Những ngày gần đây cộng đồng mạng chao đảo về cô ca sỹ X giật chồng, lại còn dọa dẫm kiện cáo. Thế nhưng cộng đồng mạng cũng có chút không ưng, họ bảo chị X thực sự vẫn ở đây này.

Chị X có giật người yêu người ta đâu, chỉ chị an ủi T khi anh cãi nhau với bồ thôi mà

Trong cái làng giải trí phức tạp vào ra hơn đi chợ này, để có được chỗ đứng hẳn là một chuyện không mấy dễ dàng. Nếu anh không tài năng, không nhan sắc thì anh tất bị đào thải. Trừ khi anh dùng "ngách phụ" - nghĩa là dùng chiêu trò scandal các kiểu để nổi tiếng. Scandal bao gồm nhiều loại: giật chồng, sống ảo, nói lời nhân nghĩa mặc dù bản chất có khi còn tối hơn cả trời đêm. Và chị X - người đàn bà có thế lực, hội tụ đủ tất cả những scandal và chiêu trò trên đây đã kể. Thậm chí chị có cả hội anti lên tới vài trăm nghìn thành viên. Đây hẳn là một câu chuyện buồn!

[caption id="attachment_233191" align="aligncenter" width="1200"]8d81cb24-bao-2
Chị X và chuyện tình với anh chồng T "đụt" ly kỳ lắm.[/caption]

Nói về chuyện tình yêu tình báo của chị, chị X khóc lóc vì cảm thấy tổn thương khi dư luận "xiên" một mũi dao nhọn hoắt bảo chị là kẻ chuyên giật bồ người khác. Chị làm gì có giật bồ ai đâu, chị còn đang lo người ta yêu mình quá đây này.

Trong khi ngày ngày chị vẫn viết những điều hoa mỹ về chồng con, ở một nơi nào trên trái đất tròn có tới hơn 200 nghìn người đang mỉa mai chị, họ nói họ biết rằng cái thời chị còn tán tỉnh anh chồng chị, chị là kẻ hai mặt ra sao.

[caption id="attachment_233225" align="aligncenter" width="1200"]07029638-41416265_2237067573191619_7377648143917121536_n
Chị mệt mỏi vì đám cưới, cái mà chị đã chờ 10 năm mới có được.[/caption]

Truyền thuyết kể lại, hồi đó anh chồng chị - tên T đang đi du học Anh và có người yêu xinh, giỏi giang, được gia đình anh T "ưng cái bụng" lắm. Thế nhưng chị bay sang bển gặp được T, sau đó nhân cái tiện anh T đang cãi nhau với bạn gái, chị X an ủi bằng cả tấm chân tình sâu sắc đến tận đáy lòng. Chị tiếc gì vài cái nắm tay, vài cái ôm đâu - nhớ là chỉ ôm thôi.

Ấy vậy mà cái ôm này có sức mạnh như bàn chân to trong sự tích Thánh Gióng, 1 tháng sau chị thông báo có bầu, chị ép anh T phải chia tay cô bạn gái cũ để đến với mình. Nghe thiên hạ phong phanh chị bạn gái kia vì đau buồn quá đã tìm tới việc tự tử nhưng không thành. Về phần X - chị trói chân anh T "đụt" bằng đứa bé trong bụng. Và từ đó trở đi chị có một gia đình không biết có hạnh phúc không, nhưng cứ cách năm lại thấy chị bầu...

Hay nói lời đạo lý.....

Cái chính là chị X này vốn tỏ vẻ là nhà văn, văn chương lai láng đầy mình vì thế chị thích nói lời nhân nghĩa lắm. Bàn về chuyện người thứ ba, chị băm bổ, nhào vào ai dám bảo chị là người thứ 3. Chị còn đang sợ chị là người bị hại đây này sao lại mắng chị là tiểu tam được. Với người có bầu trời nhân cách và hàng ngày viết nên những điều triết lý sâu xa cho người người nhà nhà đọc thì hẳn chị không bao giờ phá vỡ hạnh phúc gia đình ai đâu.

" Tôi từng là nạn nhân của người thứ 3 nên không bao giờ là người thứ 3 chen vào bất cứ một mối quan hệ nào trong quá khứ, hiện tại, tương lai. Một câu chuyện bịa đặt vô lý như vậy, nhưng tôi hiểu tại sao lại có nó. Lý do đơn giản là từ trước đến giờ tôi luôn lên án người thứ 3. Vậy nên họ biết tạo ra tin đồn nào khiến tôi cảm thấy tức giận nhất. Đó là bảo tôi là người thứ 3." Cư dân mạng bảo, chị trau chuốt ngôn từ đến bóng bẩy, gọt giũa từng câu chữ như chính cái khuôn mặt được make up kĩ càng của chị. Nên chị lại càng bị người ta ghét hơn.

Không những thế, chị còn nhạy cảm quá đà, người ta mới vào hỏi thăm 1 câu rất thân tình, chả hiểu sao chị lại nhảy ngược lên, lôi cả tông ty tổng tỷ của người ta ra chửi như chém hoa quả, thật sự mông lung như 1 trò đùa.

Đã thế còn hay sống ảo....

Không những thế, số lượng antifan của chị lớn dần theo năm tháng khi nhiều "phốt" lớn của chị bị khui ra. Chẳng là gần đây nhất chị có thuê êkíp chụp ảnh sản phẩm nhà chị "trồng" được - tức là mỹ phẩm. Vốn giàu có chị tiếc gì mấy triệu đâu, chả hiểu ma xui quỷ khiến thế nào chị chê ảnh người ta chụp xấu sau đó bùng tiền, chặn luôn fb, instagram... của thợ ảnh. Chị giàu có thế cơ mà sao chị lại bùng tiền người làm thuê như vậy? Thật kém sang!

[caption id="attachment_233203" align="aligncenter" width="1200"]de393a39-bao
Đã thế lại còn bị tố quỵt tiền người ta thế này đây.[/caption]

Về câu chuyện nhan sắc mỗi bức ảnh chị post lên có cả nghìn icon, thế nhưng quá bán là "phẫn nộ" hoặc "haha". Tại vì chị sống ảo quá mà, những bức ảnh của chị đều được chỉnh sửa nát cả màn hình điện thoại hoặc không chị đã makeup thật đậm rồi. Với chiều cao khiêm tốn nhưng khi ở trên mạng chân chị dài cả mét.

Còn nhớ bức hình chị đứng cạnh chiếc cầu thang, không hiểu sao bậc cầu thang chỗ chị đứng lại dài gấp 3 bình thường, hay cái mặt vốn không thon gọn mấy nhờ gọt giũa tỉ mỉ trông Vline không kém bông hậu nào. Ấy vậy mà người ngoài nhìn thấy chị X đời thực mà giật mình thon thót bởi thân hình tròn trịa, gương mặt nhợt nhạt như dọa ma người khác của chị. Từ đó trở đi chị có biệt danh "thánh sống ảo"

b4462e57-1


Truyền thuyết về chị X còn nhiều, có khi thật, mà có khi người ta bịa ra cũng nên. Chẳng hiểu tại sao người ta mất thời gian ra bịa thì không biết, chắc tại chị đẹp quá nên thế gian ghen tỵ. Tóm lại cư dân mạng quyết đòi tên đã đặt cho chị, thì giờ trả lại tên cho chị. Còn thật hư ra sao, trời biết đất biết chị X biết, nếu đúng thì chị X chịu trách nhiệm với những gì mình đã gây ra. Nếu là dân mạng thêu dệt thì nên dừng lại và đính chính, kẻo tội người ta quá.