Thật tuyệt vời vì lâu lắm rồi mới có một sản phẩm làm tôi thích thú tới vậy. Đó là sản phẩm kết hợp giữa một chiếc mắt kính và chiếc tai nghe .

Sản phẩm được chia ra làm hai kiểu thiết kế: Bose Frames Rondo ( đối với loại gọng tròn) và Bose Frames Alto ( với loại gọng vuông).
Về phần thiết kế:
Bose chọn cho chiếc kính một thiết kế truyền thống và khá an toàn. Tuy nhiên việc này cũng làm phù hợp với nhiều người hơn.
Khung Bose có hai kiểu: Rondo và Alto. Rondo tròn và hẹp hơn, vuông hơn và rộng hơn. Cả hai đều giống nhau về công nghệ và tính năng, trong khi thiết kế của các gọng kính giống hệt nhau. Chúng chỉ khác nhau ở phần mặt kính mà thôi.
Hiện tại chỉ có một màu đen cho cả hai phiên bản, hi vọng sau này sẽ có nhiều phiên bản nhiều màu sắc hơn để lựa chọn. Nhưng cũng an ủi một phần là phần tròng kính có thể thay thể được, vì vậy đối với các bạn bị cận hay là muốn thay đổi các tròn kính màu thì có thể yên tâm sử dụng.
Công Nghệ:
Một lần bấm nút sẽ tạm dừng và phát nhạc, hoặc trả lời hoặc kết thúc cuộc gọi; hai lần nhấp sẽ bỏ qua một bản nhạc; ba lần nhấp sẽ đưa bạn trở lại bài hát trước đó. Bạn cũng có thể nhấn và giữ để kích hoạt hoặc hoặc từ chối cuộc gọi.
32375793_148116-headphones-review-bose-frames-rondo-review-image18-pk02wkjo8m_620x414
Một hạn chế là không có điều khiển âm lượng trên khung, thật sự với mình thì điều này khá là buồn. Nhưng cũng có thể khác phục được bằng cách bấm trên điện thoại ( bấm vài lần sẽ quen).
Công Nghệ Âm Thanh AR: Cho trãi nghiệm giống như thực tế, cái này thì phải sử dụng trên phần mềm của Bose và nó cũng chưa có phổ biến lắm. Nhưng hứa hẹn trong tương lai sẽ được phát triển và mang lại cho chúng ta những trãi nghiệm thú vị nhất.
Khả năng chặn 99% ánh sáng UVA và UVB như những chiếc kính xịn xò khác.
Âm Thanh:
Bose Frames Rondo mang lại cho người dùng trải nghiệm về âm thanh tốt hơn những gì chúng ta mong đợi.
Mặc dù về âm Bass hơi bị yếu do thiết kế không thể cách âm hoàn toàn của chiếc kính thì đó là điều cũng dễ hiểu. Nhưng âm thanh cho ra vẫn rất rõ và chi tiết, âm lượng ở mức khá chúng ta có thể nghe rõ được trong khi không làm phiền người khác.
Chất lượng đàm thoại cực kì tốt. Chúng ta có thể nghe rõ người bên kia đầu dây nói gì, Bose Frames có khả năng lọc âm thanh bên ngoài giúp cho khả năng đàm thoại được cải thiện rất nhiều.
maxresdefault

Thời Lượng Pin:
Theo như hãng Bose công bố thì Bose Frames có thể sử dụng lên tới 4 tiếng đồng hồ cho một lần sạc, nhưng mà qua thực tế sử dụng thì mình chỉ có thể nghe tầm 3 tiếng.
Và chúng ta sẽ mất khoảng 1 tiếng rưỡi để sạc đầy cho chiếc kính này. Cũng không đến nỗi nào.
Cuối cùng, chiếc kính Bose Frames Rondo đang được phân phối chính hãng tại các chi nhánh của H2shop. Các bạn có thể tới đây để được trải nghiệm thực tế.