Mùi nhà cửa ẩm mốc khiến bạn cảm thấy khó chịu. Mặc dù đã dọn dẹp đủ cách nhưng vẫn không khử được hết mùi hôi khó chịu này. Sau mỗi ngày làm việc căng thẳng, trở về lại khiến bạn càng cảm thấy mệt mỏi hơn. Vậy hãy thử áp dụng tinh dầu thơm ngay hôm nay nhé.
TORTUGA-copy
Tinh dầu thơm được nhiều người lựa chọn sử dụng như một biện pháp cực kỳ hữu hiệu để có thể khiến cho căn nhà ở của bạn trở nên thơm mát. Tuy nhiên, có rất nhiều loại tinh dầu trôi nổi khác nhau khiến bạn không biết lựa chọn loại nào. Trong nhà, nào người già, nào trẻ nhỏ, nên việc lựa chọn được loại tinh dầu thơm phù hợp cũng được nhiều người cẩn trọng. Một số loại tinh dầu thơm được bán tràn lan trên thị trường được sản xuất từ các hương liệu tổng hợp gây những ảnh hướng xấu tới sức khỏe. trong khi đó, một số loại tinh dầu tự nhiên an toàn nhưng lại phải thực hiện vô cùng kỳ công với đèn đốt hoặc máy xông hơi, trong khi bạn lại quá bận rộn. Vì thế, Areon chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn.
VANILLA-copy

Không chỉ đứng đầu về các sản phẩm nước hoa dùng cho ô tô mà dòng Home của Areon cũng được nhiều người yêu thích bởi sự tiện lợi và an toàn của nó.
Chiết xuất 100% từ tự nhiên, không hóa chất nên Areon đảm bảo tuyệt đối an toàn cho sức khỏe mọi người từ người già, trẻ nhỏ hay phụ nữ có thai. Chỉ cần đặt một lọ tinh dầu thơm ở trong phòng cũng khiến những mùi hôi của thức ăn, mùi thú cưng hay mùi thuốc lá,... biến mất.
LAVENDER-copy

Hương thơm nhẹ nhàng sẽ giúp bạn thoải mái thư giãn, giảm bớt căng thằng, stress sau một ngày làm việc căng thẳng. Một giấc ngủ sâu sẽ cho bạn một ngày mới tràn đầy hứng khởi.