TIN TÀI TRỢ.

Cận kề ngày chung thất Anh Vũ, Hồng Vân sâu cay đáp trả khi anti-fan "ác miệng": "Cô xuống dưới với Anh Vũ cho vui"

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 11.4K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 934 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  NSND Hồng Vân đã không ngần ngại đáp trả lại một anti-fan có những lời lẽ không đúng đắn khi thông báo làm 49 ngày cho cố nghệ sĩ Anh Vũ.

  Hơn một tháng kể từ ngày Anh Vũ ra đi, nỗi thương xót vẫn còn nguyên vẹn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của cố nghệ sĩ. Mới đây, NSND Hồng Vân chính thức thông báo trên trang cá nhân về thời gian, địa điểm làm lễ 49 ngày cho nghệ sĩ Anh Vũ.

  aQtPlLAACWCI8gLfKn8ZH0sXI37f7ZuoAvnGe7FD7Ri-YRKkC5qXJ-mo09DknHOzz00uUiuo0sww8e3IEFIm92juIs4kapM

  Theo đó, cô viết: "Sắp tới 49 ngày của Vũ rồi. Ngày 16/5 (thứ năm) gia đình Vũ có cúng 49 ngày ở Chùa Ấn Quang thay vì đúng ngày là 19. Do ngày 19 Chùa phải làm Đại lễ Phật Đản không cúng được nên các thầy chọn cúng ngày 16 (Thứ 5). Anh - chị - em - bạn bè của Vũ, mọi người dành chút ít thời gian ghé với Vũ nha. Sau 49 ngày em thực sự đi 'lưu diễn' xa mọi người rồi.... Và sẽ lâu lắm không còn gặp nữa.

  Gia đình Vũ có nhờ Vân đại diện mời mọi người vì đông quá và không biết mời sao cho hết nên Vân mạn phép viết vài dòng lên đây. Ai yêu thương Vũ hãy đến với Vũ nha, tại chùa Ấn Quang lúc 9h ngày 16/5/2019... Hẹn gặp mọi người nhé" - NSND Hồng Vân nhấn mạnh.

  paKYGLUqahuC5EkawZjxpw6ViFMUPObU5n_NxsgboP2NmnQNgKXYeCiE-BK34clGGa9kJfENQM4h5DeuKNpkglwp4p8k
  Dòng thông báo nghẹn ngào của Hồng Vân.

  Nhận được dòng thông báo của nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ, nhiều nghệ sĩ Việt nhanh chóng bày tỏ nỗi xót xa. Bên cạnh một loạt khẳng định sẽ có mặt, không ít nghệ sĩ không khỏi tiếc nuối khi vướng lịch bận, không thể tới thắp nhang 49 ngày cho Anh Vũ.

  Tuy nhiên, giữa những lời lẽ tiếc thương của khán giả dành cho cố nghệ sĩ, một tài khoản mạng bất ngờ để lại bình luận vô duyên khi buông lời "trù ẻo": "Có gì đâu, cô xuống với Anh Vũ cho vui". Trước bình luận "ác miệng" của khán giả này, Hồng Vân thẳng thừng đáp trả: "Cô mà đi gặp Anh Vũ sẽ dắt con theo nha". Bên cạnh đó, vô số khán giả chỉ trích bình luận khiếm nhã ở trên và ủng hộ cách ứng xử của NSND Hồng Vân.

  Vl_Umjc_ee3eNGu4az-iArtU1uQrSJT4RqK5W_lSln4X__1GeMx4Sxkfg7iRP8Cemfl4oorOVu8NOofKiWFp7udL12NpyA
  Bình luận ác ý và cách đáp trả sâu cay của Hồng Vân.
  RQkczaZnK2WfDxV4liCfBScgLrUcDhCys3eap9kicdfyL6B5eiVoMsfXA_DoUyoe9dYyRUh2Z2uyxrcqHD_eYdh7cSVBtio
  NSND Hồng Vân luôn hết lòng vì người em thân thiết quá cố nhưng vẫn còn đó những ánh mắt ngờ vực, mỉa mai.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT