TIN TÀI TRỢ.

Chàng trai bị cho là "làm lố" khi lấy đùi làm ghế cho bạn gái ngồi giữa phố đông người

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 539 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,039 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Mỗi người sẽ có cách yêu thương bạn gái khác nhau nhưng nếu thái quá và không chừng mực sẽ dễ biến thành trò cười cho xã hội.

  Hình ảnh một nam thanh niên tự nguyện làm ghế cho bạn gái ngồi vào lòng mình ngay trên vỉa hè đang là chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội. Tuy nhiên không nổi tiếng vì lãng mạn mà cặp đôi trở thành mục tiêu chỉ trích vì có hành động thể hiện tình cảm thái quá và ảnh hưởng đến những người đi đường.

  srHpci9a2IjT_V-qH3uEpA5CjhrAxloJadrMGWLATgnXvNdyuSCl-6TOggc3V3HzTYb34d5gKDy3ECOcpr5cXbyElxpShA4

  Cảnh tình cảm này diễn ra trên một vỉa hè ở New York vào tháng trước. Nhân vật chính có thể thấy là một cặp đôi châu Á. Trong video và hình ảnh lan truyền, nam thanh niên đã ngồi xổm để bạn gái ngồi lên chân mình. Cô gái đang nghe một cuộc gọi và có lẽ đứng mỏi chân nên bạn trai mới ga lăng bày tỏ sự yêu thương.

  6oW623ThPgaT6NWhF5g224Qob6fHLt3Jzdv-tjoVysECLsEj3g1bTG_IZZsXPYUkFTwELtpPs70xsfqA3kZG7dOOFN3Now

  Mặc dù trông có vẻ rất mỏi chân nhưng anh chàng không hề phàn nàn hay tỏ ra bực dọc, hình ảnh còn cho thấy anh thậm chí hôn vào lưng bạn gái khi cô ngồi quay lưng vào mình. Hiện vẫn chưa rõ cảnh tượng trên xảy ra khi nào nhưng video đã xuất hiện trên trang Facebook What Is New York vào ngày 21/6 vừa qua.

  UD7mJ2sHI4IfyHuGZDtELPYXw_VUrfjI9hYwDLckY-9TiyeNu_XB_3EBEt938LmCAFoUuzwnlX0nexZxHN65R0lS1a4az7I


  Cảnh tình cảm lãng mạn thái quá này thu hút nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng, một số ý kiến cho rằng cặp đôi đang làm phiền người đi bộ xung quanh. Trong khi đó, nhiều dân mạng khác nói đùa rằng cô gái có lẽ đang nói chuyện với người đàn ông khác.

  kW6ZTb6SrOtvACTTwJE4O6ZJF3miVP-8PwISKw2fir5WyC_fPKirT4d_HykHizDzXHIxN_tcrN1NklSPx0Mwgv5zolY4Xg

  Một số bình luận khác thì chế nhạo tình yêu "trẻ trâu" và thiếu tế nhị của cặp đôi khi bày tỏ tình cảm một cách không chừng mực ngay trên đường phố đông đúc.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT