TIN TÀI TRỢ.

Lác mắt trước nhan sắc của con gái Trịnh Kim Chi, hứa hẹn nối nghiệp mẹ khi thi hoa hậu

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 2.16K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của GU1008
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 558 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Con gái lớn của diễn viên Trịnh Kim Chi sở hữu sắc vóc nổi bật, nụ cười duyên dáng. Nhiều ý kiến cho rằng cô bé sẽ nối nghiệp mẹ trong tương lai nếu tham dự các cuộc thi sắc đẹp.

  pbucaV3K5C-dSS8BFGkfVamInWsAjI3jb-0oUqo-X5OqGdsJB5ng5-iWDCXx2CqQXdXcBCR-CGJpDnJR3wxD5zsshqTu

  Võ Trịnh Khánh Ngân sinh năm 2002, là con gái đầu của NSƯT - Á hậu Trịnh Kim Chi và đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Suốt 10 năm liền, Khánh Ngân giữ vững danh hiệu học sinh giỏi, yêu thích môn Ngữ văn, Địa lý và Vật lý. Hiện tại, con gái diễn viên Trịnh Kim Chi dành toàn thời gian cho việc học văn hóa, tập trung trau dồi ngoại ngữ trong kỳ nghỉ hè sắp tới.

  Nsbl_KmVIbeQneHQEULpJuKuSbujUstnboTZFpBqQlBjuJumIytmvX3s64fvcEdbPIZ9gnM3P_qLa_LXoHCxDDK2eKksaw
  Con gái Trịnh Kim Chi sở hữu vóc dáng nổi bật

  "Lúc nhỏ, tôi muốn trở thành diễn viên như mẹ. Nhưng dần dần, tôi thấy mình chưa đủ đam mê với nghệ thuật mà hứng thú với kinh doanh hơn" - Khánh Ngân chia sẻ.

  vd4FzDYbJaipqYVD-C-0olsVvG04uuNFVhnx87gOQgW3TUdLzHnOYkx2XcGQOrGam2Hl_ZNem2FxIs6C7jHZMUwWXUvYUA
  Con gái Trịnh Kim Chi thử sức một vài vai diễn nhỏ ở sân khấu của mẹ

  Thời gian qua, Khánh Ngân theo học khóa diễn xuất do mẹ giảng dạy tại sân khấu ở quận 6. Sau đó, nữ sinh tham gia nhiều vai phụ trong các vở do mẹ đạo diễn, để lại nhiều ấn tượng bởi nét diễn duyên dáng. Tuy nhiên, vợ chồng Á hậu Trịnh Kim Chi không muốn con theo nghệ thuật, vì tính chất đào thải cao, tuổi nghề không dài. "Quan trọng là mình quá thương con, không muốn để con vất vả. Nhưng nếu con yêu nghề và muốn xả thân giống mẹ, tôi mới đồng ý".

  cG961-MJ4ywllG6hVLZMUfg_WwGJQUWPyp9ef4Yhw7IJSI48Ote4C3McH41f8ZYmga_Qh0kRSXUfK8CuLZFdkndtRBj4rA

  Chia sẻ khi tham gia một chương trình truyền hình, Trịnh Kim Chi cho biết hiện Khánh Ngân lớn bổng thành thiếu nữ, cao 1,72m và được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Nhiều người cho rằng Khánh Ngân nên cân nhắc thi hoa hậu khi đến tuổi trưởng thành.

  mHd8P0Rz17qBdKwCMhE6TyBtp1OetD5WLvnadaP-EJSGf7BIWmy3Jt03sQClUteoqTKTIQTsecMXX212uV10JDqk_hVt

  Tuy nhiên, Trịnh Kim Chi không khuyến khích con gái tham gia các cuộc thi nhan sắc. Theo NSƯT, các cuộc thi hoa hậu hiện nay quá nhiều, phức tạp, chỉ nên cân nhắc tham gia những sân chơi có uy tín, lâu đời. Con gái Á hậu Trịnh Kim Chi dự định du học ngành quản trị kinh doanh thay vì theo đuổi nghệ thuật.

  UAaEKzcMCqr3-S-JBFpYaza_sJceu-HoAidftjbjLFCn_-wpmi22Ibo5GPbClXOm4YvatONcW-LXXclgclQEidDNEhzcmXk

  Khánh Ngân cho biết cô mong muốn là một cô gái tự lập, luôn ghi nhớ lời dạy của cha mẹ: "Dù yêu thương con nhiều thế nào, ba mẹ cũng không thể bảo bọc con suốt đời, con phải tự nỗ lực mới có tương lai".

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT