TIN TÀI TRỢ.

Lê Dương Bảo Lâm thừa nhận mình là người xấu tính, Thúy Nga nhận xét: "Em còn trẻ, máu sân si còn nhiều"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.91K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 732 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ rằng bản thân anh là người thẳng thắn, xấu tính tuyên bố sẽ tấn công lại nếu bị sỉ nhục và Thúy Nga cho rằng anh còn trẻ nên vẫn còn sân si, hơn thua với đời

  7ag2S2avcHIGt6HIj3u9XQGznNRLQzi2C-gk4UAgpho-tNgcNUwI5vUq4YUhmDj2Oqzt3GP4NTGJYN7kA0oiIxcQeZ-b

  Từ một đoạn clip của một chương trình giao lưu, những chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm về chủ đề "Bị người khác ghét - đối mặt hay từ bỏ?" đã được cư dân mạng chú ý hơn cả.

  4zBH8EZ16UmrV4Qv3e8seeWIr3jX0gexrGZye0aK_P1Gy-lXtPGD_oq8vGIaCEDIAFif7fNUYoVPfKORabQMEMQVnpn5
  Những khách mời trong chương trình Sức sống thanh xuân

  Vào thời gian vừa qua, vụ việc Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung trong khi phát cơm từ thiện đã gây nên rất nhiều tranh cãi. Một số người cho rằng nam diễn viên đã dàn cảnh để gây sự chú ý, níu kéo lòng thương từ dư luận. Trước những lời công kích từ cư dân mạng, anh đã lên tiếng giải thích trên trang cá nhân, Bảo Lâm nói rằng sẽ không bao giờ lấy sự an nguy của bản thân và gia đình ra để đổi lấy sự chú ý.


  Đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm bị tấn công khi phát cơm từ thiện

  6MIgq7WzNgvyOdp1tiAeULRPnxM9pinUryCWG3AVsFxXp2DRogRW9Uc3XElYtcU6jaFDuV6DiZ0T-oBR1Bj-oQ42JSb0SQ

  Có mặt trong chương trình, nghệ sĩ Thúy Nga cho rằng: "Là người của công chúng, mình phải biết kìm nén, không nên bộc lộ quá nhiều. Không hài lòng nhưng cũng phải vui vẻ về mặt xã giao. Dù thật sự bản chất thật của Nga là người yêu ghét rõ ràng nhưng đối mặt với những người không thích mình cũng phải cười vui vẻ, bỏ sự sân si”.

  Trái ngược những chia sẻ của Thúy Nga, Lê Dương Bảo Lâm cho rằng bản thân anh là một người ngay thẳng, yêu ghét rõ ràng nên không có chuyện vì lấy lòng người khác sẽ vui cười trước mặt họ.

  ctm5LM_ZXd7_VBQ1F9tc5PTTP2nFueSW0jf2U4tU4rAHjihkPWNKNOq2zt4T8fMxLkhEHFW6wsvalcE-gqfYDc6AdKn8Vg

  “Lâm là người sống thật, yêu ghét rất rõ ràng. Vì sống thật quá nên Lâm hay gặp phải những “phốt” rất lớn, đó một phần cũng là do Lâm không kìm chế được cảm xúc của bản thân mình. Trong cuộc sống nếu ai chửi Lâm là Lâm sẽ không ngần ngại mà hùng hổ tấn công lại”, Lê Dương Bảo Lâm nói.

  Sau khi nghe xong những chia sẻ của đàn em, Thúy Nga cho rằng: “Chị biết em thẳng thắn, bộc trực, tính cách lại tăng động nên giận hờn rất lộ liễu. Lâm còn trẻ máu sân si còn nhiều, khi lớn tuổi tính em sẽ đầm lại”.

  <em>
  Trailer của chương trình Sức sống thanh xuân


  bWKP0XLuO45vPuUCZXRYVYWr2Vd3jPQnZgfkTH-x7CR_DtEiPWAsi56weZZWlITKJhyn4WPd_sNDkQtyui_PMvZ6R5YA

  Lê Dương Bảo Lâm cũng đã đồng tình với ý kiến của đàn chị, anh thừa nhận bản thân là một người nóng tính, tâm chưa tịnh, nếu thương ai sẽ thương hết ruột gan còn ghét ai thì sẽ không bao giờ chịu nhìn mặt.

  Kể từ khi bước chân vào làng giải trí đến nay, Lê Dương Bảo Lâm cũng đã từng bị nhiều khán giả ghét bỏ và ném đá vì nhiều lần diễn kém duyên, gây cười lố lăng hoặc vướng vào scandal phân biệt chủng tộc, cợt nhả người khác. Bản thân anh cũng nhìn thấy được sự quay lưng của khán giả đối với mình.

  O8bmzIeJYCkxnrXv7MbcJbZW-sJZxNS_yp29kVbqsRqTLLku5lChBMzs2izxscd0Bsm0-mmiuRTg6UCqkWC-vexlT26Jhg
  Lê Dương Bảo Lâm bị khán giả ném đá vì những hành động lố lăng

  Để chốt lại chương trình, Ốc Thanh Vân đã hỏi Lê Dương Bảo Lâm rằng “Bị người khác ghét, bạn sẽ chọn đối mặt để làm rõ mọi thứ hay từ bỏ cho nhẹ lòng?”, nam diễn viên thẳng thắn đáp rằng: “Lâm biết mạng xã hội có rất nhiều người ghét Lâm. Nếu đi đến từng nhà để trần tình thì chắc đi hết cuộc đời này, đi đến năm Lâm 70 tuổi cũng không hết. Cho nên Lâm chọn cách bỏ qua, không đôi co với khán giả. Nhưng nếu người trong nghề thì Lâm sẽ gặp trực tiếp nói cho ra lẽ, hai mặt một lời".

  GJSHlwNnZhv4qc_DfW4okBHbP4OAxjPipwJ4rFAdx__vBPxcPflufi3ZpHGUM9faPMVhtCPK8UGYEcl41DDodFQgIV22fA

  Đồng quan điểm với Lê Dương Bảo Lâm, nghệ sĩ Anh Đức cũng cho biết rằng nên đối mặt và làm rõ mọi chuyện nếu như người đó có vai trò quan trọng trong cuộc đời mình.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT