TIN TÀI TRỢ.

Đã tìm thấy thi thể bé trai 2t Bình Thuận sau 2 ngày mất tích, bất ngờ nhân vật phát hiện đầu tiên

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 8.87K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 819 Bài viết

  • 18 Được cảm ơn

  #1
  nYIWWw0eTfGUA6qtZ_gTZY74MSIP3N2vhEG-408mlDRnTLr87j9OYK-etgZcr-LTfbgN1a_AUjvnJTbKtDjuW3t16C5X

  Chú chó thường chơi với con là nhân vật đã phát hiện ra thi thể của cháu bé, nằm úp mặt giữa lớp đất trống, cách nhà 5km.

  Đang ra hóng mát cho tỉnh ngườ thì tình cờ em nghe mọi người xôn xao vụ bé trai 2 tuổi ở Bình Thuận đã được tìm thấy, nhưng không may con đã tử vong.

  Theo đó, khoảng 9 giờ sáng nay, thi thể của bé trai đã được phát hiện tại khu vực núi đất thuộc thôn Dân Thuận, xã Hàm Thuận, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận trong tư thế nằm úp mặt.

  nong-thi-the-be-trai-2-tuoi-o-binh-thuan-duoc-chu-cho-nha-tim-thay-05
  Hiện trường nơi phát hiện ra thi thể của con

  Bà Nguyễn Thị Minh Truyền, Chủ tịch xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam (Bình Thuận) cũng đã xác nhận thông tin trên và cho biết, gia đình, hàng xóm đã tìm thấy thi thể bé Nguyễn Ngọc Gia Hân (2 tuổi, ngụ thôn Dân Thuận, xã Hàm Thạnh, huyện Hàm Thuận Nam, Bình Thuận) bị mất tích ngày 12/5.

  Một người dân tại đây kể lại, khoảng 8 giờ sáng 12/5, gia đình anh T., chị C. ở thôn Dân Thuận, xã Hàm Kiệm đi làm vườn thanh long để con nhỏ ở nhà cho anh trai trông. Tuy nhiên, một lúc sau người anh vào nhà chơi mà quên mất đứa bé vẫn đang ngoài vườn, đến lúc ra tìm thì không thấy đâu.

  da-tim-thay-thi-the-be-trai-2t-binh-thuan-sau-2-ngay-mat-tich-bat-ngo-nhan-vat-phat-hien-dau-tien-01
  Người nhà của con đã đăng tải lên mạng xã hội nhờ sự trợ giúp của cộng đồng mạng

  Sau đó gia đình anh T. đã trình báo cho cơ quan công an và đưa lên mạng xã hội Facebook hình ảnh của con để nhờ mọi người tìm kiếm. Đến sáng nay, chú chó thường chơi với bé ra khỏi nhà, người thân nghi ngờ nên theo chân chú chó vào bìa rừng gần chân núi Đất (cách nhà khoảng hơn 3 cây số) thì phát hiện thi thể cháu nằm sấp trên đá.

  da-tim-thay-thi-the-be-trai-2t-binh-thuan-sau-2-ngay-mat-tich-bat-ngo-nhan-vat-phat-hien-dau-tien-01da-tim-thay-thi-the-be-trai-2t-binh-thuan-sau-2-ngay-mat-tich-bat-ngo-nhan-vat-phat-hien-dau-tien-02
  Hình ảnh dễ thương của con trước khi gặp nạn

  Ngay khi biết chuyện, ai nấy đều bày tỏ sự thương tiếc với con và mong muốn cơ quan chức năng sớm làm rõ nguyên nhân để những nhà có con nhỏ được an tâm.

  Thấy con nằm mà đứt từng đoạn ruột, cứ nghĩ tới cảnh con đói, con sợ mà nước mắt cô rơi. Thôi cầu mong con yên nghỉ, chỉ đường cho bố mẹ tìm ra kẻ thủ ác”

  “Là người ngoài, nhưng nghĩ tới mấy ngày ròng rã con đói khát, lạnh lẽo, hoảng sợ mà đau lòng, cầu mong con được an nghỉ nơi bên kia thế giới. Hi vọng công an sớm tìm ra nguyên nhân khiến bé tử vong”

  “Nhìn thấy cảnh con nằm xuống đất mà xót xa, có lẽ con đã quá mệt, quá khát nên không chống cự lại với thời tiết khắc nghiệt như hiện nay. Thành kính phân ưu cùng gia đình”.

  nong-thi-the-be-trai-2-tuoi-o-binh-thuan-duoc-chu-cho-nha-tim-thay-06
  Lực lượng chức năng đang làm việc

  Bên cạnh đó, không ít người đặt ra giả thiết có khi nào con bị bắt cóc hay bị chó nhà tha lên khu vực đó. Vì một đứa trẻ mới 2 tuổi không thể tự đi bộ cả 5km đường núi như vậy.

  “Mình thấy nghi ngờ quá, một đứa trẻ đi còn không vững làm sao có thể đi bộ đoạn đường xa như vậy? Chưa kể con còn không được ăn uống gì suốt 2 ngày, người lớn như mình thấy còn khó chứ huống hồ là con nít”

  “Vì nhà anh T. nuôi chó, không biết chừng nó cắp đứa bé tội nghiệp ra đó cũng nên. Hi vọng gia đình nào có con nhỏ và nuôi chó nên trông chừng cẩn thận”.

  Hiện, công an tỉnh Bình Thuận và Trung tâm giám định pháp y Bình Thuận đang trên làm rõ vụ việc.

  Vì sao người lớn không nên để con lớn ở nhà trông em

  Tại Việt Nam, nhiều gia đình ở nông thôn thường có thói quen để con lớn ở nhà trông em và rồi hàng loạt những hậu quả đau lòng xảy ra từ đây. Hẳn nhiều mẹ vẫn còn nhớ trường hợp cháu Hoàng Đức Khang (4 tuổi) và Hoàng Mang Anh Kiệt (5 tuổi) ở huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk chết đuối thương tâm ở mương nước sau nhà. Được biết, cháu Khang và cháu Kiệt đang là học sinh Trường mầm non Cư Mốt. Buổi chiều, do bố mẹ các cháu đi làm, hai cháu nhỏ ở nhà không ai trông coi dẫn đến sự việc đau lòng trên.

  Vì vậy, để đảm bảo sự an toàn của con, dù bận cỡ nào cha mẹ cũng nên dành thời gian trông con, nếu quá bận các bậc phụ huynh nên đưa bé đi gửi ở các cơ sở giữ trẻ uy tín hoặc nhờ một người thân quen trông coi giùm.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT