TIN TÀI TRỢ.

Anh chồng tặng vợ siêu xe hơn 2.3 tỷ, nào ngờ cô vợ mới là “trùm cuối” tặng lại chồng món quà giá trị gấp đôi!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 241 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,039 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Cứ tưởng anh chồng mới là đại gia yêu vợ, nhưng nào đâu cô vợ mới là “trùm cuối” với món quà siêu khủng dành tặng chồng.

  Mới đây, trên mạng xã hội bị thu hút bởi màn tặng quà siêu đỉnh của một cặp đôi ở Hà Nội, theo đó anh chồng tạo bất ngờ cho vợ mình khi dắt cô đến một showroom xe và mua tặng cô một chiếc Mercedes kèm theo bó hoa to đùng. Món quà bất ngờ của anh chồng đã khiến cô vợ dường như xúc động không nói nên lời và vui đến độ rơi nước mắt khi thấy anh chồng quỳ gối tặng bó hoa kèm theo bóng bay có ghi tên vợ.

  0qy9wysW1eYKZ-4N0P2gUHmLgz-3fLOOIa2VCcoKHNB7-63hamK_56wodZfWaqzpBJGQ6cOsvlRkUIKHEisRgMBQzXAjsA
  Cô vợ bất ngờ trước món quà của anh chồng

  “Hỏi nàng muốn làm con của mẹ anh hay mẹ của con anh? Nàng muốn cả 2. Vậy nên quyết định tặng nàng một em xe”, người chồng chia sẻ. Đây cũng là lý do chỉ để anh chồng tặng vợ một con xe sang xịn thôi đó.


  pnFUpqUHR7AEnww4Gk7dMniZclyKNWj3WKg6q8a8NI6PSa_csReeEYTHHr5qbvFAVXYyPTgbsGymMQUTzY1xKc5ib0J-

  Hình ảnh này ngay lập tức khiến dân mạng trầm trồ và không khỏi ghen tị trước chị vợ may mắn nhất năm. Chưa kể khi được biết giá trị chiếc xe lên đến 2,3 tỷ đồng thì người ta còn sửng sốt hơn và nghĩ ước gì chồng mình cũng như vậy thì tốt biết mấy.


  53pKyEc4n7ETrlDLOj0plTMcv_eRQI2v2J9Eddds1DrZjMHEEzaL-SkwHrksa3YjP_fP4YrfxSIJza4Oxg80yzcajpxEvA
  Anh chồng quỳ gối tặng hoa và quà cho vợ


  Nhưng chưa dừng lại, chuyện làm người khác ghen tị với sự ngọt ngào của mình, đôi vợ chồng này còn khiến dân tình khóc thét sau khi người chồng tặng vợ xế hộp 2,3 tỷ chưa lâu thì đến lượt cô vợ hồi đáp lại chồng một cách đầy tình cảm và sang xịn với một con xe đắt gần gấp đôi lên đến 4,9 tỷ đồng.


  xkLn5DEFUC-1x_utbheDgXCxY-b_4FpELlFy7KpS_PUuBGVdL1VxCsDkVNrd2rk-ZFXSjPwXxoJcD5a7XIctVB_WLJhmIw
  Chiếc xe 4.,9 tỷ của vợ tặng cho anh chồng

  vDYhX2Hom2lGGX8wDuIXLq6nReQyqFngQ4XW9C7rxUphL-SUWmWo06SaLZFOM1L3m9uhuj9nbGRl96z4PrTjzIKkVOYMJQ
  Tâm sự ngọt ngào của cô vợ dành cho chồng


  Nhưng bên cạnh sự bất ngờ và ngưỡng mộ, cư dân mạng lại phải cảm động khi thấy những lời chia sẻ của cô vợ dành cho chồng mình. Theo đó, để có được như hiện tại thì hai vợ chồng đã cùng nhau cố gắng rất nhiều vượt qua bao khó khăn, những ngày còn phải ăn bánh mỳ. Ấy vậy mà qua khó khăn thì anh chồng đã có một hành động hết sức cảm động là mua xe để vợ đi công tác cho đỡ vất vả. Thế mới thấy đâu phải đàn ông nào cũng xấu, chuyện tình nào cũng buồn, đôi lúc cũng có những câu chuyện làm ta cảm thấy ấm áp thế này.

  Nguồn: FBNV

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT