Học giao tiếp bằng Tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng hơn khi bạn tham gia vào những môi trường thuận lợi có nhiều người cùng học. Những cách học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí dưới đây sẽ giúp bạn rèn luyện kỹ năng nhanh nhất.

Clb Tiếng Anh English Courch Surfing

English Club Courch Surfing là clb Tiếng Anh thuộc tổ chức Courch Surfing Hà Nội. Hằng tuần, clb này tổ chức từ 2 – 3 buổi luyện nói Tiếng Anh tại các quận Hà Đông, Hai Bà Trưng, Cầu giấy…Những buổi giao lưu bằng Tiếng Anh này hoàn toàn miễn phí. Bạn chỉ phải trả tiền đồ uống cho chính mình tại quán nước tổ chức clb thôi.
Qua những buổi giao tiếp này, bạn sẽ rèn luyện được kỹ năng giao tiếp bằng Tiếng Anh và gặp gỡ những người bạn mới. Practice makes perfect. Chỉ thực hành mới giúp bạn tiến bộ nhanh.

Xem chi tiết: Tự học IELTS lên 8.0 tại nhà

Học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí qua phim, ảnh, video

Phim, ảnh và các video youtube là nguồn luyện nghe Tiểng Anh miễn phí bất tận mà bạn không nên bỏ qua. Mỗi ngày hãy dành ra tối thiểu 15 phút để luyện nghe và giải trí với những bộ phim nói Tiếng Anh. Phản xạ của bạn về ngôn ngữ này sẽ được cải thiện đáng kể. Bạn sẽ học được các phát âm cũng như giao tiếp và sử dụng từ vựng của các nhân vật dẫn đến việc giao tiếp thành thạo sớm hơn.

+ TED talk : Kênh youtube chính thức của TED cung cấp những bài thuyết trình từ các chính trị gia, doanh nhân, nhà hoạt động xã hội tài năng trên thế giới.

+ BBC Learning : Các bài học Tiếng Anh ngắn tầm 1 phút về ngữ pháp, giao tiếp, từ vựng bổ ích

+ VOA Learning English : Học Tiếng Anh qua bản tin Tiếng Anh ngắn trung bình 5 phút
Kết bạn với người nước ngoài tại các website quốc tế

Gợi ý một số website quốc tế cho phép kết bạn miễn phí và giao tiếp với người nước ngoài như :

+ Italki : Trang web của hàng trăm nghìn người học ngoại ngữ trên khắp thế giới. Tại đây, bạn có thể tìm partner chat qua website sau đó xin Skype để luyện nói thêm.

+ Speaking24.com : Cũng giống như Italki, Speaking24 là website để luyện nói Tiếng Anh mà bạn có chọn được quốc tịch của parner.

+ Một số kênh luyện nói với người nước ngoài khác như : How do you do, Penpal World, Coeffee Learning
Săn tây bờ hồ

Một cách học Tiếng Anh giao tiếp miễn phí rất sinh viên. Lập ngay một nhóm bạn để cuối tuần này lên Hồ Hoàn Kiếm “săn tây” thôi !!! Quanh bờ hồ Hoàn Kiếm có rất nhiều người nước ngoài tản bộ, dạo chơi. Và họ cũng rất sẵn lòng giao tiếp với sinh viên để tìm hiểu thêm về văn hóa Việt Nam. Đa số người Tây đều tỏ ra khá thân thiện với các bạn trẻ tuy nhiên bạn vẫn nên lịch sự hỏi chuyện và thẳng thắn nói rằng bạn đang luyện nói Tiếng Anh. Một số mẫu câu bắt đầu cuộc hội thoại với người Tây như :

+ Excuse me/ Good morning/ Hello/ Nice to see you

+ Do you speak English ?

+ May I talk with you for some minutes ? I am learning English

+ May I sit here ? (Next to you)

+ Where do you come from ?

+ What is your name?

+ What do you visit VietNam for ?

+ How long will you stay here?

Học Tiếng Anh online tại website của Eagle Education

Eagle Education là hệ thống đào tạo anh ngữ chuẩn quốc tế tại các thành phố lớn. Mỗi tháng, Eagle Education nhận đào tạo hơn 10.000 học viên là học sinh, sinh viên và người đi làm tham gia các khóa học Luyện thi IELTS.

Chương trình học tại Eagle Edcation được thiết kế dựa trên triết lý Kaizen của người Nhật giúp tăng hiệu quả học Tiếng Anh lên 53%. Trong khi đó thời gian mà mỗi học viên phải bỏ qua để luyện nói lại giảm 30% nhờ phương pháp nâng cao sự tập trung, kích thích sự sáng tạo. Học viên sẽ hiểu bài nhanh hơn mà không cần mất nhiều thời gian để học thuộc hay làm quá nhiều bài tập.

Trước khi đăng ký học, bạn sẽ được làm bài test miễn phí 4 kỹ năng để xác định học lực. Bên cạnh đó, tư vấn viên giúp bạn xếp lớp phù hợp với trình độ. Để đảm bảo quyền lợi cho học viên, Eagle Education liên tục triển khai các chương trình ưu đãi khủng như :

+ Cam kết chuẩn đầu ra của khóa học cho tất cả học viên

+ Nhận ưu đãi tới 70% cho mọi học viên

+ Trả góp học phí với lãi suất 0% qua ngân hàng

Hiện tại, các lớp luyện thi IELTS và giao tiếp Tiếng Anh tháng 11 đang kín chỗ rất nhanh. Bạn có nhu cầu học, vui lòng gọi tới Hotline 19006817 / 180065-06 (Free gọi đến) hoặc truy cập Fanpage :
https://www.facebook.com/eagleeducationvn

Website : https://www.eagleeducation.com.vn/