TIN TÀI TRỢ.

Mẹ á hậu Tú Anh bức xúc vì con gái bị mạo danh "bùng show", hạ bệ uy tín

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 468 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của GU1008
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 550 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Trên trang cá nhân, mẹ á hậu Tú Anh bức xúc chia sẻ dòng trạng thái nói về việc con gái bị tố "bùng show".

  HWPYFzF0MBSa9fn2BXfpSlwyh1FpVxtE8Co4d23nWWOreRxxW_fIo3fqI3aDO8d0pHGKQY7c1obt9DB8pxk6ygoIKWGbpQ

  Mới đây trên trang cá nhân của mình, bà Khuê Tú đã bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái với nội dung "Góc cảnh báo. Trưa nay nhận cuộc gọi từ Tony Nguyễn giọng hốt hoảng bảo: "Sao có người gọi cho em nói ekip quay TVC chờ từ sáng tới giờ mà không thấy Tú Anh tới, em nói vô lý, Tú Anh trước giờ làm việc rất nghiêm túc, không thể có chuyện đó". Mình cũng bất ngờ, điện thoại lại hỏi thì Agency nói là một cô gái tên Hoa nào đó với số điện thoại đuôi ...3100 ( mình tạm thời để như vậy vì đến giờ bạn này vẫn tắt máy, mình sẽ tiếp tục liên hệ và muốn nghe câu trả lời trực tiếp từ bạn Hoa xem mục đích câu chuyện này là gì, rồi sau đó sẽ công khai số điện thoại để tránh không ai bị lặp lại như bên mình) đứng ra nhận việc kết nối, liên hệ và kí hợp đồng với Tú Anh, và hẹn lịch quay... Như bạn Agency trao đổi, vì đã từng làm việc với nhau nên họ cũng tin tưởng mà book ekip và lên lịch quay vào sáng nay, rồi mọi sự diễn ra là vậy đó. Tới giờ quay Hoa tắt máy và biến mất.

  UwxJmQhO2g6ZYlxzivGAy-k8RiF8eJ2dnkxi0Ruvigq9-e4x-kg7KUkPf64fkr1Pcm7bxvuoz_bQsAHmFnMc0f-zTgFpkFA
  Mẹ Tú Anh luôn theo sát công việc của con gái

  Bạn Hoa là ai và tính làm gì mà bừa vậy? Bạn chưa nhận tiền đặt cọc thì không thể nói bạn lừa đảo nhưng ngoài việc bạn lấy danh nghĩa đứng ra nhận hợp đồng này rồi bùng để làm mất uy tín của Tú Anh thì còn có mục đích gì khác nữa? Đầu năm tới giờ mình gặp 3 vụ rồi, mình im lặng không có nghĩa mình sẽ không nói, từ từ rồi mình sẽ chia sẻ từng câu chuyện một để mọi người tránh không bị lặp lại như bên mình.Còn Tú Anh vẫn có chị quản lý già một tý nhưng vẫn khá minh mẫn lo quản lý trọn đời luôn rồi nên mọi người đừng nhầm lẫn rồi dẫn đến hỏng việc như trường hợp ngày hôm nay nhé", mẹ á hậu chia sẻ.


  nYqiQtgo3Cupo5-tSgUo7e75Go7j0RgwED_rQubvy_24aH7RHLEb5j3qhZHPGg_K4r58AzNRN49DJOYsLgmUFKdmGc5I
  Mẹ á hậu Tú Anh từng khiến nhiều người bất ngờ vì trẻ trung so với tuổi

  Trước đó, Tú Anh đã từng giành vị trí Á hậu trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012. Là con gái một nên cô luôn được mẹ mình bên cạnh hỗ trợ hết sức, quan tâm sát sao trong từng đường từng bước. Ngoài ra, có thể nói Tú Anh có được tên tuổi như ngày hôm nay là do có sự hỗ trợ không ít nhiều của mẹ mình.

  ANzcQ5NSqtrDGpyY1eP2DDD7zvOmGAr-BR2wu5oVgf7vPmpZjtP9hrsJXo1Nu91BAuCH7vZ84DHvM3X06Mme0AeD-7vR
  Hiện Tú Anh hoạt động với tư cách là MC và gương mặt đại diện cho các thương hiệu nổi tiếng

  Mẹ của Tú Anh từng chia sẻ: "Tôi không đủ chuyên môn để giúp con với vai trò của một người quản lý, tôi chỉ đứng phía sau sắp xếp và hỗ trợ giúp cho con để cho công việc được thuận lợi hơn, giống như san bớt gánh nặng để Tú Anh cho dù bận rộn thì vẫn có thời gian để sống và tận hưởng tuổi trẻ".

  2pxKU9q2zaVd54i92PkRinq8Zz7p8XS34SQ8JQEEUdbQcyc8yajqSY7ReX08lImaK3gNx-Br3c71O-q8vRtT_P5B74RXeg
  Mẹ Á hậu Tú Anh vừa làm quản lý cho con gái, vừa chăm sóc cháu ngoại.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT