Chiêu cao tay trị ‘em gái mưa’ đang có ý đồ gạ gẫm mồi chài chồng, phụ nữ không biết chỉ thiệt

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 10 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 1,134 Bài viết

  • 17 Được cảm ơn

  #1
  “Em gái mưa” chính là thể loại mà mọi bà vợ đều vô cùng khó chịu và ghét cay ghét đắng. Tuy nhiên đây cũng lại là dạng khó đối phó nhất, bởi rõ ràng biết cô ta đang có ý gạ gẫm, gần gũi với chồng mình nhưng lại chẳng có bằng chứng hay có thể thẳng thừng răn đe.

  Nếu hành động như vậy, vợ sẽ lập tức trở thành kẻ thua cuộc. Vậy nên dù có ghen tuông, dù có sôi sùng sục trong lòng chăng nữa thì ngoài mặt phải tỏ ra hết sức bình tĩnh, phải có chiêu xử lý thông minh, “duyên dáng” thế này, vừa khiến “em gái mưa” tự biết đường lui, lại khiến chồng chột dạ mà nể vợ, dè chừng hơn trước những cám dỗ bên ngoài.

  Theo dõi tế nhị, thu thập bằng chứng

  Vợ đừng lồng lộn đòi kiểm tra điện thoại, email, facebook hay kè kè đòi theo chồng mọi nơi để kiểm soát, theo dõi anh ấy. Chuyện vốn chưa có gì nhưng chính sự phản ứng thái quá của vợ có khi lại khiến mối quan hệ giữa họ trở nên “có gì” cũng nên.

  Vợ khôn ngoan là phải “án binh bất động”, giả lơ nhưng thực chất ngầm theo dõi, quan sát. Hãy cẩn thận theo dõi từng hành vi, thái độ xem cô ta có thực sự đang tấn công chồng mình hay không và chồng có đang nhận ra điều đó, có đáp trả lại những tín hiệu đó hay không?

  Hãy nhìn những cử chỉ, ánh mắt họ trao nhau khi gặp gỡ, nếu thực sự có bất thường, giác quan nhạy bén của phụ nữ chắc chắn sẽ sớm phát hiện ra.

  Lúc này, vợ đừng vội làm gì. Hãy thu thập lại tất cả bằng chứng, đầy đủ, rõ ràng để sau này cô ta và chồng không có cách gì chối cãi.

  LryCeHA4PwJmBVsskgq-lT2mGVB_ExCi0mkmeu5BxAeRI3tM3iQePqivkw_Ied5rxXUsSo4nLfx9YBJ2JhZw0PIg
  Vợ đừng lồng lộn đòi kiểm tra điện thoại, email, facebook hay kè kè đòi theo chồng mọi nơi để kiểm soát, theo dõi anh ấy. Chuyện vốn chưa có gì nhưng chính sự phản ứng thái quá của vợ có khi lại khiến mối quan hệ giữa họ trở nên “có gì” cũng nên.

  Làm thân với “em gái mưa”

  Làm thân với kẻ đang có ý đồ lăm le chồng mình, quả thực là quá khó với bất kỳ bà vợ nào. Bởi khiến bản thân bình tĩnh không nổi điên đã khó lắm rồi, lại còn phải làm thân, ngọt nhạt thì có phải thảo mai quá không?

  Nhưng các cụ có câu “biết người biết ta trăm trận trăm thắng”, muốn trị “em gái mưa” ra trò thì nhất định phải hiểu được cô ta là người thế nào, mối quan hệ xung quanh ra sao…

  Ở cạnh cô ta, vợ không những hiểu cô ta hơn, ngược lại có thể khiến cô biết vợ là người thế nào, quan điểm của vợ ra sao, đồng thời chủ đích cho cô ta sự răn đe bóng gió…

  Nếu khéo léo, vợ có thể khiến cô ta tự động rút lui, trả lại bình yên cho gia đình mình đấy!

  “Mồi chài” chồng

  Hôn nhân quá êm ấm đôi khi lại khiến vợ chủ quan, khiến cả hai quên dần những lãng mạn, những hành động tán tỉnh, vui vẻ, quyến rũ như những ngày đầu yêu nhau.

  Vậy thì nhân cơ hội này, vợ hãy xem đây là lời nhắc nhở để cùng chồng hâm nóng lại tình yêu. Hãy quan tâm chồng, ngọt ngào, lãng mạn với chồng như “em gái mưa”, để chồng rung động trước vợ lần nữa, cũng khiến chồng tỉnh táo hơn trước những cám dỗ bên ngoài.

  Dứt khoát

  Sau mọi hành động âm thầm giữ chồng, thì vợ bằng cách nào đó, nói xa nói gần hay mượn gió bẻ măng cũng được, hãy cho cô ả kia và cả chồng biết rằng, mình sẽ kiên quyết không dung túng cho bất kỳ hành động gian dối nào, sẽ có giải pháp kiên quyết nếu phát hiện ra bất cứ chuyện mờ ám gì.

  Hãy cho họ biết, bản thân sẽ bằng mọi giá bảo vệ tình yêu, gia đình, là người cầm lên được bỏ xuống được.

  Phụ nữ không biết khuất phục, không yếu lòng mà bản lĩnh như thế, những ả đàn bà xung quanh sẽ tự khắc biết đường lui.

  Cuối cùng, hãy tin tưởng chồng

  Có một sai lầm mà hầu như mọi phụ nữ đều mắc phải. Ấy là khi phát hiện chồng bị gái mồi chài, liền ra sức kiểm soát và giữ chồng chặt hơn. Hàng ngày đều bóng gió nghi ngờ chồng, hễ chồng có biểu hiện gì khác thường là lập tức đổ diệt cho chồng đang lăng nhăng.

  Nhưng các bà vợ ơi, sự kiểm soát, nghi ngờ này không hề khiến chồng chột dạ đâu, bởi có cố gắng thanh minh bao nhiêu, vợ vẫn cho là nói dối, vậy thì biến giả thành thật đi, đằng nào chẳng bị nghĩ vậy, đàn ông họ nghĩ thế đấy ạ. Lúc ấy, hóa ra chính vợ mới là người đẩy chồng vào con đường phản bội vợ con.

  Vậy nên, bất kể cho dù một người nào đó đang cố gắng để tranh giành người yêu với mình, vợ phải tin tưởng mối quan hệ của hai người, bởi một mối quan hệ mà không có sự tin tưởng thì nên cẩn trọng. Trừ khi anh ấy khiến vợ có lý do chính đáng không tin tưởng chàng, hãy cho anh ấy biết vợ đang nghi ngờ chứ chưa buộc tội ai. Đừng để bất kỳ yếu tố ngoại quan nào làm hỏng tình cảm tốt đẹp hiện tại của hai vợ chồng.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT