Từ bữa tiệc liên hoan đầu năm trở về, Tuấn như biến thành một con người khác, gây nên một cuộc thảm sát làm tan cửa nát nhà.

Khoảng 23h ngày 10/2 (nhằm mùng 6 Tết), người dân tại một khu xóm thuộc xã Nghi Thạch, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) bất ngờ nghe thấy tiếng la hét thất thanh tại nhà ông Trương Cảnh H. (SN 1958). Khi chạy đến hiện trường, một cảnh tượng kinh hoàng diễn ra trước mắt khiến người dân không khỏi ám ảnh.

8d81fe20-chem-cha-me-3


Theo đó, mọi người phát hiện Trương Mạnh Tuấn (SN 1987, con trai ông H.) đang cầm dao đâm liên tiếp vào người ông H. khiến nạn nhân tử vong tại chỗ. Chưa dừng lại, Tuấn tiếp tục cầm dao chém nhiều nhát khiến mẹ trọng thương, em gái ruột đang mang thai về ngoại chơi trong dịp Tết cũng bị chém nhiều nhát, đứt một ngón tay. Sau khi thủ với người thân, Tuấn cầm dao đe dọa những người xung quanh sau đó tự đâm vào người rồi lái ô tô bỏ chạy. Trong lúc chạy trốn, hung thủ đã tông vào cột điện ven đường và bị cơ quan chức năng bắt giữ ngay sau đó.

95f95b39-chem-cha-me-2


Tại hiện trường khi ấy còn có vợ Tuấn và đứa con 3 tuổi, nhưng do thấy chồng có biểu hiện bất thường, chị đã may mắn đưa con bỏ chạy thoát khỏi lưỡi dao của Tuấn.

Được biết, tối hôm xảy ra vụ việc, Tuấn có buổi liên hoan họp lớp cùng bạn bè. Khi trở về nhà trong trạng thái không làm chủ được bản thân và có những biểu hiện bất bình thường, Tuấn đã gây nên bi kịch trên. Theo thông tin ban đầu, đối tượng nghi bị ngáo đá, có thể là do đã sử dụng chất kích thích tại bữa tiệc. Hiện tại cơ quan chức năng vẫn đang điều tra làm rõ nguyên nhân.

53140aab-chem-cha-me


Người dân gần đó cho biết Tuấn lớn lên trong một gia đình nề nếp, gia giáo, trước nay vẫn luôn là người hòa đồng, hiếu thuận với bố mẹ và rất yêu thương vợ con. Ngày còn đi học cũng thuộc hàng chăm ngoan, học giỏi, thi đậu bằng công chức. Hiện Tuấn đang giữ chức vụ phó phòng của một ngân hàng chi nhánh tại Cửa Lò (Nghệ An).

Chính vì vậy, sự việc khiến hàng xóm nơi đây vô cùng bàng hoàng. Mọi người đều không ngờ và thắc mắc rằng vì sao một người như Tuấn lại có thể làm nên chuyện tày trời như thế. Khi mà dư vị đoàn viên của ngày đầu năm vẫn còn chưa tan, chỉ trong một đêm gia đình ông H. đã trở nên tan đàn, kẻ chết người trọng thương và người phải đối diện với chuỗi ngày đằng đẵng sau song sắt, và đặc biệt là nỗi ám ảnh day dứt về cái đêm định mệnh ấy.

b3a912a6-chem-cha-me-5


Vì đâu nên nỗi? Tiệc liên hoan, họp mặt đáng lẽ là dịp vui để bạn bè đồng nghiệp gặp mặt, cớ sao giờ đây bỗng chốc trở thành nỗi nom nóp lo sợ của người thân ở nhà. Giờ đây không chỉ là nỗi sợ về vấn nạn rượu bia, tai nạn mà còn là những thú vui chết người với các loại ma túy tổng hợp.

Đây không phải là thảm kịch đầu tiên gây nên bởi tình trạng ngáo đá, thế nhưng hệ lụy của nó chưa bao giờ là thôi đau xót. Ấy vậy mà những bi kịch đó dường như vẫn chưa đủ để cảnh tỉnh những con thiêu thân chấp nhận đánh đổi một vài phút giây vui thú ảo với hạnh phúc và thậm chí là chính sinh mạng những người thân yêu của mình.

https://tieudiem.webtretho.com/lifestyle/article/5c53cd73eb00887e9a3a7a60/Cuoi-nam-nu-can-bo-bi-cua-co-tan-bao-vi-no-30-trieu-khong-tra:-Co-djang-ban-re-mang-song

https://tieudiem.webtretho.com/lifestyle/article/5c6137fbf66539614f4d678d/On-lanh-loi-khai-ga-nghi-pham-sat-hai-nu-sinh-giao-ga:-2-ngay-djem-bi-day-vo-cua-nan-nhan

https://www.oxii.vn/life-style/article/5c20a5a1f66539614f4d5381/Lo-chan-tuong-co-giao-%22choi-ma-tuy-tap-the%22-qua-loi-khai-cua-Hieu-truong:-Qua-phan-no!

https://tieudiem.webtretho.com/lifestyle/article/5c6101d7eb00887e9a3a7b17/Nghen-long-truoc-ly-do-oan-nghiet-djay-nu-sinh-Thai-Nguyen-chon-cai-chet-dje-giai-thoat

https://www.oxii.vn/life-style/article/5c46a09ef66539614f4d6223/Danh-tinh-tai-xe-gay-tai-nan-tham-o-Hai-Duong-va-su-that-1-lieu-thuoc-'nuot'-8-mang-nguoi