Chỉ bằng một hành động nhỏ, Phạm Hương đã xóa tan tin đồn xích mích với H'Hen Niê

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 12 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 281 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Lời nhắn nhủ vô cùng ấm áp của Phạm Hương dành cho H’Hen Niê khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

  Thời gian qua, H’Hen Niê liên tục nhận được nhiều thành tích cao khiến công chúng vô cùng tự hào. Tuy nhiên, điều khiến cộng đồng mạng tò mò hơn đó là động thái im lặng của Phạm Hương. Nhiều người cho rằng, cựu HLV Gương mặt thương hiệu đã ‘ngó lơ’, không quan tâm đến những gì H’Hen Niê cố gắng đạt được.

  Tuy nhiên, mới đây, khán giả khá bất ngờ khi Phạm Hương đã gửi những lời nhắn nhủ đầy yêu thương, ấm áp dành cho H’Hen Niê khi cô chia sẻ một bức ảnh lên Instagram. "Yêu thương em. Chị luôn tự hào về em. Hãy luôn giữ sức khoẻ để viết tiếp giấc mơ của mình em nhé".

  Trước lời động viên của đàn chị, ‘Hoa hậu đẹp nhất thế giới 2018’ cũng đáp lại: "Em cũng yêu chị. Mau khỏe chị nhé". Động thái này trước mắt xoá bỏ những hoài nghi về việc rạn nứt mối quan hệ giữa hai nàng hậu.

  uGXmAk5T9Hy0Eo3vzss-DIUAg-cLQgIw_q1Gaff_4D4sF-4sGCr77zdQXLCqnsvhilePBIMTutT4MfiLDtf3_HU
  Phạm Hương cho biết cô luôn tự hào trước thành tích mà H'Hen Niê đã gặt hái được. Bên cạnh đó, người đẹp cũng dặn dò đàn em phải giữ gìn sức khỏe để thực hiện tiếp ước mơ, hoài bão của mình.

  1IixiwOMPckd2rVNJwXHAwDzK8Jy7Y9bqLAyfwtnEKZGXQIWoohSFaJq3xLIkb3Cg8XN6XZZ2Mh1ht2LeVE6Pfay
  Chỉ một hàng động nhỏ của Hoa hậu Phạm Hương và Hoa hậu H'Hen Niê đã khiến người hâm mộ cảm thấy yên tâm trước nghi vấn bất hòa.

  Trước đó, khi H’Hen Niê lọt Top 5 Miss Universe 2018, Phạm Hương đồng loạt bị cư dân mạng gọi tên vì không có một chúc nào dành cho đàn em. Tuy nhiên, về phía nàng hậu Ê-đê, cô luôn dành cho đàn chị một thái độ đúng mực.

  Cụ thể, khi được đặt lên bàn cân giữa mình và cựu HLV Gương mặt thương hiệu để so sánh, H’Hen Niê chia sẻ: “Tôi thì không có bất kỳ sự so sánh nào với chị Phạm Hương cả. Như mọi người cũng biết, chị Phạm Hương là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, còn tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, chị Phạm Hương là người truyền lửa, tiếp thêm sức mạnh cho tôi. Những điều mà chị Phạm Hương đã làm là điều vô cùng tuyệt vời.Tôi vẫn quý chị Phạm Hương”.

  HZDLkhM_2967jUHktRbW1AhlDJP6l_6U5Lb7h7plSxZ1VnqCAr_VIYXskTZ8k-U-VFyffZUt6E1udOi25J5dWw
  H'Hen Niê cho biết không muốn bị so sánh với Hoa hậu Phạm Hương.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT