Đây có lẽ là màn lột xác khiến bao cô gái ghen tỵ con bao chàng trai thì rụng tim vì nhìn đến đâu cũng thấy nhan sắc đẹp ngút ngàn.

Dậy thì là một quá trình giúp bạn bứt phá trên con đường lên hương nhan sắc cho thân. Và tất nhiên, muốn đẹp lên hay còn gọi là "dậy thì thành công" thì chẳng thể chỉ mất ngày một ngày hai, vì có người dậy thì cả mấy chục năm rồi vẫn không thay đổi là bao đấy thôi.


edstnK-eQGSd0usS0uY927FdfuJgmIBct27lRKrxCgVNuLRc3RlkrQZ9x8AA2MQQ97ywUx5V1JpMwwcuZhSojKUvG-mj
Cô gái từng một thời đen thế này đây

ErdomCvSKzErol-kl1pY2zQD6Ftr4RU3roRxHpQr0L7MinP_QAmERR_lSMqDPWNXAQvTfRtDSIDFxmBDxqHTn2g5aDnfAQ
Nhưng đây lại là tiên nữ nhà ai thế này

Thế nhưng có một nhân vật chỉ mất chưa đến 5 năm đã tự biến mình từ một cô nhóc đen nhẻm, gầy gò thành girl xinh chỉ ngắm đã thấy ấn tượng. Nhân vật của chúng ta ngày hôm nay là cô bạn có tên Thái Thiên Di.


xZZOgwdYsyuPIKeCmR32VT0oxMKOFoJSuxu4ZRQm2gam5gHmgoySHUp5mS3Pqs32Vlx-V8e8bHdyS3L27HZS63MN3INu
Nụ cười khiến ai cũng mê mệt
4pmH7i91AttSgekZKBg_ue3ApBWjBTybnsFdwKSO-0YUojLKllrQFYdglJaZaV1hZs95aBETBggqO6K06ew2LACl1lOi

Thiên Di sinh năm 1999, đến từ tỉnh Tây Ninh. Đã từng có khoảng thời gian khi còn học cấp 2, Thiên Di là một nữ sinh đen nhẻm, gầy ơi là gầy. Tóc tai cô nhóc khi ấy cũng để đen tự nhiên, tóc mái bằng thì dày cộp. Nói chung, trông chẳng có gì đặc biệt nếu không muốn nói là nhìn một lần rồi quên luôn.s0UJZIcdRqtNUKQjF5Bb_xomSkbcMplrlLEO6SyTbE-Xa2u3bt94uEBYeuK9G6NfqZPDW5MHASxEia2IIxCi7S_uOcyIpQ

Dẫu vậy, thời gian trôi qua, ai rồi cũng khác. Thiên Di cũng vậy, cô bạn bây giờ đã sở hữu nhan sắc xinh đẹp, tỏa sáng vô cùng. Đến độ mà mọi người khi nhìn ảnh của Thiên Di còn phải nhận xét nhìn cô nàng cứ như thành viên của một nhóm nhạc idol nữ nào đó của Hàn Quốc vậy.


0mB6hY8Fb-mt918TSg9z_bHRUP4E4JOlJlJUlD4Nge8SjGjkA9cEVah3gqH0jcLLT_LbcsMG_zG76nUAygZY00eROa-etg

Chia sẻ về sự "lột xác" này, Thiên Di cho biết: "Trong 5 năm qua, mình thật sự đã khác đi rất nhiều, từ tóc tai cho đến quần áo, làn da. Mình thay đổi kiểu tóc để phù hợp với khuôn mặt hơn, ngoài ra cũng tìm hiểu thêm về make up cũng như thời trang. Và đặc biệt là mình đã biết quan tâm, chăm sóc làn da của mình. Đó chính là sự thay đổi tiên quyết làm mình khác hoàn toàn thì phải. Haha".


-yOfBTg7eAT2NVry5bwbuAfOQibysWh8_nx75VE3QvbP3h8LIqZvB0a1cKN132aMlK4u1akpq70mT_F3ON1ppu1vxEr46g

Vì dậy thì quá thành công nên như nhiều cô gái khác, ngoài nhận được lời khen, Thiên Di cũng vấp phải một vài ý kiến cho rằng cô bạn đã PTTM. Tuy nhiên, Thiên Di phủ nhận hoàn toàn điều này. "Mình rất bất ngờ và rất vui vì được mọi người chú ý. Nhưng mình khẳng định bản thân chưa từng đụng đến dao kéo, hoàn toàn chiết xuất từ tự nhiên nha", cô gái Tây Ninh nói. Với Thiên Di, PTTM không xấu vì con gái ai cũng quyền làm đẹp, chỉ cần không lạm dụng quá là được. Còn ở phần mình, Di cảm thấy may mắn vì ba mẹ đã cho mình một hình hài không đến nỗi tệ.


Bật mí thêm một chút là hiện tại, Thiên Di vẫn đang trong trạng thái độc thân nhé. Hình mẫu lý tưởng của cô bạn là một anh chàng trưởng thành, trách nhiệm và có công việc ổn định. Thêm vào đó thì việc yêu thương, quan tâm, cưng chiều bạn gái cũng chắc chắn phải có luôn.


Cùng ngắm thêm một vài hình ảnh hiện tại của Thiên Di thôi nào!