TIN TÀI TRỢ.

điều kiện để vào quốc tịch úc

  • 0 Lượt chia sẻ
  • 851 Lượt đọc
  • 2 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
    • Avatar của mihung
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 4 năm
    • 92 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #1
    Các bạn nào đã vào quốc tịch Úc rồi thì có thể cho biết điều kiện để người có PR ( thường trú nhân Úc ) trở thành quốc tịch Úc

    Cảm ơn các bạn

  1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


    • 26 Bài viết

    • 9 Được cảm ơn

    #2
    Luật thường thay đổi. Nếu có điều kiện, bạn nên lên thẳng web di trú kiểm tra mình có đủ điều kiện không.
    Theo kinh nghiệm mình 2 năm trước thì điều kiện cần là:
    - Có đủ 4 năm sống ở Úc sau khi có PR và không ra khỏi úc quá 12 tháng và mỗi lần ra khỏi úc không quá 3 tháng.
    - Có nhân thân tốt.
    - Có ý định sống lâu dài trên nước úc.

    Sau đó thì hồ sơ xét duyệt, vượt qua bài test và tuyên thê thì thành công dân úc.
    • Avatar của mihung
    • Thành viên Webtretho
      Online
    • 4 năm
    • 92 Bài viết

    • 48 Được cảm ơn

    #3
    cảm ơn bạn lecongqui