Bạn đang ở TP. HCM. Bạn muốn tìm 1 đơn vị, công ty thi công nội thất chung cư giá rẻ bằng gỗ công nghiệp?
Giữa hàng trăm công ty với các đặc điểm dịch vụ khác nhau. Làm sao để lựa chọn được 1 nơi uy tín, đáng tin cậy để bàn giao căn nhà của mình là băn khoăn của nhiều người. 1 yếu tố mà khách hàng luôn quan tâm đó chính là giá cả. Ai cũng muốn tìm được báo giá rẻ nhưng lại sợ rằng “ giá rẻ luôn song song với việc chất lượng kém”.
thi-cong-noi-that-chung-cu-gia-re
Thi công phòng ngủ hợp phong thủy
Đến với dịch vụ thi công nội thất chung cư của Mạnh Hệ. Báo giá nội thất đưa ra là mềm nhất, tốt nhất tại HCM. Đồng thời cam kết chất lượng trên từng công trình. Sẽ không có trường hợp giảm chất lượng để giảm giá, câu khách hàng.
====> Thi công nội thất chung cư trọn gói giá rẻ HCM
Lý do mà bạn tiết kiệm được 30% chi phí khi đến với Nội thất Mạnh Hệ là:
- Thứ nhất: là đơn vị thi công nội thất gỗ công nghiệp có xưởng sản xuất trực tiếp. Không giống như 1 số đơn vị trung gian, nhận hàng rồi giao cho xưởng sản xuất để ăn phần trăm thì phải đôn giá lên cao hơn để kiếm được lời sau khi chia cho xưởng sản xuất.
thi-cong-noi-that-bep-go-cong-nghiep
Tủ bếp gỗ công nghiệp bền , chống ẩm, chịu nhiệt
>>> Xem báo giá thi công nội thất trọn gói <<<
- Thứ hai: Thực tế, Mạnh Hệ không mở cửa hàng, không mở các showroom trưng bày nội thất như những đơn vị khác. Mà mọi khách hàng khi có yêu cầu đều đến trực tiếp xưởng sản xuất để đặt hàng. Nên không mất thêm chi phí phát sinh cho cửa hàng.
- Thứ ba: Sau 14 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế thi công nội thất chung cư bằng gỗ công nghiệp. Mạnh Hệ đã tạo được mối quan hệ tốt, trở thành khách hàng thân thiết của các nhà cung cấp vật liệu nên tối ưu được chi phí đầu vào.
thi-cong-noi-that-chung-cu-hcm
Xưởng sản xuất trực tiếp tại HCM
Hơn nữa, Bạn sẽ đươc miễn phí thiết kế hoàn toàn khi chọn Mạnh Hệ làm đơn vị thi công nội thất HCM trực tiếp. Hiện nay, nhiều công ty khác vẫn tính phí thiết kế từ 150 đến 200.000đ/m2. Về bản thiết kế, bạn có thể yên tâm vì chúng tôi sẽ cho nhà thiết kế làm việc trực tiếp để trao đổi về nhu cầu, ý tưởng của bạn và đưa ra những tư vấn phù hợp về phong cách, phong thủy trước khi lên bản vẽ. Sau đó trong vòng 07 ngày sẽ gửi đến bạn bản thiết kế, nếu không phù hợp chỗ nào thì Mạnh Hệ sẽ bổ sung, sửa đổi đến khi bạn hoàn toàn hài lòng thì tiến hành thi công nội thất chung cư
====> Đây là đơn vị thi công nội thất mà miễn phí thiết kế