Hệ thống cửa chính,cửa trong phòng,cửa logia ban công được lắp đặt thường có khe hở dưới đáy nên những phiền toái bụi bẩn,khói độc do cháy nổ,côn trùng gián,gió rít hay nước,hơi ẩm do mưa bão và những tiếng ồn tạp âm lọt vào nhà gây phiền toái trong sinh hoạt. Bởi vậy chúng ta nên sử dụng thanh chặn đáy cửa tự động để hoàn thiện không gian sống và làm việc của mình.1. Ngăn bụi bẩn:
Cuộc sống ở các đô thị ngày cành phát triển,kèm theo đó là rất nhiều các công trình xây dựng khắp nơi.Nhưng đó là tín hiệu đáng lo ngại cho sức khỏe của chúng ta vì những tác động về môi trường đặc biệt là bụi bẩn. Những hệ lụy của bụi bẩn đã và đang ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe chúng ta. Đặc biệt là các bệnh về hô hấp.
Thanh chặn đáy cửa tự động giúp ngăn bụi bẩn lọt vào nhà qua khe hở dưới đáy cửa do các công trình xây dựng,giao thông,môi trường sống xung quanh.


2. Ngăn Khói Độc Do Hỏa Hoạn:
Tình trạng cháy nổ ở các khu chung cư,nhà riêng những năm gần đây đang xảy ra ở rất nhiều nơi gây nên nỗi lo lắng rất lớn cho mọi người. Tuy nhiên nhiều trường hợp không may bị ảnh hưởng bởi khói độc lọt vào nhà qua khe hở đáy cửa dẫn đến ngạt thở.Việc lắp đặt thanh chặn đáy cửa tự động là cần thiết để bảo vệ cho sự an toàn của bản thân và mọi người.


3. Giảm tiếng ồn hỗn tạp:
Những tiếng ồn hỗn tạp do xây dựng,do môi trường sống xung quanh hoặc tiếng gió rít lọt qua khe hở dưới đáy cửa luôn khiến chúng ta cảm thấy khó chịu khi muốn được yên tĩnh nghỉ ngơi thư giãn. Bởi vâỵ thanh chặn tự động cũng giúp giảm tiếng ồn hỗn tạp và ngăn gió rít rất hiệu quả. Trả lại không gian bớt ồn ào hơn để chúng ta yên tâm nghỉ ngơi,thư giãn.


4. Ngăn côn trùng xâm nhập:
Chỗ khe hở dưới đáy cửa là nơi côn trùng gián tự do hành quân vào nhà có lẽ ít ai để ý. Nhưng phiền toái do côn trùng làm ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta là không nhỏ. Đặc biệt là các vụ đốt người do kiến ba khoang gây nên những hoang mang lo lắng cho những gia đình có trẻ nhỏ,thậm chí là cả người lớn. Hoặc gián bò vào nhà khiến cho chúng ta khổ sở tiêu diệt.
Giải pháp khắc phục vấn đề trên với thanh chặn đáy cửa tự động ,ngăn chặn côn trùng ngay từ bên ngoài có lẽ là tối ưu nhất.


5. Ngăn nước,hơi ẩm tràn vào nhà khi mưa bão,trời nồm,hay sự cố vỡ đường ống nước:
Có lẽ mỗi khi trời mưa to,gió nồm ẩm hay những sự cố vỡ đường ống nước tràn vào nhà gây ảnh hưởng đến sinh hoạt không nhỏ với mỗi gia đình. Tình trạng đang xảy ra ở các khu chung cư khiến nhiều hộ dân bị ảnh hưởng. Nền nhà ẩm ướt rất dễ trơn trượt,chưa kể gây hư hại đồ đạc và sàn gỗ. Việc khắc phục sửa chữa rất tốn kém và mất thời gian.
Với việc lắp đặt thanh chặn tự động giúp hạn chế ngăn nước tràn vào nhà do mưa bão hay sự cố là cần thiết để giảm thiểu hư hại cho các đồ dùng trong nhà. Yên tâm hơn phần nào khi mùa mưa bão đến.


6. Ngăn thất thoát nhiệt năng:
Mùa hè việc sử dụng điều hòa,quạt hơi nước rất nhiều khiến cho hóa đơn tiền điện các gia đình tăng cao là điều dễ hiểu. Chỗ khe hở dưới đáy cửa là nơi thất thoát nhiệt năng đáng kể,có lẽ cũng ít người để ý.
Khắc phục vấn đề này với bộ thanh chặn tự động giúp tiết kiệm điện năng bị tiêu thụ lãng phí 1 cách hiệu quả.

ZCIopOD-NKU-9-FsLjjDOXDiU_BGvW05bdx0E9A-9HsOwJqvqKZFbVBBU50epzlOlH3LY8vLYqqaqhlU-2roElug3tDZIFk


Như vậy là chúng ta đã thấy được sự tiện ích của thanh chặn tự động mang lại để hoàn thiện không gian sống của chúng ta trở nên lí tưởng hơn!