Hành động vô tư một cách thái quá của hai cô gái quả thật vượt ngoài sức tưởng tượng khiến nhiều người phải lắc đầu ngao ngán.

Mới đây, hình ảnh đầy phản cảm của hai cô gái vào giữa trưa bất ngờ được dân mạng truyền tay nhau chóng mặt. Nội dung hai bức ảnh cho thấy khoảnh khắc giữa bãi đất trống bốn bề chỉ độc mỗi một chiếc cây mảnh khảnh, hai cô gái trẻ vô tư dựng xe rồi vén váy, “giải quyết nỗi buồn” ngay tại chỗ.

Điều đáng nói ở đây, khu vực mà hai đối tượng này “hành sự” là giữa một khu đất có dân cư sinh sống ngay gần đó. Và vì thế, không quá ngạc nhiên khi một gia đình cạnh đó bất đắc dĩ phải chứng kiến cảnh tượng vô duyên này. Đặc biệt, thời điểm hai cô gái có hành vi tiểu bậy là lúc gia đình này đang quây quần bên bữa cơm trưa. Quá bức xúc trước việc vô tình phải “rửa mắt” ngay dịp đầu năm mới, “nhân chứng” của vụ việc này đã chụp lại khoảnh khắc ấy và đăng lên trang cá nhân với lời lẽ đầy bực dọc.

8d700323-tieu-bay


"Thấy chán cho các chị này. Đường phía sau có thiếu gì bụi cây đâu mà ra ngay trước mặt cả nhà mình đang ngồi ăn trưa, tốc váy hái hoa thế chứ. Cái đoạn đứng dậy mình không kịp chụp luôn. Đàn bà con gái không giống đàn ông con trai. Mót thì đi không ai cấm nhưng nên quan sát và kín đáo tí cho thiên hạ nhờ" – nhân vật này bày tỏ.

Đáng chú ý hơn cả, nhìn qua những bức ảnh được chia sẻ có thể thấy hai cô gái ăn mặc điệu đà với váy áo thời trang, độ tuổi cũng không phải hàng trung niên, lớn tuổi, chiếc xe mà họ sử dụng cũng thuộc dạng tay ga đắt tiền. Thế nhưng, nhiều người đoán mãi cũng không hiểu hai cô gái này nghĩ gì mà lại có thể vô tư ngồi tiểu bậy ngay giữa ban ngày ban mặt, không chút đồ che chắn mà không hề tỏ ra ngại ngùng như thế kia.

0e07d94f-tieu-bay-2


Từ lâu, hành vi tiểu tiện nơi công cộng của các đấng mày râu đã là vấn nạn khiến nhiều người khó chịu, bức xúc. Thế nhưng, nay đến chị em phụ nữ cũng “học tập” theo chuyện này thì quả thật ngoài sức tưởng tượng. Chưa kể đến việc gây mất mỹ quan và vệ sinh nơi công cộng thì hành vi vén váy giữa đường như thế cũng đã làm ảnh hưởng đến hình tượng và lòng tự trọng của người phụ nữ.

Ngay khi những hình ảnh này được công bố rộng rãi, một cuộc tranh luận đã nổ ra giữa cộng đồng mạng. Một bộ phận ý kiến lên án mạnh mẽ hành động thiếu ý thức của nhân vật trong ảnh, số khác lại cho rằng động thái “bóc phốt” của chủ nhà cũng không được tốt đẹp gì cho cam.

"Nhu cầu giải quyết vệ sinh cá nhân chẳng ai có thể nhịn được, nhưng nếu ý tứ hơn thì nên tạt vào quán cà phê hay nhà dân đi nhờ. Giữa ban ngày ban mặt lại cả một khu đất trống chẳng có cây cối che chắn mà vô tư "giải quyết nỗi buồn" thì kém duyên quá".

bde9e0e1-tieu-bay-1


"Tôi thấy bác cũng vô duyên ý. Thấy thì quay mặt đi cho xong lại còn giơ máy chụp ảnh lại để post lấy like. Quả thật tình huống này tôi cũng đến chịu 2 bà kia, ra giữa khu vực trống “giải quyết” vô duyên thực sự".

Ôi cuộc sống thật đáng sợ, hở 1 chút là bị bêu tên bêu mặt trên mạng xã hội ngay”.

“Hai chị gái kia vô duyên thì khỏi bàn cãi nhưng chủ nhà cũng xem lại mình đi, thôi thì lỡ thấy rồi thì thôi, nhắm mắt cho qua đi, đằng này còn cố tình ghi lại khoảnh khắc nữa cơ. Để làm gì, để hạ nhục các bạn ấy à, thế thì chủ thớt hơi nhỏ nhen rồi đấy”.

Không bàn đến chuyện ai đúng ai sai, nhưng chắc chắn sau sự cố hy hữu nào, nhiều chị em sẽ phải cẩn trọng và suy nghĩ thấu đáo hơn trước khi quyết định thực hiện những hành động nhạy cảm nào ở nơi công cộng.