Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Loại bỏ gầu đem lại mái tóc bóng mượt với bia và sữa tươi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 584 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 25 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  Thành viên tích cực 2018
  #1
  Loại bỏ gầu đem lại mái tóc bóng mượt với bia và sữa tươi

  Nhìn một cô gái có mái tóc bóng mượt da đầu sạch gầu thật khiến người ta say mê. Với nhiều cách làm đơn giản nguyên liệu tự nhiên cộng thêm sự chăm chỉ là bạn hoàn toàn có mái tóc bóng mượt rồi. Vậy mà nhìn ngoài đường nhiều bạn tóc nhuộm, làm xoăn mà xơ rác như cọng rơm thật mất thẩm mỹ. Phải chăng các bạn không biết cách chăm sóc tóc. Vậy thì hôm nay HCH giúp việc theo giờ tại Hà Nội sẽ chia sẻ cách ủ tóc tại nhà chỉ với 30 phút là bạn sẽ có mái tóc mượt mà tự nhiên.
  Cần chuẩn bị : 200 ml bia Hà Nội với 100ml sữa tươi không đường rồi trộn đều vào nhau.
  - Bước 1: Bạn làm ướt tóc bằng nước ấm cũng được, lạnh cũng được. Sau đó cho toàn bộ tóc ngập trong hỗn hợp trên, làm sao cho toàn bộ tóc và da đầu ngấm bia. Bạn nhẹ nhàng massage tóc và cào nhẹ da đầu. Sau 5 phút thì vắt hết nước cột tóc lại cho vào túi ủ tóc cho gọn gàng. Bạn cần ủ tóc ít nhất 30 phút cho bia ngâm hoàn toàn vào sợi tóc. Trong thời gian này bạn có thể nghe nhạc, giặt quần áo, nấu cơm tùy ý.
  - Bước 2: Xả tóc lại với nước lạnh, để tóc không còn mùi bia, dùng dầu gội gội sạch lại là được. Bạn hãy sấy khô tóc thì mới cảm nhận được sự mượt mà mà bia và sữa tươi mang lại. Với cách ủ tóc này cũng giúp bạn giảm đáng kể gầu trên da đầu.
  Với những bạn hay sử dụng hóa chất nhuộm, làm xoăn thì nên chăm sóc ở nhà như này vừa rẻ mà mái tóc luôn bóng mượt. HCH giúp việc gia đình tại Hà Nội chờ kết quả mà bạn sử dụng công thức này mang lại. Chúng tôi luôn thử nghiệm trước khi giới thiệu cho các bạn. Nếu gia đình bạn thuê người giúp việc làm việc nhà thì bạn sẽ có rất nhiều thời gian, thay vì lướt face ngồi xem phim thì bạn hãy ủ tóc như thế này để luôn là người nổi bật trước đám đông nhé. 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 30 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #2
  Tại sao dầu dừa nguyên chất trị bá bệnh, công dụng đặc biệt giúp Tóc chắc khoẻ , phục hồi tóc, mềm mượt, trị gàu.. sao các Mẹ không biết chứ!