TIN TÀI TRỢ.

"Hoa hậu Nhân ái" lật lại thế cờ, tố chị gái Đặng Thu Thảo vu khống, nằm trong đường dây lừa đảo tinh vi

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.85K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 934 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Thùy Tiên khẳng định bà Đặng Thùy Trang chủ động gọi điện cho cô, tự xưng là người của BTC và hứa hẹn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho cô ở Hoa khôi Nam bộ nếu ký vào biên bản xác nhận nợ số tiền 1,5 tỷ đồng.

  xhZtnqCGrfJkBqroWp4kRYT8S5uUUgy-jzvbixOGSwjk6X3SzMuh1T-MR9WbUTTqJIMulSmcZhmg6n1NZTdhdG7Fm-jkFQ

  Liên quan đến sự việc diễn ra vào sáng 4/5, cộng đồng mạng xôn xao đoạn video ghi lại cảnh Hoa hậu Nhân ái 2018 - Thùy Tiên thẳng thừng xé giấy nợ ngay trước mặt người cho vay. Dù Thùy Tiên đã phủ nhận thông tin nợ 1,5 tỷ đồng, bản thân và gia đình cô vẫn liên tục bị tấn công, đe dọa vì số tiền mà cô không hề nợ từ 2 năm trước từ chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo - bà Đặng Thùy Trang.

  Vì liên tục bị nhắn tin đe dọa, quấy rối trong những ngày qua, Thùy Tiên đã chính thức gửi đơn tố cáo đến cơ quan chức năng về sự việc. Với nội dung đơn tố cáo được chia thành 3 phần rõ rệt, Thùy Tiên bức xúc cho rằng bà Đặng Thùy Trang cố tình tạo khoản nợ khống, lừa đảo cô và nhiều thí sinh tham gia các cuộc thi sắc đẹp khác.

  bjAWfTf_eBsAaEJQC-OMq2SYbu3x-s_qx1nwhQbtuK9-fo18HjTa6-yF4xf7L8DbH0N0puST5JToYeUXPXd42vTBG2qc
  Thùy Tiên vừa chính thức gửi đơn tố cáo bà Đặng Thùy Trang vì hành vi vu khống số nợ 1,5 tỷ đồng.

  Theo nội dung đơn tố cáo, Hoa hậu nhân ái cho biết trong thời gian cô tham gia Hoa khôi Nam bộ 2017, bà Đặng Thùy Trang bất ngờ gọi cho cô, tự xưng là người của BTC. Bà Trang đã chủ động hứa hẹn sẽ hỗ trợ Thùy Tiên các khoản trang phục, son phấn, đi lại và các "điều kiện thuận lợi" trong cuộc thi với điều kiện Thùy Tiên ký vào "biên bản thỏa thuận xác nhận nợ". Người đứng tên cho vay tiền là ông Nguyễn Quan Trọng. Bà Đặng Thùy Trang đứng tên người làm chứng.

  Thùy Tiên cho biết, cô vì "tuổi đời non dại" nên đã ký vào biên bản mà không lường trước được hậu quả sự việc. Bởi lẽ, cô chưa nhận được bất kì một đồng nào từ bà Trang cũng như chưa thấy bất cứ khoản trang phục, son phấn nào suốt quá trình diễn ra cuộc thi từ chị gái hoa hậu Đặng Thu Thảo.

  4DUpzK-kANRmRMDIaY1Pr7LS9FPipPll5IAx5BRclhb4_QC7DP9dmnqgLGL7bXDrl3O_7rPvbP6JNxRPk0rksLsFJ8U9IA
  Người đẹp cho biết vì bản thân "tuổi đời non dại" nên đã ký vào biên bản không xác thực trên.

  Về phía ông Trọng, người đẹp cũng bày tỏ sự quan ngại khi chỉ gặp người đàn ông này đúng một lần lúc kí biên bản, đến nay chưa gặp lại và cũng không thấy người đàn ông này nhắn tin hay gọi điện đòi tiền. Tất cả đều thông qua chị Đặng Thùy Trang. Chưa kể, Thùy Tiên cũng phân tích, việc một người cho vay số tiền lớn lên đến 1,5 tỷ mà không hề có công chứng, không tính lãi, không tài sản cầm cố, thế chấp, đồng thời người vay là cô gái mới 18, 19 tuổi và gia đình nghèo khó, là điều hết sức vô lý.

  76hi0gXo0YOe4n-XMJdVrBatAHAS3WGiUlsAs-3bQGDdWPE-wIQ67d2W_LVHHmCe4nTEZLO-4Rd_lbmFi7JY-JMO8t3zp601Ycd9z9Mbq31IrME22ZO9g2dVyTmyEV5EpF6DDYJxE7b7udDUH3F7dkBG0HK-ORAewVDb5zjm0lH0YTMoLu3JBlBd90XQCQ

  o19IF8iK2zEz-ckwOgGFL8db5GgtBJDgHSpACFfjn0ka8DHiGv8jLLbq1Cb8ho_iIgkNi_0SL4HTHh2yASprFEiAEr-rypUgm5Xwf2KwLG7gg_HzB-Syq1-GVvBqLC02vXnxRsLVxv81HaLnED2ZKDpGw_e3rqEa8nv5WtCsRNfG4asLLgENpvnUpWCJA
  Nguyên văn đơn tố cáo được Thùy Tiên gửi đến cơ quan chức năng và giới truyền thông.

  Sự việc tiếp tục diễn ra khi Thùy Tiên tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 và lọt Top 5 chung cuộc. Người đẹp cho hay cô liên tục bị xã hội đen quấy phá, đòi tiền. Tuy nhiên, khi hỏi bà Thùy Trang đã làm gì cho cô mà đòi số tiền 1,5 tỷ đồng thì được cho biết, số tiền đó chạy cho Thùy Tiên đạt Á khôi 1 Hoa khôi Nam bộ - lý do được Thùy Tiên cho rằng là vô lý. Bởi cô có bằng chứng là trao đổi giữa Trưởng BTC Hoa khôi Nam bộ và bà Đặng Thùy Trang, trong đó người này khẳng định không nhận bất kỳ đồng nào từ bà Trang hay ông Trọng hay bất cứ ai để lo giải cho Thùy Tiên.

  nzQimzJ-aHqD9G9iaM2Ya4EQPoujF-xhjAZbsCC0Dxd9xKpfg1CJzeqIjq9q8GZ5Oe_nxL9OB4UDm_Tki9XDghZiGQQHjw
  Đoạn tin nhắn trao đổi giữa bà Trang và trưởng BTC Hoa khôi Nam bộ.

  Chưa kể, Thùy Tiên cũng trưng ra các tin nhắn của 1 thí sinh, đặt nghi vấn bà Đặng Thùy Trang nằm trong một đường dây chuyên dụ dỗ, gạ gẫm các thí sinh có tiềm năng để họ ký vào hợp đồng vay nợ. Cô đề nghị cơ quan chức năng điều tra về vụ việc này.

  ehSwCnZJ98V4fj9cnoeH2qBnJVXv05UA2z3_xTJy3SZmqZ5HhsY9nk0zIX-Ft5gVqeCLnDJzceP3cvZxUvH-TFSYDA3VOOA
  Thùy Tiên lật lại thế cờ khi tố bà Trang nằm trong đường dây lừa đảo tinh vi.
  mHnmFW74LmbbWjMjSdvJlPGSS6hEiKgjxJWb5vb5Z2vl_bPOZumGYnMtwk4TFNkQsk_fg2pkUund6uODhyjR-n5H8QAMdAU
  Người đẹp khẳng định không cầm bất kỳ số tiền nào và việc đạt Á khôi 1 Hoa khôi Nam bộ là nỗ lực riêng của cô.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT