Webtretho thử nghiệm phiên bản mới

TIN TÀI TRỢ.

Chia sẻ cả nhà mình cách chọn sơ mi với vai phù hợp

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 147 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 34 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  - CÁCH CHỌN SƠ MI VỚI VAI PHÙ HỢP🎺 🎺

  Tạm chưa nói đến những chiếc SƠ MI MAY ĐO CÁ NHÂN, thì hầu hết những chiếc SƠ MI MAY THEO SIZE bạn mua ngoài cửa hàng đều không vừa vặn tuyệt đối. Câu chuyện ở đây là: SƠ MI MAY SẴN được thiết kế vừa với nhiều FORM người, vì vậy, tất yếu là sẽ KHÔNG VỪA HOÀN HẢO đối với bất kỳ ai.

  🔰 Chúng ta vẫn thường xuyên gặp tình trạng có những người VỪA VAI nhưng TAY ÁO lại quá dài, hay VỪA CỔ ÁO thì RỘNG VAI. Nhưng bạn yên tâm, vẫn có những nguyên tắc và lời khuyên cho bạn trong những tình huống trên để lựa chọn SIZE ÁO phù hợp với mình nhất. Dưới đây là những tiêu chuẩn vừa vặn của một chiếc ÁO SƠ MI MAY ĐO để bạn tham khảo:

  🔰 CỔ đủ rộng để cho vừa hai ngón tay sau khi đóng hết cúc. TAY ÁO đủ dài để bạn dang rộng thoải mái và ĐỦ NGẮN để cổ tay áo không chạm vào lòng bàn tay, điều nay để chắc chắn rằng bạn không để lỡ mất dịp khoe chiếc ĐỒNG HỒ của mình.

  🔰 Điểm may của VAI ÁO là điểm GIỮA của VAI BẠN, đủ rộng để cảm thấy thoải mái và đủ hẹp để không nhăm nhúm thừa vải. Vạt áo ĐỦ DÀI để khi thắt lưng và giơ tay lên cao không bị bung khỏi quần, nhưng ĐỦ NGẮN để không trùm quá mông.

  🔰 Lựa chọn một chiếc SƠ MI may sẵn, thứ tự ưu tiên vừa vặn của bạn nên là VAI rồi đến TAY ÁO, vì chúng là những vị trí mọi người xung quanh dễ nhận thấy nhất để xem áo có khít với người hay không.

  🔰 Hãy tham khảo hình dưới để biết bạn nên chọn áo với vai phù hợp.
  Hình đính kèm

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT