TIN TÀI TRỢ.

Hành xử bất ngờ của 'Dung Ma Ma độc ác' với cậu bé ở xe bus, 83 tuổi cứu 100 người nghèo

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.37K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 899 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tối qua thấy mấy nhỏ em ở nhà nằm túm tụm xem lại “Hoàn Châu Cách Cách” trên mạng, em mới để ý mùa hè đến rồi. Với các mẹ thuộc thập niên 90 hẳn không ai xa lạ với bộ phim kinh điển thường được chiếu vào mùa hè mỗi năm.

  Kể điều này bởi sáng nay đi làm sớm, em dư chút thời gian nên đọc được trên báo về thông tin về cuộc sống hiện tại của diễn viên Lý Minh Khải, người đảm nhiệm vai Dung Ma ma, mà ngỡ ngàng quá nè! Có ai ngờ, ở độ tuổi U90, nữ diễn viên lại hành xử đặc biệt ở nơi công cộng như vậy!

  GHF7Utk5PWg20b1DNSBPApDKu3bIBGOkJ3H4qITNDHNKiLjchqxxQP8VMp6XCpINBzFv0BT2SsbnPGFHor-2pc5TM405FvY
  Nữ diễn viên thường xuyên sử dụng xe bus để di chuyển.

  Cụ thể, ngày 14.5, thông tin nữ diễn viên Lý Minh Khải xuất hiện ở một chuyến xe buýt công cộng khiến nhiều người thích thú. Vì xe đông người nên bà không tìm được chiếc ghế trống. Lúc này, có cháu bé chủ động đứng lên, nhường ghế cho nữ diễn viên. Ở tuổi 83, thay vì chậm chạp hay tỏ ra thiếu minh mẫn, bà vẫn nhanh nhẹn và từ chối cậu bé vì cho rằng “Bà đứng đây là được rồi!”.

  nEX5JYSmiENQC65CmOiJ56mt3EHc81wFwaW0QOAG92yP_NNzhNXjwwe8nWrbNp7irG4Gu4_4UXBwlld06E2tQqhdlOz8
  "Dung Ma Ma" thân thiện với cậu bé có ý nhường chỗ trên xe bus cho bà.

  Nhiều người có mặt trên chuyến xe cũng kịp thời nhận ra nữ diễn viên gạo cội. Đáp lại, bà vui vẻ chào hỏi từng người, không hề có lối hành xử kiểu cách của một ngôi sao danh tiếng. Dù ghi dấu ấn mạnh với khán giả về hình ảnh Dung Ma Ma quá tàn bạo nhưng ngoài đời, Lý Minh Khải khiến nhiều người phải nể phục vì lối sống giản dị, gần gũi.

  pZwwMq2-C1LmTaubKcXuEJNcbxZyqgLzJG1bwqwlMiblu-bxlgcXpoq6ZtkyeyxwzV8sX2e-AptPVZLEzP8QcQ_HcL3BaQ

  Ở độ tuổi thất thập cổ lai hy, bà sinh sống đơn độc tại một căn hộ nhỏ ở Bắc Kinh và thỉnh thoảng đón xe buýt đến nhà hát kịch để trò chuyện cùng mọi người. Khán giả vẫn thường xuyên bắt gặp hình ảnh Lý Minh Khải sử dụng phương tiện giao thông công cộng, thậm chí là minh mẫn lướt điện thoại một cách điệu nghệ.

  KdERJjTsW4c9M6xi6YAOKFRXkd_5_6NREG8N-s_xgq-JvJk-gibnahusPYtOKIseSqIuHg9Kb5FDfYfg3NqJSPBdThvbESY
  Cuộc sống giản dị của nữ diễn viên U90.

  Nhớ lại, thời gian đầu sau khi bộ phim Hoàn Châu Cách Cách phát sóng, nhiều khán giả tỏ ra căm phẫn nhân vật Dung Ma Ma của Lý Minh Khải đảm nhiệm vì quá ác độc. Thậm chí, bà từng khốn đốn trước cảnh đi chợ không ai chịu bán hàng vì bị “vạ lây” từ vai diễn nhưng sau tất cả, bà đã chinh phục được mọi người bằng tài năng hóa thân xuất thần của mình. Đáp lại những lời hơi gay gắt của khán giả vì quá ám ảnh vai diễn Dung Ma Ma, bà nhẹ nhàng cho rằng: “Tôi là Lý Minh Khải, tôi là người tốt. Dung ma ma mới là kẻ xấu”.

  98xMmJpfFZmkmE7Ej8Fe68om70IwmDTX60Fur19h2djxo3I2AyeceN8qJ0FlqSj7JzgtWmqKDpLcbYF9LYwqkIVz775X

  Biết được những thông tin bên lề của Lý Minh Khải, phải nói em lại càng nể phục bà hơn. Quả thật người nghệ sĩ chân chính không chỉ ghi dấu bằng tài năng diễn xuất, mà ngay cả lối sống, cách hành xử với mọi người xung quanh cũng quan trọng vô cùng. Bản thân là một nghệ sĩ gạo cội, có tiếng tăm trong làng giải trí nhưng Lý Minh khải lại sống giản dị không ngờ. Chẳng biệt thự xa hoa, người hầu kẻ hạ hay kiểu cách với khán giả, bà bầu bạn với bầy mèo khoảng 5, 6 con trong căn hộ nhỏ.

  Chưa kể, em còn biết thông tin Lý Minh Khải từng đứng ra, góp sức để giúp đỡ 100 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Dù tuổi già neo đơn nhưng bà không ngần ngại “lá rách đùm lá nát” trong khả năng cho phép của bản thân.

  Ngược lại, nhiều khi đọc thông tin cô A chị B nào đấy vừa nổi danh đã lập tức bị “bóc phốt” có thái độ hách dịch, khó gần với ê-kip hay khán giả là em mất cảm tình ngay! Chẳng biết tài năng, vẻ ngoài hơn ai nhưng lối cư xử yếu kém, không biết trước sau thì khó lòng thành công trong môi trường giải trí, hay rộng ra là cả cuộc sống. Đôi khi, hơn thua nhau là ở lối sống và cách cư xử, các mẹ có cùng suy nghĩ với em không nè?

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT