TIN TÀI TRỢ.

Quốc Trường bị giả mạo Instagram, nhưng buồn cười là "hàng nhái" còn nhiều follow hơn hàng thiệt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 816 Lượt đọc
 • 1 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,039 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Nhiều khán giả đã không nhịn được cười khi chứng kiến cảnh tréo ngoe của Quốc Trường khi bị giả mạo IG: Tài khoản giả mạo lại còn nhiều followers hơn IG thật.

  kbi-_IgWy_YVh2krGr0KX1QDXMs4WfGiarhF50LXBXLdPGOPkQXgtWd67BSIHm5FK5eIgi4Pm7EGN-9cc4TEIFJApO9FaA

  Sau bộ phim Về nhà đi con, Quốc Trường đã trở thành ngôi sao được nhiều khán gỉa yêu mến. Không chỉ điển trai, giàu có, mà anh chàng này còn rất chăm tương tác với fans trên MXH. Điều này đã khiến Quốc Trường rất được lòng khán giả.
  ZVSyMx8EJjljOJi0di6NfgssGpMFWA_mgwP4BGEMD7HDrkZkbfVYU8e-6tBWVwRbqAgmRq16ONZWD78A_WrkJf5BxtVY

  Cũng chính vì nổi tiếng quá nhanh, mà Quốc Trường đã bị nhái tài khoản trên MXH. Mới đây, anh chàng đã đăng cảnh báo lên Facebook về tình trạng Instagram của mình bị ”nhái”. Mà điều đau lòng hơn cả là tài khoản nhái lạ còn nhiều follower hơn cả hàng ”chính chủ”.  rcYOhjAhMxBYGO3nemAis4F4ts1QTjRMz8nC6IoxoQeHkn9P0OTrnLg9sOlgZ1tUhRMU-7wa7UTDjkqU-wNxZHNkK2t-

  Anh than thở: ”Loa loa! Cả nhà ơi Instagram của Trường bị giả! Cả nhà chia sẽ thông báo giúp Trường nhé! Số 1 là giả, số 2 mới chính chủ nhé.


  Iweip0S0qp7wRYDgz-46KfjcPYXzVkIvAyMPGHJodvk_p51ueSEHfRrPPjkO_T7Y1-g8Xx8PeZKhJL3qLxsBEg8RBvCD

  Các bạn yêu quý Trường, Trường rất vui! Nhưng mong các bạn đừng tự tạo FB hay Instagram hay bất cứ trang nào nếu như chưa có sự đồng ý của Trường, vì có nhiều vấn đề không hay.
  Đau lòng là hàng nhái còn được theo dõi nhiều hơn hàng thật! Cả nhà giúp Trường nhé!”


  AdTFQsQ93mQISsHQqSIKuthnUd9G-AbCcnKBBebCLfzkPhkvFLg35AffgsF5EnWjfXDojsfg43c0ba9G0PgEfrn-ujx5k7I

  Nhiều khán giả đã không giấu nỗi sự buồn cười khi chứng kiến cảnh tréo ngoe: IG giả lại còn nhiều followers hơn IG thật. Đáp lại lời kêu gọi của Vũ sở khanh, nhiều cư dân mạng đã chia sẻ bài viết này để cảnh báo. Bên cạnh đó, fans cũng hò nhau report IG giả mạo kia. Quả là Quốc Trường đang sở hữu những fan hâm mộ rất chân chính, có tâm!


  Sau khi bị 'dằn mặt', hiện tại, IG giả mạo kia đã ”tụt' xuống còn 109k followers, đồng thời sửa tên thành Nguyễn Quốc Trường FC.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT


  • 5 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cái này bình thường mà, chỉ có dấu tích xanh đáng tin hơn 1 chút thôi