Biệt thự 2 tầng mái thái tân cổ điển đẹp thể hiện sự sang trọng và đẳng cấp cho gia chủ. Ngôi biệt thự được thiết kế cho một gia chủ tại Hà Nam trên diện tích 11x22m. Bố trí bên trong hợp lý tận dụng không gian tối đa và tiết kiệm chi phí xây dựng nhờ diện tích tổng thể nhỏ. Các chi tiết phào chỉ đơn giản dễ dàng thi công nhưng vẫn thể hiện được tính đặc trưng của kiến trúc tân cổ điển.


Phối cảnh mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái


Đây là một công trình thiết kế nhà đẹp tại Hà Nam phong cách tân cổ điển sang trọng. Ngôi biệt thự nổi bật với những nét phào chỉ đơn giản, nhưng tạo được chiều sâu cho không gian. Khi nhìn phối cảnh ngoại thất bạn sẽ thấy KTS không tập trung nhiều vào các họa tiết và điêu khắc tỉ mỉ. Mà chủ yếu nét đẹp đến từ hình khối vững chắc. mảng miếng họa tiết đơn giản mang hơi hướng hiện đại nhưng không làm mất đi sự bề thế của phong cách kiến trúc tân cổ điển.


mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-mai-thai-1Điểm nhìn hút mắt nhất ở mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng này chính là màu sắc. Các gam màu tương phản trắng, đen và nâu đậm kết hợp một cách ăn ý không chỉ hài hòa với các công trình xung quanh mà còn làm nổi bật được các chi tiết trang trí trên đó. Sở dĩ KTS sử dụng hệ thống cửa kính khung gỗ không chỉ với mục đích tạo thẩm mỹ mà còn giúp các không gian sinh hoạt bên trong có tầm nhìn ra bên ngoài; Tạo được sự gần gũi với thiên nhiên.


Thêm vào đó, ở mặt tiền mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển tại Hà Nam này còn sử dụng tất cả các vật liệu hiện đại, giúp bảo vệ ngôi biệt thự khỏi những tác động tiêu cực của thời tiết. Ngoài các chất liệu thông dụng như xi măng, thạch cao chống nước thì kính và đá cũng tăng thêm được vẻ đẹp bền vững và bề thế cho kiến trúc.


mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-mai-thai-2Ngôi biệt thự cũng gây được ấn tượng nhờ thiết kế mái thái cách tân. Kết cấu hệ mái bao gồm lớp bê tông chịu lực nâng đỡ giàn mái, bao bọc, che chắn nắng, mưa, gió, bão,… Hơn nữa mái còn được thiết hế với hai lớp ngói xếp chồng lên nhau; Phần dưới mái sơn giả gỗ sang trọng, thân thiện càng tăng thêm thẩm mỹ cho mặt tiền.


mau-biet-thu-2-tang-tan-co-dien-mai-thai-3Yêu thích phối cảnh kiến trúc ngoại thất mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển này, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để nhận được bản vẽ chi tiết phối cảnh+ công năng nhé.
>>> Xem thêm: Biệt thự Pháp 2 tầng tại Hà Nam kết hợp mái thái đẹp lộng lẫy


Nguyễn Hương
Nguồn: Kiến Tạo Việt