TIN TÀI TRỢ.

Chà Mi Next Top bức xúc vì bị "đòi quan hệ", "vặt trụi" mọi chi phí tại Milan

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 1.74K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 934 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Mới đây, người mẫu Chà Mi đã hé lộ những góc khuất mà mỗi người mẫu phải trải qua đằng sau những giây phút sải bước trên sàn diễn quốc tế.

  gwbfrwxxbGROg3fjPzoS7NdMM9RRdEv-R-5VfOn50JnTN_HJb5xZldI6tzHnloi_TzBTUCfvbIurHAy7zbvkJ1UfiIMU

  Bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model, Chà Mi từng bước thay đổi và hoàn thiện bản thân để theo đuổi nghề người mẫu chuyên nghiệp. Không chỉ "bó hẹp" bản thân ở những sàn catwalk trong nước mà Chà Mi còn vươn ra quốc tế. Là người mẫu thứ hai của Việt Nam (sau Kha Mỹ Vân) được công ty quốc tế ký hợp đồng làm việc tại Milan, London... “gái quê" ngày nào đã thật sự chạm đến một “giấc mơ có thật,” đẹp đẽ và lung linh sắc màu.

  ad8CsEN_CJGrLtuS2V72hNX46PVpPglM0bj_H7La8PPZBy6KJ5lWLOdLlMTRu5ikLhh3i2Hh9xMDlYdEvowuos2oiBdh6G8
  Người mẫu Chà Mi sải bước trên sàn diễn quốc tế.

  Tuy nhiên, "đời không như là mơ" khi Chà Mi vừa đăng tải hàng loạt bức xúc, hé lộ những góc khuất của sàn diễn quốc tế. Từng chia sẻ việc cạnh tranh gay gắt giữa các người mẫu hay thậm chí phải băn khoăn về chi phí tiền nhà, Chà Mi còn hứa hẹn hàng loạt góc khuất xấu xí của "cái danh" người mẫu quốc tế - khó khăn không chỉ riêng cô mà nhiều người mẫu thế giới đến đây cũng chịu chung cảnh.

  "Trong vòng 8 tháng, bọn họ trừ của tôi 135 triệu và giải chi ra đủ thứ chi phí. Chưa tính ăn phần trăm từ tổng số công việc tôi làm ra. Bọn họ đẻ ra đủ thứ để thu tiền. Dù có nhiều show đến mấy thì cũng vị vặt trụi lông. Mấy bạn có ý định đi nước ngoài cứ đi để trải nghiệm thôi nhé. Đừng hy vọng kiếm được tiền. Good luck!", Chà Mi bức xức lên tiếng về công ty quản lí hiện tại khi bị "rút ruột" hàng loạt chi phí.

  jgBOu62F2mYYnVsZqCvuhhdcCQvmg7ELH8eA9_pNg5DzH6FKmv_LCTQAM0PmQJDPPuPQQccfZiLx1NxZHkOn85zTOO25NAw
  Chà Mi hé lộ góc khuất của sàn diễn quốc tế
  1HX2mnFKi1CSXaEyRufAZzAxWokVVeMjrhIMdmnbXmrH0KzmSr5ap_CRSk9Rd3pspD0MKyUe-33BWSBBSCoy3TeeeYUp
  Những chia sẻ của cô nàng mới đây khiến khán giả không thể bỏ qua.

  "Để mấy bữa nữa đòi được hết tiền rồi nghỉ làm. Sau đó mình sẽ làm một bài bóc trần trụi sự xấu xí đến ghê người của cái danh gọi là người mẫu quốc tế. Từ gạ chịch cho đến tỷ thứ xấu xa", người mẫu xuất thân từ Vietnam's Next Top Model chia sẻ về quyết định nghỉ việc và hứa hẹn bóc trần những khó khăn của nghề mẫu tại kinh đô thời trang lớn.

  nmeq-Y3rF6DHwUdy5wm0RYHR3ZfBAr1yElcRzL9G5btXPfHsq1S9wpOdbTOZoNcRH2GEpo2x_b1NL5Y30hF8p6fOwZjDmWQ
  Chà Mi còn hứa hẹn bốc phốt hàng loạt góc khuất xấu xí của "cái danh" người mẫu quốc tế.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT