TIN TÀI TRỢ.

Ai cũng gật gù trước lời khuyên của MC Nguyên Khang dành cho Lê Dương Bảo Lâm sau khi bị đánh vì phát cơm từ thiện

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 3.43K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,161 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  MC Nguyên Khang đưa ra lời khuyên cho Lê Dương Bảo Lâm để tránh gặp trường hợp đáng tiếc xảy ra lần nữa.

  i6GWAgoZGyEmZrK7bUWRxIJdCoOX2MC_LRro_GDMF2ZGJue7_KEcNSt-BY9Dez1m4AmC-XB0jrLwstf5qVz1Wk8mGR6wYA

  Vừa qua, sự việc Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM gây xôn xao dư luận vì từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào xảy ra tương tự như vậy. Tuy nhiên, theo một số nhân chứng có mặt tại đây, họ cho biết nam diễn viên sinh năm 1989 đang dàn dựng cảnh để quay phim chứ không có chuyện bị đánh thật.

  Trước nghi ngờ của nhiều người, Lê Dương Bảo Lâm cũng chính thức lên tiếng. Anh khẳng định chuyện bị đánh là có thật, không hề dàn cảnh để đánh bóng tên tuổi vì công viêc của nam diễn viên hài đang rất tốt, không dại gì dính đến thị phi.

  YghdjDSRnVAd9RkO-WIouyNreUDa-xA3qa6dC7CAdPYkAmeWJCy7iPzn70eWwS1sqHIl7AGvFa_9_BLAv18UJmNh__va-Co
  Lê Dương Bảo Lâm bị đánh khi phát cơm từ thiện.

  "Khi tôi im lặng, một số nguời bảo tôi sợ, tôi dựng chuyện abc. Thậm chí họ vào thẳng facebook nói tôi đủ điều. Cảm giác thực sự quá khủng khiếp. Xin gửi những bạn antifan hay thành ai hiểu tôi: ai cũng có gia đình, lòng tự trọng riêng. Lâm không dại dột đem lòng tự trọng của mình ra, để dàn cảnh, để được quan tâm như các bạn nghĩ. Còn khi các bạn cố tình đẩy mọi chuyện theo hướng mình nhằm hả hê, thì xin phép cho Lâm không bàn tới.

  Thực sự tôi rất sốc khi thấy thông tin người gần đó khẳng định đang diễn để quay clip. Chẳng ai rồ dại dàn cảnh đánh đập khi vợ con, mẹ của mình ở đó cả. Lâm khẳng định việc mình bị đánh và hoảng loạn lúc đó là thật"
  - Lê Dương Bảo Lâm trần tình.

  xtpAEP4c0KmgfdZmCg8m_x8m9W2QmvWscK7clulGAVZK0unJHTk9B-kumkfNM9BtFhtIFPuxMSWRPhFnYclO2RAIW2E9
  Nam diễn viên khẳng định chuyện mình bị đánh là có thật chứ không phải dàn cảnh để PR tên tuổi.

  Sau chia sẻ của Lê Dương Bảo Lâm, rất đông bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự lo lắng cho nam diễn viên khi gặp trường hợp đáng tiếc xảy ra. Đặc biệt là lời khuyên chân thành của MC Nguyên Khang đã nhận được nhiều đồng tình ủng hộ của cư dân mạng. Anh chia sẻ: "Nhân câu chuyện của Lê Dương Bảo Lâm khi phát cơm. Mình thực sự trân quý và ngưỡng mộ tấm lòng bạn dành cho người nghèo. Cho đi là hạnh phúc. Chỉ thiết nghĩ sẽ không an toàn nếu Lâm tiếp tục phát cơm như vậy trước cổng bệnh viện, phần sẽ bị hâm doạ và đánh tiếp tục, phần thì sẽ làm tắc nghẽn giao thông khu vực có mật độ xe lưu thông cao.

  Anh nghĩ Lâm liên hệ với văn phòng hội từ thiện của bệnh viện, xin phép được vào phát cơm, đăng ký bao nhiêu suất, phát chủ yếu cho bệnh nhân hay người nhà, và em sẽ được cho phép phát trong khuôn viên bệnh viện, như vậy nó sẽ đến tận tay người được phát hơn là những phần cơm này đôi khi bị giành giật bởi những người chưa thực sự cần nó hơn những người nhà nuôi bệnh hay bệnh nhân. Thêm nữa, sự an toàn của em, vợ em và em được đặt lên hàng đầu, lòng tốt là rất đáng quý, nhưng nếu ko may em bị thương vỉ lòng tốt của mình, ai sẽ đòi lại công bằng cho em. Lâm ơi, lời cuối, cám ơn em vì tình cảm em dành cho những người bệnh nhân ung thư đang giành giật sự sống từ tử thần. Trân quý".

  ty7DVe3enOh0E_iCICOZQZKvHhRX_Be_DKRWET6MmyCwGsmIzNDLk6olCcLVbptGTsH-8SGSVLkKQ_HBWgLd2Jc4y0-IpgF0peIU1inrxrYT_AVQ4cpZy4ycNfKBnehZdRQmQmtXii6rm2L6sfsNFLBLRZJiUn7C4rMNghP3SatQ5xlu18SpS5EAa_
  MC Nguyên Khang đưa ra lời khuyên hữu ích cho Lê Dương Bảo Lâm sau sự cố vừa xảy ra.

  Mặc dù đã lên tiếng giải thích, một bộ phận khán giả vẫn không tin vào câu chuyện Lê Dương Bảo Lâm bị đánh là có thật vì từ trước đến nay, chưa có trường hợp nào như vậy tại bệnh viện Ung bướu TP.HCM. Thêm vào đó, nam diễn viên từng dính nhiều thị phi trước đây nên công chúng càng có cái nhìn không mấy thiện cảm đối với anh hơn trong sự việc lần này.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT