lửa.
Đánh lửa bằng IC 1.5V
Bếp gas âm Rinnai RVB-312BG với hệ thống đánh lửa bằng IC tạo ra đia lửa làm gas bắt cháy, vừa dễ dàng sử dụng lại đảm bảo tối đa an toàn cho người dùng.
Thiết kế bếp sang trọng
Nhiều khách hàng sử dụng bếp gas âm Rinnai RVB-312BG cũng đánh giá cao tính thẩm mỹ cũng như thiết kế sang trọng của sản phẩm.
Bề mặt bếp làm bằng kính cường lực, siêu mỏng, phần kiềng có thể tháo rời với màu đen nổi bật vừa tạo cảm giác sạch sẽ vừa góp phần thể hiện sự ấn tượng, hiện đại cho không gian bếp gia đình.

Ưu đãi đặc biệt khi mua bếp gas âm Rinnai RVB-312BG tại Bếp tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp bếp gas âm của thương hiệu rinnai, tuy nhiên Bếp tốt vẫn là địa chỉ tin cây, được đông đảo khách hàng lựa chọn hơn cả.
Các dòng sản phẩm bếp gas tại đây được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản, dựa trên dây chuyền sản xuất tiên tiến, hiện đại. Đặc biệt, ưu đãi lớn nhất khi mua bếp gas âm Rinnai RVB-312BG tại Bếp tốt là bảo hành sản phẩm lên tới 24 tháng, được tư vấn mua hàng hoàn toàn miễn phí.
Quý khách có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ với Bếp tốt theo hotline: 098.608.30.83 để được hỗ trợ.