Hari Won ‘chơi lớn’ tặng Trấn Thành đồng hồ gần 1 tỷ để kỷ niệm cưới

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 9 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 281 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Hari Won đã có những chia sẻ thú vị về món quà kỷ niệm cưới mà cô dành tặng cho ông xã Trấn Thành.

  Mới đây, thông qua trang fanpage, Hari Won đã chia sẻ hình ảnh chiếc đồng mới mà cô tặng ông xã Trấn Thành làm quà kỷ niệm cưới. Bên cạnh đó, giọng ca ‘Anh cứ đi đi’ còn kể câu chuyện về việc cầu hôn – kết hôn của hai vợ chồng khá dễ thương.

  WJrLGe2WSHpGLsYQVve7L_gpWj1zVLJ4upmh4n82JHlCH3KkUoFnghVXcOMYLbCxrV-UXWEqg9SqIioYndWv7xLE
  Hari Won chia sẻ cực mùi mẫn trên trang cá nhân về kỷ niệm ngày cưới cùng ông xã Trấn Thành.

  Hari Won cho biết màn cầu hôn hoành tráng năm nào của Trấn Thành không có nhẫn kim cương theo như lẽ thường của các cặp đôi mà thay vào đó là nhẫn cưới nhưng cô vẫn đồng ý. Mãi về sau, sau khi biết về "tục lễ" đó, Trấn Thành mới mua cho cô một chiếc khác để bù.

  Quà kỷ niệm cưới. Chồng mình cầu hôn bằng chiếc nhẫn kết hôn. (Thật sự hai đứa ko biết là lúc cầu hôn là phải đưa kim cương, quá ngây thơ.) Vậy mà mình ok mới ghê. Sau đó bao nhiêu người hỏi là nhẫn kim cương đâu mới nhớ là à! Nhưng lúc đó đã quá muộn vì đã nhận lời rồi”, bà xã Trấn Thành nhớ lại.

  dpgs-TomxGkGnm4lQndxOmVdt3wouwgM6nr6J8jETQCucVHecK0sHZ4MYWxP-dFLQYiozcPS1tkYML0uU6YV4YU
  Chiếc đồng hồ có giá gần 1 tỷ đồng mà Hari Won đã tặng cho Trấn Thành nhân kỷ niệm ngày cưới. Cô cũng khoe khéo nhẫn kim cương được ông xã tặng sau đám cưới.

  Sau đó, Trấn Thành cũng đã đền bù cho bà xã một chiếc nhẫn kim cương khiến cô vô cùng xúc động. “Sau khi kết hôn, ông cũng e ngại chuyện chưa tặng nhẫn kim cương hay sao... nên dắt mình đi mua nhẫn kim cương! Thật sự lúc đó mình quá xúc động. Thật ra lúc đi mua mình còn nghĩ kim cương và hột chớp chớp nó cũng như nhau không khác gì nhiều. Đó là sai lầm. Chứng kiến mới biết là khác lắm!”.

  Về phía Hari Won, cô muốn mua đồng hồ cho chồng nhưng chưa tìm được kiểu ưng ý nên đưa luôn tiền mặt cho Trấn Thành tự mua.

  Lúc mà mình cưới... Mình rất là muốn mua cho chồng một chiếc đồng hồ xịn kỷ niệm cưới. Đeo suốt đời và mỗi lần nhìn là nhớ đến hôn nhân. Mà lúc đó chưa kiếm ra đc hàng ưng ý. Nên thôi mình đưa tiền mặt luôn (số tiền đó dành cả năm trời mới có huhu)
 và nói với anh ấy là mốt anh lấy tiền này mua đồng hồ nhé. Và anh ấy đã ok! Hihi”, Hari Won tiết lộ số tiền để tặng ông xã mua đồng hồ, cô đã dành dụm cả năm trời.

  DU6yLqLCkOIjolX8ZKiHvlfjVUP5BlqqIoawMLF8ojhqYSq6E53y48IQAkzfge94B3T8gWlj7G3y0LL0aInJ2Gk
  Chiếc đồng hồ này có giá bán là 37,300 USD tương đương hơn 850 triệu đồng (giá chưa sale)

  Được biết, chiếc đồng hồ mà Trấn Thành được vợ tặng đến từ thương hiệu đồng hồ sang chảnh Hublot. Mẫu đồng hồ có tên đầy đủ là Big Bang Sang Bleu Titanium Pavé 45mm với giá hơn 850 triệu đồng, là phiên bản giới hạn chỉ có 200 chiếc trên thế giới.

  A3xo3DsAJ-oOEysSLyl7NfpPI04N0GTLYgGqcCAh19vDCK3rllgl7jm2kcNNyD2xJW4nyPkbVsk5DtcYbhRDkg8
  Nhân chuyến du lịch đúng dịp Valentine tại Thái Lan, Hari Won được ông xã Trấn Thành mua tặng 2 chiếc túi hàng hiệu trị giá 10.000 USD (tương đương 230 triệu đồng).

  X7KAdqSFMVBm0MeJSDYxgHxGnekENeTUXU9E83b6h2WZ2APfOp5Jg_U_g-u_f4ld18V4JokMUD8qeJHwop-jPzw
  Kỷ niệm 2 năm đám cưới, Trấn Thành cũng tặng bà xã quà tặng tiền tỷ gồm hàng loạt đồng hồ hàng hiệu, túi xách và trang sức khiến nhiều người trầm trồ..

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT