TIN TÀI TRỢ.

Khởi nghiệp từ Nghề tối ưu Công cụ Tìm kiếm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 403 Lượt đọc
 • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  iFOaNV_3Ol0btLvdiJX2Rl5RqiwCqQYMTaDUJrjuKNd1j6VBgX-j_tQe55xelMFuVRMnRdjLJyZv4W8EddCbHGOMyio2iOo

  Khởi nghiệp từ Dịch Vụ SEO cho Doanh nghiệp! Chưa hẳn mở công ty sẽ thành công ngay hay loại công việc chỉ tiến hành 1 lần bởi vì do khách hàng phải liên tục check bộ từ khoá tiềm năng, liên tục, bổ sung content liên tục và trong quá trình này diễn ra từng phút, từ giây, từ ngày từng giờ. Khởi nghiệp từ (DVS) yên cầu thời hạn thường xuyên từ phía công ty và sự cống hiến cho nội dung unique và để học hỏi, nâng cấp kiến thức về hoạt động của những dụng cụ tìm kiếm & các công ty đối tác.


  Các doanh nghiệp làm Dịch Vụ SEO phải cạnh tranh khốc liệt thứ hạng trên các công cụ search để có kết quả tìm thấy của SE (Search Engine) trả giá trị bộ keywords đã làm để bảo vệ người tiêu dùng & tham gia vào cuộc đua thứ hạng mà một nhà khởi nghiệp (DVS) bài bản hoặc công ty support SEO phải làm .


  lúc khởi nghiệp dịch vụ SEO bạn phải có kỹ năng chuyên về content để thực hiện SEO theo cách riêng của bạn. Qua trình support cho vô số công ty khởi nghiệp (DVS) từ 05 năm qua, Tôi cảm nhận thấy cần phải kề vai sát cánh cùng doanh nhiệp đi tới thắng lợi.


  Có 01 điều xem xét rằng đồng đội không siêng năng đầu tư vào content phục vụ người dùng không Chịu tìm hiểu (hay không chịu hiểu) khách hàng cần gì chỉ chăm chắm vào từ khóa có đạt Top 5, trang nhất …rồi khoe thành công trên những diễn đàn, social, blog 2.0…mà không chịu đàu tư nội dung tốt phục vụ Khách hàng, tạo những backlinks & lưu lượng tim kiếm tự nhiên (Natural Traffic) từ bên người dùng.


  Sự khác biệt giữa sự đồng hành của con đường: khởi nghiệp từ Dịch vụ SEO (SEO for Startups) với sự đầu tư nghiêm túc và phát triển công ty càng ngày càng lớn mạnh. Chứ không phải theo cách người ta làm được thì mình cũng làm đc thì sẽ theo kéo theo nhiều hệ lụy and theo cách mọi người làm có cùng một kiểu sinh sản content, Link Building cùng 01 nơi, tạo lượng traffic không tự nhiên khiến bộ keywords SEO không cao.  Trong thực tế Thị phần dịch vụ SEO gần như đã bão hòa Rất có thể khẳng định việc khởi nghiệp từ (DVS) khá khó. khăn

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nghề này giờ có mấy trùm nắm hết tài nguyên rồi còn đâu là mỏ vàng cho anh em freelancer nữa.
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Nhiều công ty SEO bây giờ quá mạnh, tuy nhiên chúng ta cũng có thể chuyển qua làm đào tạo seo website vì đây là ngành HOT chưa có trường lớp chính thức, rất nhiều học viên quan tâm. cũng là một hướng để hái ra tiền