Hiệu ứng hiện tại của "Đếm Cừu" cho thấy Han Sara đang lấy lại phong độ trên đường đua Vpop.

eAViWYwUYGAUeWzdC_rpW5OS_g1bYu5ETfdqE_ULnAOVL8Ty5-JF7can9aRpFwOazPy6APENtLhweHanxypVAL4ks4CirQ

Sau 4 ngày ra mắt, MV “Đếm Cừu” của Han Sara lần lượt gặt hái được những thành tích ấn tượng khi đạt top 2 trending trên youtube với 4,7 triệu view và audio xếp thứ 6 trên bảng xếp hạng nhạc Việt. Đây được xem là MV thành công nhất của nữ ca sĩ trên con đường nghệ thuật kể từ khi bước chân vào showbiz.

Đếm Cừu” nhận được nhiều lời khen từ khán giả không chỉ bởi âm nhạc bắt tai, tươi trẻ mà còn vì câu chuyện vui vẻ, dễ thương qua lối diễn xuất tự nhiên, ăn ý từ Han Sara và Kay Trần.

M3dxNFrTN8CWQdeYFJ4RPP3KIokEEl94hMheujZXu0G6i13rc4kkWQEndkjROH2J6NnCNXtzvxXKWaK8n6TRDZxD6h1ukA
MV "Đếm Cừu" của Han Sara nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Ân Nhi sáng tác, hoà âm phối khí bởi Đoàn Minh Vũ và Huỳnh Hiền Năng.

37gm6SefEKXvyCQnjdWJJ9S51GMzHjX1sLBmLqEwmllS4ghnA3P7dp6Wc5HthfZk3HbVsqVTdlR2CRIaRU7MUeFLvBpEAw
Về lý do lựa chọn bài hát này, giọng ca 19 tuổi cho biết cô ấn tượng với tựa đề và thấy Vpop chưa có bài hát nào khai thác chủ đề “đếm cừu”.

DZcCR6tw_zKV-8tkhEjm6ZZOUIwWIf182qgPtS1YPc5ngVvwXzjqkOo22TyYLI9VOYW3zR7G14jl2P9HDtyIjQ8akosaMhc
Sản phẩm phát huy màu sắc âm nhạc đặc trưng của Han Sara với giai điệu trong sáng, vui tươi, phong cách “kẹo ngọt”, dễ thương.

yHU5YyYkJaCcfuoyOVKmnr4XpNSOrBy31jGJnwRldUm-j922vAF8TnAK55TUQm9ndIrLi1U2TvOFtqVkeIdaZEUhG22qMKk
Ca từ của "Đếm Cừu" đậm chất “thả tính”, được phần đông khán giả trẻ ưa chuộng. Nhiều câu hát trong bài gây ấn tượng như “Sao anh lang thang lang thang trong lòng em mãi thế này”, “Khóa nhà khóa xe anh đã khóa rồi, chỉ còn môi em là anh vẫn chưa khóa lại thôi”.

Để chia vui và đáp lại tình cảm người hâm mộ, Han Sara đã phát hành hẳn 2 phiên bản dance mang phong cách khác nhau gồm 1 phiên bản đồ ngủ và 1 phiên bản phòng tập.


Clip: Dance practice phiên bản đồ ngủ cực đáng yêu của Han Sara


Clip: Dance practice phiên bản phòng tập cùng Han Sara

Bên cạnh đó, thử thách cover bài hát và vũ đạo đếm cừu trên mạng xã hội cũng đã thu hút hơn 8 triệu video clip, trong đó 2 bản cover của Uni5 và Đỗ Hoàng Dương được rất nhiều fan yêu thích thả tim ủng hộ.


Clip: Khán giả tham gia challenge tiktok "Đếm Cừu" cùng Han Sara

Chia sẻ về thành công của “Đếm cừu”, Han Sara cho biết cô muốn gửi lời cảm ơn đến Kay Trần vì đã nhận lời tham gia MV cùng mình. Ngoài ra, cô nàng cũng muốn cảm ơn nhạc sĩ trẻ Ân Nhi và ekip sản xuất đã giúp cô có được sản phẩm chỉn chu, đẹp mắt. Trò cưng Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ xem đây là động lực để bắt tay vào thực hiện ngay MV tiếp theo.