TIN TÀI TRỢ.

Tranh cãi xoay quanh bữa tiệc có giá hơn 30 triệu đồng: Ngon thì có ngon nhưng sao phí quá

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 701 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,039 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Đi ăn chỉ 8 người lớn và 6 trẻ em thôi mà đã tiêu hơn 30 triệu đồng, nhìn vào bàn tiệc nhiều người không khỏi lắc đầu vì ăn bữa ăn mà giá bằng chiếc xe gắn máy thì đúng là giàu có thật rồi.

  Mới đây, thông tin đăng tải của một vị khách hàng trong một hội nhóm ăn uống về một bữa tối có hoá đơn lên tới 30 triệu dành cho 8 người lớn và 6 trẻ em đang khiến cộng đồng mạng xôn xao. Có rất nhiều ý kiến thể hiện những cảm xúc khác nhau trước bữa tối này. Đây được xem là một mức giá khá cao cho một bữa ăn tối thông thường, thế nhưng hãy xem thực đơn của bữa tối này để biết có đúng là "đắt xắt ra miếng" không nhé!

  eUlJrrZkZPsBwqKPXK-usN1f6vWNO7Qh2LBBrYcijln1kYuHqS0I6vl_4RzPStAYkljRcIrYwHEcDgXvbEhosWIEeHpd0iQ
  Bài chia sẻ khiến nhiều người lác mắt về độ sang chảnh của bữa ăn 30 triệu

  Nhà em vừa đi ăn về, review luôn cho nóng, ảnh chụp camera thường 100% không app ủng gì ạ. Phục vụ: Vì nó nằm trong khách sạn M. chuẩn 5 sao nên thôi không có gì phàn nàn về thái độ phục vụ ạ, chuyên nghiệp và nhiệt tình. Quản lý ca tối nay là anh R. người Hà Lan, đẹp trai, đáng yêu, thân thiện với trẻ con. Con trai em 5 tuổi rất thích. Lúc về còn chào chú mãi.

  TtqEn3xQuiZd2xKlUwf5Nd_rFy7fzu6IPDlTSe-1eCaXr3BXv3Mk_cVZ3_mCUX2dwuGsgG1ZTqY62TVGOb45k4_TOliBSw
  Bữa tiệc hoành tráng khiến ai cũng nhỏ dãi

  Đồ ăn: Trong lúc chờ có bánh mì đen với 4 loại bơ ăn kèm. Bánh mì đen ngon nhất từ trước giờ em ăn luôn. Dù em cũng là con nghiện bánh mì đen và đã ăn qua rất nhiều nơi. Các món lần lượt là carpaccio cá ngừ, gan vịt áp chảo, súp bí đỏ, đuôi tôm hùm nướng, thăn bò black angus và tráng miệng chocolate trắng. Nhìn chung là xuất sắc với khẩu vị của em. Tuy nhiên là vì không hảo ngọt nên không thích món tráng miệng và khoai nghiền em thích ăn kiểu mịn nên hơi buồn chút thôi ạ. Thịt bò ở đây em thích hơn hẳn ở E.G.

  Lf4qqQiMKwYmtMIQIPmIbBeNbvDoZdZ43Tx_CsB0-fnjPehm6epp6YRMJylJZ-fhXkRntE-mJb8q2amzdiRAVxvX9xUpBw
  Món nào cũng được làm từng nguyên liệu thượng hạng

  OfaBJK8UAJwkf8ECYD2NVeaKkvJzqTo4MiP--8NAzWDSA4RPvpCMlbwBxLSSC901IpWEMEdtmr1Ua-u_B5wYkXIrL_N1gA
  Nhìn món ăn thôi cũng thấy quý tộc rồi

  Không gian: Ấm cúng, nhiều lựa chọn chỗ ngồi phù hợp sở thích, view đẹp. Phòng rượu sang chảnh.
  Giá: Wagyu ở đây là 2,1 triệu/100gr, phần steak rẻ nhất cũng 900k chưa kể các món phụ đi kèm (280k cho khoai nghiền và nấm truffle). Món chính tầm 780k-950k/món, khai vị khoảng 230k-600k/món. Bill nhà em hôm nay hơn 30 triệu cho 8 người lớn và 6 em bé (có uống 1 chai vang).

  QdpxMEQa4G8SopfSteyv8EB3RuOnNlHQ-tn6Efo7HHdP2g3hZI7jLgMHu9bLNEWwGe3hZZLJL1l6vBkgODfI_0GxlXUC
  Không gian sang trọng không chê vào đâu được

  6vQvyZez1yxqxdug-uLnPShzkY5qkxlPeoS1yTDdtq5wslfq3nrmGV7Z24vEoIqVDbgAW0nmNjGIATbeWNLWoZfQ_pJuBg

  Nhìn chung là khi nào có tiền sẽ quay lại. Steak ở đây em thích nhất tại Hà Nội. Với lại em có niềm đam mê với bánh mì đen nơi này".


  Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có những người đã từng đi ăn ở nhà hàng này và chất lượng đồ ăn khiến họ rất thích. Hoặc chí ít, dù chưa ăn thử nhưng cũng đã biết đến danh tiếng của nhà hàng sang chảnh này. Có lẽ bởi vậy mà không ai phàn nàn về mức giá cao bởi "tiền nào của đấy". Một số người còn bày cách sử dụng thẻ để được giảm giá khi ăn ở đây.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT