Hòa Minzy 'lấn át' Khả Như, Diệu Nhi trên hàng ghế HLV show âm nhạc

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 657 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Trong khi Hòa Minzy liên tục dùng tiếng hát để chinh phục các thí sinh nhí thì Khả Như, Diệu Nhi tỏ ra thua kém khi chỉ dùng lí lẽ để thuyết phục thành viên nhí.

  Trong tập 3 Tuyệt đỉnh song ca nhí mới lên sóng, sự cạnh tranh máu lửa giữa các HLV trên ghế nóng khiến khán giả không khỏi hào hứng. Nếu Hòa Minzy cùng Hồ Việt Trung không ngần ngại so kè khả năng hát live để tranh giành thí sinh thì Khả Như, Diệu Nhi, Huỳnh Lập cũng tận dụng sự duyên dáng để chiêu tài học trò nhí.

  DERIxl8IgnAjC_qZRo7xOuQihxN1pEZiUMvjIwTf_-xCk5NA479YN-mgbQlQezNJ_yUxCe2W8O-hCiZUkD4UGg
  Dàn HLV Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019.

  Vì quá phấn khích trước giọng hát của bé Tiểu Bình, cả Hồ Việt Trung và Hòa Minzy đồng loạt khoe giọng ngay trên sân khấu. Cả hai chiêu dụ bằng mọi cách, người quyết tâm đưa thí sinh lên ngôi quán quân, người hứa hẹn làm sản phẩm sau cuộc thi.

  CnSt3LrOVNwL1gibjmhMbbOmWHt_CXhIcej7HxOxT7xU_ldJKHf5OBujKwJBcs3Hw_fccwebXMjieznu_bKcDg
  Giọng hát của cô bé Tiểu Bình khiến các HLV thi nhau tranh đấu.

  Nói đi đôi với làm, Hồ Việt Trung lên ngay sân khấu thể hiện sự hòa hợp với thí sinh nhí với ca khúc Thành phố buồn. Khác với sự hài hước lầy lội thường thấy, Hồ Việt Trung khoe giọng hát ngọt ngào, nhẹ nhàng, tiếp nối không khí Đà Lạt. Hòa Minzy cũng tuyên chiến với Hồ Việt Trung với màn live Duyên phận như nuốt đĩa, song ca ăn ý cùng Tiểu Bình, nhận được những tràng vỗ tay không ngớt của quý khán giả.

  Sợ vẫn chưa đủ thuyết phục thí sinh, Hòa Minzy quả quyết sẽ đưa thí sinh lên ngôi quán quân, không được quán quân cũng là thí sinh được yêu thích nhất khiến cô bé nhanh chóng về với đội HLV Huỳnh Lập - Hòa Minzy.

  ZOKo_HOn5kTNhQDnx44XlBMvsvZzsPqLiRW0p_3R0gpSAildqv0nzzN8koP2QpitwWhE1F5Ou2Az4VFrX87n8Vo
  Diệu Nhi lấy sự duyên dáng để "so kè" với khả năng hát live của Hòa Minzy?

  Trái với Hòa Minzy, sự khác biệt của Khả Như và Diệu Nhi cũng gây chú ý cho khán giả. Dù không thể hiện được khả năng chuyên môn nay những câu hát cao chót vót, đầy kỹ thuật như giọng ca Rời bỏ. Song những màn tấu hài duyên dáng, lời thuyết phục dí dỏm của cả hai cũng mang lại tiếng cười giòn tan cho khán giả.

  Có thể thấy, để đối đầu với Hòa Minzy, Diệu Nhi cũng đáng yêu tung chiêu bằng phong cách hài hước thường thấy: “Khi con vừa cất giọng hát thì cô và chú Trung cũng đã lên Đà Lạt theo con rồi. Không gian như kiểu mình không cần đi xe 8 tiếng vẫn đi lên Đà Lạt được, nhưng đến gần cuối bài hát thì phải về lại Sài Gòn để chọn con”.

  Hay như Khả Như, dù cố gắng thể hiện khả năng ca hát bằng một vài câu ngắn ngủi, nhưng tất nhiên không khiến khán giả "thấm" được rồi. Thay vào đó, nụ cười sẽ là "liều thuộc" xua tan những thắc mắc của khán giả truyền hình.

  BOfsZY31R2ji8IA_5tx8RuOH0im-MAGt5ds29bosd7u8gQ_C3gL6owCpaDNBIA4NkIYP-vtUkP1P9DNayNUFv9M
  Nhận thức được hạn chế giọng hát, Khả Như hay Diệu Nhi luôn tìm cách né tránh hay biến tấu vui nhộn để gây cười cho khán giả.

  Có thể khán giả sẽ hỏi "một huấn luyện viên cuộc thi hát nhưng không hề biết hát sẽ làm gì trong chương trình?", nhưng việc mỗi đội đều có 2 HLV chính là câu trả lời xác thực nhất. Nếu Hòa Minzy, Hồ Việt Trung hay Thanh Duy đảm nhận yếu tố chuyên môn cho các thí sinh nhí thì 3 cái tên còn lại sẽ đáp ứng tính giải trí mà hầu hết game show âm nhạc hiện giờ đều cần để thu hút khán giả truyền hình.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT