TIN TÀI TRỢ.

Hari Won nũng nịu đúng 10 giây, được Trấn Thành mua liền nhà 7.5 tỷ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 31K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của GU1008
  • Thành viên Webtretho
   Online
  • 558 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Trong chuyến công tác tại Hà Nội, MC Trấn Thành mạnh tay chi 7.5 tỷ đồng để sở hữu căn hộ ven Hồ Tây.

  jV_FDpPCIkgTn1Fk5IwbA2rwO7du7FUuBSm51yI2jNXC1qIxqMRL1t3Dh8hIkDTfPgPKp-Rcve_aH-Nz4jnA7Ooxmcj7Sg

  Trong một đoạn clip ghi lại màn đối thoại của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won trong một sự kiện diễn ra tại Hà Nội,cô than vãn với chồng: "Hai vợ chồng mình thường xuyên ra Hà Nội, mỗi lần ra ở phải ở khách sạn, tốn tiền quá, đồ đạc cũng không đầy đủ, em muốn... Anh yêu em đúng không?". Trấn Thành đáp lại câu hỏi nũng nịu của Hari Won: "Má anh cũng không dám nói là không yêu em".

  kpnhYixBtLH3oE5e3idjIOytcka_hB3SobGsm7vXTSyecW5mH5TOnJf8bSRK-QDSIfXIUCEjCfeupONMkwrUET5Dh_L0tA

  Hari Won bày tỏ mong muốn mua một căn nhà tại Hà Nội. Trấn Thành toát mồ hôi hột với ước muốn nhỏ nhoi của vợ. Sau thời gian nài nỉ, Trấn Thành mủi lòng quyết định mua một căn hộ tại Hà Nội cho Hari Won. "Em bình tĩnh, bớt mơ lại. Cuộc đời Trấn Thành sống và làm việc cho nhân dân, khán giả, nhưng mang tiền về chỉ biết dâng cho vợ. Vợ là cha là mẹ, vợ nói gì cũng nghe. Mua nhà thì mua nhà" - Trấn Thành chia sẻ.

  KMerkWuWQWaA3qGmBfPl4Ca5i3WlS1f0twWJ6ZBhLBJ_FBYcSkULrQJ9v-QwbRoQLH95gB-RdkWukZjQYfU3tACLp2XA

  Trấn Thành đầu tiên định chọn một căn giá thấp. Anh nói với môi giới: "Đi lại nhiều nên mua giá thấp thấp thôi". Nhưng Hari Won nghe vậy liền nũng nịu với Trấn Thành: "Chồng ơi, nhìn em ăn mặc sang trọng như thế này mà ở căn rẻ thì cứ làm sao ấy".

  j85B20GgyU5_qkzc3zBm8qP_J-GYDPml11qCSRvurY3Mgr95yF9ftokg51wrFMgpj1hrvd-ERdZmuUcftWTN121HzQGmHg

  Trấn Thành bị Hari Won nũng nịu nên đổi ý, quyết lấy một căn đắt tiền nhất. Cuối cùng, Trấn Thành và Hari Won chọn được một căn hộ rộng hơn 100 mét vuông, 3 phòng ngủ với giá 7 tỷ 500 triệu, có view hồ Tây. Anh còn show ảnh căn hộ của mình, từ phòng ngủ tới phòng khách. Trấn Thành nói, đây là căn hộ do anh tự thiết kế.

  ynQnprlPDsz9BEfqb88YQdCXD4nVXNp_yuJfOAHNDkxHgdowqdXWOfAlKykp9dHQAFiiJiVraf0UZP6hPiwXXxjthrgz1g

  Sau khi chọn nhà xong, Hari Won nói đùa: "Em ngu nên em mới lấy anh. À không, em ngu nên em mới lấy một thằng chồng khôn như anh". Trấn Thành cười đáp lại: "Anh không nghĩ em ngu đâu, anh mới là thằng ngu".

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT