TIN TÀI TRỢ.

Từng nặng 75kg cùng làn da ngâm đen, cô gái xấu xí giờ xinh như mộng chỉ nhờ skincare và giảm cân

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 634 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,039 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Nhiều người tưởng cô bạn này đập mặt đi xây lại mà không ngờ nó chỉ là kết quả của một quá trình nỗ lực rất dài. Vì mặc cảm trước đây ai cũng ví cô như Happy Polla mà cô đã vượt lên chỉ trích bằng cách này.
  Gần đây, rất nhiều ca dậy thì thành công đã khẳng định chỉ cần nỗ lực thì ai cũng có thể đẹp lên theo thời gian. Chẳng cần đến phép màu của bà tiên hay ông bụt nào, chỉ cần giảm cân, chịu khó skin care rồi ăn mặc, trang điểm một chút là bất kì ai cũng có thể lột xác đến nỗi dân tình phải trầm trồ.

  Ksk3MqLkPyEcZppgW8zhcwOQIkLbOWepFFcAvxNSMOaFy5L-8BnJbjlGaJ7djBGhbFGZDpkON4kw_LJYFOtBWn2UHkcRHw

  Mới đây, một cô bạn có tên Ngọc Quý (sống tại Cần Thơ) đã khiến dân tình mắt tròn mắt dẹp với màn dậy thì trên cả thành công. Đặt hai tấm ảnh năm lớp 7 và ảnh hiện tại của Ngọc Quý, nhiều người không tin nổi 2 người trong ảnh là 1.

  Cách đây vài năm, Ngọc Quý từng nặng đến 75kg và sở hữu ngoại hình khá đen đúa, kém xinh. Chính cô bạn cũng thừa nhận thời gian đó tự thấy bản thân vô cùng xấu xí, kém tự tin. "Lúc trước mình không để ý ngoại hình nhiều đâu. Ba mẹ mọi người cũng lo cho sức khoẻ, có treo nhiều giải thưởng nếu mình giảm được cân nhưng mình cũng không giảm. Mãi sau này nhận thức được tầm quan trọng của bề ngoài với cả do nhận quá nhiều lời chê bai, bảo mình như Happy Polla nên mình đã quyết tâm giảm cân. Thú thật người ta có chút sợ hãi ngoại hình của mình lúc đó cũng không phải chuyện lạ đâu".

  JogxTqbUmb7CGQnxhU0m43JEC8SvobxbCAO6natVUSMjJDMftpS-ki5nlkSx52kRoGiCveY0v2nTLDwLxPoxMMjWx1R2Qbk
  Sau 2 năm kiên trì, Ngọc Quý đã giảm từ 75kg xuống còn 57kg. Không có quá nhiều thời gian tập luyện nên Quý chọn cách thay đổi chế độ ăn uống. Cô bạn cắt hoàn toàn tinh bột như cơm, bún khỏi thực đơn thay vào đó là ăn nhiều rau, trái cây, protein và tinh bột tiêu hoá chậm như khoai, bánh mì đen...Cô bạn cũng áp dụng những bài tập thể dục 15 phút mỗi ngày tại nhà.

  -XpowRMFoi_IDBtyfrLF15JVQknei-8f_RjHQuGEQuxZMRaTLgympAMmgROfFjXIwVGNuJpzuyiljWkEovGBQ13kzaWs9g

  Không chỉ giảm cân, Ngọc Quý cũng chú trọng skin care để cải thiện làn da. "Nhiều bạn nghĩ mình đã tắm trắng hay dùng kem trộn nhưng thật ra cô bạn chia sẻ "mình cam đoan là chỉ skin care da mặt thôi. Còn body thì mình không dùng kem trắng hay tẩy da nào ngoại trừ chăm thoa kem chống nắng. Mình ủ trắng tại nhà, bận đồ dài tay, áo khoác , trùm mền không quạt đến khi ra mồ hôi vừa giảm được cân vừa trắng da."

  H1ghbeXx4QXB7oMUssGyaPDxX1W2XmQKro4rI9pRZcRDhYxLiMJ9xAh_2b0NLHyWAz9duri5z_-o3H--ddGIUL-pdxsbWV4

  Ngoại hình đẹp lên là lúc cô bạn tự tin và vui vẻ hơn rất nhiều: "Lúc trước ra ngoài mình chỉ có thể bận được như áo thun vs quần dài. Bây giờ có thể diện bộ váy mình thích. Tự tin giúp mình thuận lợi hơn trong việc giao tiếp và kết bạn nữa. Lúc trước mình chưa từng có người yêu nhưng từ khi thay đổi ngoại hình đã có nhiều người theo đuổi hơn, để ý hơn. Tất nhiên tình yêu không phụ thuộc vào ngoại hình nhưng xinh đẹp thì vẫn tốt hơn mà".

  uOqJpxFPfp76ME6Gu6PQwtEmOeNckbFKWoZhXVc8xjljlaMCSCei2-xN7aV7hvZdx2_jCVIciCDflfxN3klEWuRUQb10i-k

  Màn lột xác của Ngọc Quý hiện đang nhận được rất nhiều sự quan tâm, chú ý trên MXH. Nhiều người cho biết sự nỗ lực của cô bạn đã khiến họ quyết tâm hơn trong việc cố gắng giảm cân và cải thiện, thay đổi ngoại hình.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT