TIN TÀI TRỢ.

Có nên đầu tư dự án Sunbay Park tại Phan Rang, Ninh Thuận không

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 414 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 6 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Hi các chị em trên diễn đàn Trẻ Thơ
  Chắc hẳn các chị đã biết quá rõ về thông tin dự án tổ hợp nghỉ dưỡng SUNBAY PARK Hotel & Resort tại Phan Rang Ninh Thuận của chủ đầu tư Crystal Bay rồi đúng không ạ
  Chuyên là em với vợ đang bàn có nên đầu tư dài hạn tại đây không, vì thấy giá quá tốt mà dự án lại chất lượng
  Hơn nữa, nếu đầu tư tại đây có khả năng đón sóng được cả du lịch lẫn bất động sản nghỉ dưỡng !
  UMCgLDl_v_ZOiqs6RL3mLGnzjN_zicHH6IiBLsBoS51ikEwU5suvX9urBFs2e-O1xg3zvrXV7jogRGdJgBdXI_82dLxH7Q
  Em có nghiên cứu các LÝ DO nên đầu tư dự án Sunbay Park Ninh Thuận tại đây: https://teccorp.vn/sunbay-park-condotel-ninh-thuan
  Mọi người xem qua rồi góp ý giúp em với. Thực sự em chưa bao giờ đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng như condotel, biệt thự biển này kia nên không rành lắm.
  Dự án này có giá tầm 28 - 30 triệu/ m2 chưa thuế VAT, so với giá condotel ở Nha Trang đang bán của Crystal cùng chất lượng và chủ đầu tư thì chỉ bằng nửa giá.
  Mong anh chị góp ý giúp, có NÊN HAY KHÔNG NÊN và nếu NÊN THÌ CHỌN ĐẦU TƯ như thế nào hợp lý
  Em có 600 triệu, thu nhập 2 vợ chồng 30 triệu/ tháng. Em xin cảm ơn
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  với 600 triệu em nghĩ anh/chị đả có thể đầu tư được 1 căn của dự án Sunbay bởi dự án có chính sách hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 70% được ân hạng nợ gốc và hỗ trợ lãi suất đến khi nhận nhà. Đặc biệt Ninh Thuận đang là thị trường trên đà phát triển du lịch cùng với khả năng phát triển du lịch của chủ đầu tư thì đây chắc chắn là nơi đầy tiềm năng trong tương lai. Cùng với chính sách cam kết thuê lại trọn đời và chi trả lợi nhuận theo tỉ giá đô thì em thấy đây là dự án có tính thanh khoản tốt nhất! nguồn lợi nhuận lâu dài và luôn tăng qua từng năn. Nếu anh/chị cần trao đổi và tham khảo chi tiết hơn về dự án này thì hãy liên hệ với em qua SĐT: 0906243654. hoặc anh/chị có thể để lại SĐT để em liên hệ trao đổi với anh chị! Em tên là Tuấn rất vui khi được chia sẽ và trao đổi với anh/chị. chúc anh/chị có 1 ngày vui vẻ )