Quần áo, giày dép, phụ kiện, . . . là những sản phẩm thời trang thể hiện cá tính của một cá nhân hay cũng thể hiện phong cách mà một cửa hàng nào đó hướng tới khách hàng của mình. Vì thế hãy để chúng trong những chiếc túi giấy sang trọng, lịch sự khi trao sản phẩm của cửa hàng bạn cho khách hàng. Đó vừa là một cách thể hiện sự tôn trọng tới những người mua hàng mà cũng vừa là cách mà bạn gia tăng giá trị cho sản phẩm của chính mình.

Sản phẩm thời trang, phụ kiện hay bất kì một dòng sản phẩm nào thể hiện cá tính cũng đều nên được chứa trong một chiếc túi giấy phù hợp. Tại sao ư? Đơn giản vì khi đó khách hàng sẽ cảm nhận được nhiều giá trị hơn mà món đồ đó đem lại. Họ sẽ không còn phải băn khoăn về số tiền khi phải bỏ ra mua sản phẩm đó nữa vì nó hoàn toàn xứng đáng.

Còn gì tuyệt vời hơn khi cầm trên tay họ là những chiếc túi giấy do chính tay bạn thiết kế và nó có mang biểu tượng là logo hay slogan thương hiệu riêng của bạn. Chiếc túi đó sau này họ có thể sử dụng nhiều lần và vào những mục đích khác nhau. Khi đó thì khách hàng vô tình đã PR hình ảnh về cửa hàng của bạn cho những người xung quanh biết. Điều đó thật sự rất tuyệt vời phải không?

Hãy để công ty In ấn F5 giúp bạn thực hiện những điều trên. Với công nghệ in Offset hiện đại, kinh nghiệm hoạt động hơn 8 năm trong lĩnh vực in ấn; đội ngũ nhân viên thiết kế làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình. Công ty in ấn F5 sẽ làm hài lòng tất cả các nhu cầu mà khách hàng đề ra.

Dù bạn đã có ý tưởng về chiếc túi giấy định in hay chưa? Hoặc bạn đang phân vân làm cách nào để tối ưu mọi chi phí. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn thật kĩ lưỡng về thiết kế, màu sắc, chất liệu, một số công nghệ chuyên ngành. Đảm bảo sẽ cho ra mẫu túi giấy đúng với yêu cầu mà bạn đã đặt.

Tại sao lại chọn in túi giấy tại công ty In ấn F5?

- Khách hàng sẽ được thiết kế mẫu, được in nhanh mẫu trước khi in thật.
- Chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng tiến độ đề ra.
- Sẽ hoàn lại tiền hoặc làm lại (miễn phí) những sản phẩm sai hỏng.
- Được tư vấn in ấn, thiết kế để giảm chi phí in tối đa.
- Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách.

Công ty cổ phần in và thiết kế F5


  • Địa chỉ: Số 8 ngách 4 ngõ 376, Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 04 6292 2511 - 098 340 8986
  • E-mail: inanf5@gmail.com
  • Website: inanf5.com


in_tui_giay_ha_noi_16

in_tui_giay_ha_noi_14

in_tui_giay_ha_noi_5

thiet_ke_tui_giay_doc_dao_2

in_tui_giay_kraft_gia_re_2
in túi giấy giá rẻ

in ấn giá rẻ