TIN TÀI TRỢ.

Phương Trinh Jolie thú nhận thẩm mỹ vì phong thủy: Phẫu thuật từ mắt cho đến cả... cơ hàm

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.38K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 934 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Phương Trinh Jolie cũng cho biết cô không nhớ rõ số lần đã tác động dao kéo trên gương mặt của mình.

  Vừa làm diễn viên, vừa là ca sĩ... song Phương Trinh Jolie lại đặc biệt gây chú ý bởi hình thể và nhan sắc. Ngoài việc sở hữu thân hình bốc lửa, luôn khiến người hâm mộ choáng váng với những hình ảnh bikini nóng bỏng, người đẹp đến từ An Giang còn là mỹ nhân sở hữu dung mạo đáng mơ ước.

  Cũng vì theo đuổi phong cách gợi cảm, quyến rũ từ những ngày đầu mới vào nghề nên Phương Trinh Jolie rất chú trọng việc cải thiện vóc dáng, nhan sắc. Mới đây, người đẹp đã chính thức thừa nhận mình đã can thiệp thẩm mỹ để trở nên xinh đẹp và tự tin hơn.

  1-LPVEcjArWIq2WoDjx1ZBUfYa0rulP-wtUAQYQ0tGwFAfs-Opota_3yl9FsZA56X1DlpAvj9Rj4CHKC3hQunuZV3wCC
  Phương Trinh Jolie là người đẹp gợi cảm của showbiz Việt.

  Nữ diễn viên thừa nhận bản thân đã đụng chạm dao kéo nhiều đến mức không thể nhớ hết và gần như bộ phận nào trên gương mặt cũng có sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ. Phương Trinh Jolie chia sẻ: "Trên gương mặt của Trinh nếu mà nói sửa sơ sơ thì cũng gần hết rồi. Trinh làm mắt, mũi, tiêm mỡ mặt. Bây giờ đang có công nghệ tan mỡ và làm tiêu cơ hàm. Cơ hàm của tôi không quá to, chỉ là gương mặt có khuyết điểm là ăn bao nhiêu cũng dồn hết vào mặt, làm gương mặt tròn vo. Tôi đã tiêm mỡ mặt để cho nó thon gọn lại. Công nghệ này không làm ảnh hưởng quá nhiều đến cơ mặt, không làm mặt mình bị đơ. Nhưng nếu làm teo cơ hàm thì mặt mới bị đơ thôi.

  Lý do vì sao mà nhiều diễn viên Hàn Quốc lên phim nhìn bị đơ, không còn cảm xúc. Bởi vì họ tiêm nhiều quá đấy. Ngoài ra tôi có nhấn mí mắt, nếu bình thường mình phải dán mí giả lên mắt thì bây giờ mình nhấn mí để tạo nếp gấp giả làm mắt to thêm. Mũi thì tôi có nâng để cho nó cao lên".

  4THniPr68ykQEuEQf6s-qTK-k-RN9_qEZBo_nNNJrV0CrqkpZuioPSUHXmVPGEDy9xXvm4qOsjewLRb2ri0dJM5TcXVS
  Sự thay đổi trên gương mặt của người đẹp là nhờ can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ.

  Chia sẻ về lý do thẩm mỹ, Phương Trinh chia sẻ ban đầu có một chút liên quan đến phong thủy nhưng lý do lớn nhất vẫn là cô muốn bản thân đẹp hơn để lên sân khấu ăn hình hơn, tôn trọng người nhìn hơn: "Nếu xét về vấn đề phong thủy thì khi chưa phẫu thuật công việc của tôi hơi khó khăn một chút, nhưng khi phẫu thuật rồi mọi thứ suôn sẻ hơn rất nhiều".

  x1uVgtxDa9D7FCHTUQNku4RhFF22y-FfPS60hDEL_Le6vt39Z1dOatjqh0yfeEhEOgI-BPjUKeTOLQu8cEchQJ5YiJ_5
  Cô chia sẻ bản thân luôn biết điểm dừng và hoàn toàn tự tin với nhan sắc hiện tại.

  Tuy nhiên, Phương Trinh Jolie khẳng định cô luôn biết điểm dừng, giữ mình không trở thành "con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ" để bảo vệ nhan sắc cũng như sức khỏe. Bản thân cô cũng luôn cân nhắc, tìm hiểu kỹ bác sĩ làm phẫu thuật cho mình.

  "Phẫu thuật thẩm mỹ bây giờ bình thường mà. Các bạn phải lựa chọn những bác sĩ uy tín, không sửa ham rẻ để tiền mất tật mang. Nhiều nơi sửa không có tâm mà chẳng hề bị sợ nghiệp! Mình phải có điểm dừng nữa, có nhiều người đã đẹp rồi còn đi làm hoài, riết nhìn cái mặt thấy ghê", người đẹp cho hay.

  tKxFO_ojLmEne3dqTO8BBfBrfpaXQ46QjjDbkzDp3CVlKKPDVdhIrdxNQqU2DIwwi9BvO5OOrnwmwJxLjN7DisdE-dTxFw
  Phương Trinh tiết lộ cô phẫu thuật một phần vì phong thủy.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT