TIN TÀI TRỢ.

Hoa hậu Diễm Hương: Đàn ông luôn biết phụ nữ muốn gì... quan trọng là họ có muốn cho đi?

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.57K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của GU1008
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 558 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Trên trang instagram, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ một triết lý về mối quan hệ giữa đàn ông và phụ nữ.

  cfbTqEs38iytfrorjz51HFKs7XT5Be8NigyS9bn1LbgL6zPpTYtJWExTiSSwBh0sCqv8ffAMrb9b24v-dzdp0q7afzevug

  Phụ nữ hay trách đàn ông vô tâm và đôi phần không hiểu những gì họ nghĩ, cảm giác này càng rõ ràng hơn khi hai cá thể đàn ông và phụ nữ ràng buộc với nhau bởi một mối quan hệ xã hội. Phải chăng đàn ông thật sự vô tâm và không biết phụ nữ muốn gì, cần gì?

  Nếu bạn đang có suy nghĩ đàn ông là những người vô tâm, không biết phụ nữ cần gì muốn gì thì có lẽ bạn đã quen đỗ lỗi cho đàn ông khi cuộc sống mình không được may mắn và hạnh phúc. Hãy cùng xem cách Diễm Hương trả lời câu hỏi: Đàn ông có biết phụ nữ muốn gì?

  lStDE2dFkgmHiCOIBu8pEM9CEiMRGAg0Hc_geIS2M6vkXR5GE8uW8DNxIEs-2zB1BVp3_UXVQ8ezhEIc6XuA8le-FL8wTw
  Dòng trạng thái của Diễm Hương trên instagram

  "Một bến bờ để họ neo lại? Một ngôi nhà có người chờ để trở về? Một người ôm lấy để có thể gục xuống mỗi khi mệt mà không cần sợ không có ai đỡ lấy mình? Một cảm giác an toàn trong chính mối quan hệ của họ? Hay đơn giản là một người vĩnh viễn không rời bỏ mình mà đi? Ừ, mà cũng có thể là tất cả.

  Thực ra thì… đàn ông biết rõ người phụ nữ của họ muốn gì, chỉ là họ cố tình không muốn hiểu, hoặc không muốn cho đi những điều mà người ấy cần mà thôi"

  Nếu bạn còn lăn tăn với những gì Diễm Hương kết luận về đàn ông, bạn hãy nghĩ lại khoảng thời gian mình được chinh phục, người đàn ông của bạn lúc đó chắc chắn rất tuyệt. Một người ấm áp, nồng nhiệt và sẵn sàng mang đến cho bạn niềm vui. Có thể bạn sẽ đặt câu hỏi: Vậy tại sao lại có sự thay đổi?

  YKzDunyDHi-NYMy79-8Uz6i7FOrYJIcXynblMuYpZYIncZAtDIlx7-HZ397edI-769yDsC1SMpeP3Jp9OYbn5x69fIB22g

  Đơn giản là vì: Con người ai cũng có lòng tham và đàn ông là giống loài có lòng tham rộng lớn. Dù họ là ai trong xã hội họ cũng muốn thiết lập cho mình những đế chế riêng. Vì vậy họ sẽ cố gắng có được những gì mình mong muốn. Đàn ông sẽ thế nào khi đã có trong tay thứ mình mong muốn?

  Khác với phụ nữ thường nâng niu "bảo vật" của cuộc đời, đàn ông sẽ đối xử với "kho báu" của mình theo giá trị của món "bảo vật". Vì vậy, muốn được đàn ông yêu thương có lẽ mỗi người phụ nữ nên biến mình thành món "bảo vật" giá trị và thăng cấp mỗi ngày.

  LLexSXd62ZUohYyGSgHcLfEK2yTZaECyjEK7uPdiIBD9UoIk2NISiKJ5DX3pp3YkZPmi8KPO7U-Y16eEPCJYTcH4GCqyBHU

  Thay vì hỏi: Vì sao anh thay đổi? Anh không hiểu em muốn gì sao?
  Có lẽ phụ nữ nên biến mình thành một "kho báu" ẩn chứa nhiều điều thú vị để đàn ông luôn phải đào xới, tìm tòi... Đàn ông thật sự sẽ luôn biết cách làm chủ cuộc sống và dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những người họ yêu thương!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT