Những hình ảnh mới nhất của cặp đôi Trường Giang - Nhã Phương tại Vũng Tàu đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Mới đây, hình ảnh vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương đang lái xe tại Vũng Tàu bất ngờ được một diễn đàn giải trí chia sẻ và được ‘phát tán’ một cách rộng rãi. Thông qua hình ảnh có thể thấy bà xã Mười Khó đã lấy lại thần sắc tươi tắn sau khi sinh em bé.

Tuy nhiên, ngay khi phát hiện, nữ diễn viên nhanh chóng cúi mặt xuống và né tránh. Phản ứng của Trường Giang cũng khá khó chịu và nhanh chóng di chuyển xe đi vì bị chụp lén.

[caption id="attachment_406360" align="aligncenter" width="600"]ff8bdffd-nhaphuong1
Trong ảnh, người con gái ngồi kế bên Trường Giang đã bị che lấp khá nhiều nhưng nhiều khán giả vẫn khảng định đó chính là Nhã Phương.[/caption]

[caption id="attachment_406361" align="aligncenter" width="782"]121fdf5b-nhaphuong2
Gương mặt tươi tắn của Nhã Phương khi ngồi trên xe.[/caption]

[caption id="attachment_406362" align="aligncenter" width="600"]19e65a2b-nhaphuong3
Khi biết bị chụp lén, Trường Giang tỏ thái độ lạnh lùng và nhanh chóng di chuyển xe đi.[/caption]

Có thể thấy đây là lần đầu tiên Nhã Phương xuất hiện sau nghi vấn đã hạ sinh con gái đầu lòng. Trước đó, theo một nguồn tin tiết lộ đã gặp nữ diễn viên ‘Tuổi thanh xuân’ tại một bệnh viện phụ sản quốc tế. Tuy nhiên, đến thời điểm hiện tại, phía hai vợ chồng cũng chưa lên tiếng hay phát ngôn về vấn đề này với khán giả.

Thời gian qua, Nhã Phương gần như 'mất tích' trước công chúng. Khán giả chỉ nhìn thấy cô qua các hình ảnh của một bà bầu đóng quảng cáo cùng chồng, hay những dòng trạng thái giao lưu khán giả trên Fanpage chính thức. Tham gia vào nữ chính phim "Trạng Quỳnh" chiếu dịp Tết vừa qua, Nhã Phương cũng vắng mặt trong buổi ra mắt và các chuyến cinetour cùng đoàn phim với lý do "bận việc gia đình".