TIN TÀI TRỢ.

Xin Visa du lịch úc cho Sinh viên!

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 1.26K Lượt đọc
  • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • 2 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1
    E đang là sinh viên năm cuối và hè này muốn sang du lịch Úc 3 tháng để chơi với bạn đồng thời muốn tìm hiểu kĩ hơn về một ngôi trường e có dự định học tập. Vậy e cần làm những gì?

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 125 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #2
    chào e! có 1 bạn trong diễn đàn đã xin visa du lịch khi đang là sinh viên giống e và đã được cấp visa ra vào Úc nhiều lần luôn. a chia sẻ lại cho e. e sẽ xin visa 600

    phần bắt buộc:
    1. mẫu đơn 1419 cho mảng du lịch (e đánh vào google "form 1419 immi" sẽ được form mới nhất)
    2. Tờ khai chi tiết về nhân thân, e vào trang hướng dẫn xin các loại visa của tổng lãnh sự quán Úc để down về nhé!
    3. Tờ khai cam kết cung cấp thông tin cá nhân.

    Phan 2: e sẽ chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cung cấp thông tin cá nhân của e. tất cả photo công chứng và dịch sang tiếng Anh, e có thể chỉ cần dịch qua cty dịch thuật hoặc đem ra sở tư pháp tp. Hồ Chí Minh dịch cho chính xác và có công chứng tư pháp cho tốt hồ sơ nhé!
    1. passport - photo trên 1 mặt giấy A4 (đem theo bản gốc để đối chiếu)
    2. CMND photo cong chung trên 1 mặt giấy A4 luôn (chấp nhận tiếng Việt)
    3. photo cong chung sổ hộ khẩu (chấp nhận tiếng Việt)
    4. photo cong chung giấy khai sinh
    5. giấy chứng nhận độc thân (phần này ra phương xin e chỉ cần ghi là bổ túc hồ sơ xin visa du lịch Úc)
    6. 2 tấm hình cỡ passport (nền trắng)
    7. sơ yếu lý lịch bản gốc ghi rõ quá trình học tập và công tác (vì e là sv nên bỏ qua công tác)
    8. giấy chứng nhận đang là sinh viên đang học tại trường.

    Phần 3: bằng chứng về khả năng tài chính chi trả cho chi phí chuyến đi của e ở Úc. trong phần này nếu e đi du lịch theo diện người yêu của e bảo lãnh thì e chỉ chứng minh 1 ít theo khả năng để cho LSQ thấy e cũng có ít tiền phòng lưng cho những chi phí nhỏ của e ở Úc.
    1. sỏ ngân hàng 100,000,000đ (mở trong vòng 6 tháng trở về trước)
    2. nếu người yêu của e chi trả cho chuyến đi của e thì: cung cấp thư mời du lịch (cái này e có thể search mẫu trên mạng), thư bày tỏ mong muốn chi trả toàn bộ cho chuyến đi của e.
    3. xác nhận về tài chính của người bảo lãnh du lịch:
    - bảng lương 3 tháng gần nhất
    - in sao kê số dư tài khoản ngân hàng.

    phần 4: giấy tờ chứng minh ngươi bảo lãnh là thường trú nhân hoặc công dân Úc
    - Photo công chưng giấy chứng nhận nhập tịch hoặc giấy xác nhận thường trú nhân của người bảo lãnh.
    - photo công chứng passport

    phần 4: bằng chứng về mối quan hệ giữa e và người bảo lãnh
    1. những log chat facebook messenger, yahoo, viber, tango... giữa 2 người từ lúc mơi quen nhau
    2. những email liên lạc (nếu có)
    3. những hình chụp đi chơi chung hoặc du lịch chung (hình chụp giữa 2 người với nhau và cả với gia đình và bạn bè)
    4. biên lai gửi tiền của người bạn hoặc người yêu của e (nếu có)
    5. những biên lai gửi quà qua bưu điện
    6. bill gọi điện thoại mỗi tháng của người bảo lãnh qua cho e.

    Hoàn hết những giấy tờ của 4 phần trên phần trăm e xin được visa du lịch Úc trong tầm tay. A dựa vào kinh nghiệm chuẩn bị visa du lịch của a từ các chị và các bạn trong diễn đàn chia sẻ lại cho e. chúc e thành công.







    Gởi từ ứng dụng Webtretho của johnson1987