Bố sở hữu 5 đặc điểm này, con gái lớn lên chắc chắn là mỹ nhân, dòm xem chồng có mấy điểm nhé!

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 31 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • Avatar của suhee25
  • Đồng hành cùng Nhà tài trợ
   Online
  • 2 năm
  • 823 Bài viết

  • 16 Được cảm ơn

  #1
  Có con, đặc biệt là con gái, chắc chắn bố mẹ nào ít nhiều cũng sẽ quan tâm đến vẻ ngoài của con. Ai cũng luôn mong muốn con mình sở hữu ngoại hình dễ thương, ưa nhìn.

  Ít tai biết rằng, ngay từ xưa, dân gian đã quan niệm rằng phúc đức, tính cách và cả ngoại hình của con gái đa phần đều sẽ được thừa hưởng từ người cha. Vì thế, nếu muốn đoán được phần nào vẻ ngoài của con gái, ta có thể nhìn vào cha của em bé. Nếu người cha có những đặc điểm dưới đây, bé gái lớn lên chắc chắn sẽ xinh đẹp đáng yêu, trở thành một đại mỹ nhân trong tương lai.

  Mắt to hai mí

  Trong số những đặc điểm thường di truyền cho con gái từ cha, đôi mắt là một trong các bộ phận có tỷ lệ di truyền cao nhất. Vì thế, nếu người cha sở hữu một cặp mắt to, đen và hai mí thì con gái nhiều khả năng sẽ có một cặp mắt biết nói y như vậy.

  i-mOv-m7yF7qv8_4m9YNyffeNdPy4TFqCqNlDXmcgIqXS805ls7Y4-SJGAd1zytAnRVTWfjpAK6AWrpcAeU7fO0

  Không phải tự nhiên mà mọi người ai cũng thích có được cặp mắt đẹp. “Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” và một khi có được cửa sổ tốt, đường vào tâm hồn của mọi người cũng sẽ dễ dàng cũng như rộng mở hơn. Những bé gái có cặp mắt to, đen láy thường sở hữu vẻ ngoài tinh nghịch, dễ thương và vô cùng đáng yêu. Cặp mắt đẹp cũng thể hiện được con là người có trí thông minh và bộ óc khá nhanh nhạy, tự tin, hoạt bát trong giao tiếp, có tương lai rộng mở hơn.

  Mũi cao

  Bên cạnh đôi mắt thì chiếc mũi cũng là bộ phận thường được cha truyền gen cho con nhiều nhất. Các ông bố có chiếc mũi cao, thẳng hầu hết đều sẽ “tặng lại” cho con gái của mình ngay từ khi con còn là một bào thai trong bụng mẹ. Có chiếc mũi cao giống bố, bé gái chắc chắn sẽ mang một vẻ ngoài thanh thoát và sắc sảo. Chỉ cần một chiếc mũi cao nhỏ nhắn đôi khi cũng có thể thay đổi toàn bộ đường nét gương mặt. Vì thế, thật không quá khó hiểu tại sao hiện nay nhiều người lại muốn bỏ tiền ra để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhằm có được chiếc mũi cao đến như vậy.

  Mặt không quá góc cạnh

  Đa số đàn ông đều có khuôn mặt khác góc cạnh với khung xương lớn. Tuy nhiên, chỉ cần người cha sở hữu gương mặt không quá dài và góc cạnh, con gái cũng sẽ thừa hưởng được nét đẹp này và có một vẻ đẹp phúc hậu với “khuôn trăng đầy đặn”. Trái ngược với xu hướng mặt v-line đang là mốt hiện nay, theo dân gian, phái nữ nếu có gương mặt tròn trịa, bầu bĩnh một chút sẽ mang lại nhiều vượng khí cho gia đình, rất hiền lành, nhân hậu và thường được mọi người yêu mến.

  Chân dài

  Vóc dáng cao ráo là niềm mong ước của bất cứ người cha mẹ nào dù đang có con trai hay con gái. Hiện nay cũng đã xuất hiện nhiều trường hợp tiến hành phẫu thuật kéo dài chân để nâng chiều cao cho dù phải chịu nhiều đau đớn, điều này cho ta thấy tầm quan trọng của vóc dáng mạnh mẽ như thế nào. Riêng với vấn đề di truyền, nếu người cha có dáng cao thì con gái cũng sẽ dễ được thừa hưởng gen này hơn. Bé gái có chiều cao tốt sẽ có nhiều thuận lợi và cơ hội hơn trong mọi việc ở tương lai. Vóc dáng cao ráo, mảnh mai luôn tạo cho người đối diện cảm giác đây là một cô gái thanh lịch cũng như vô cùng xinh đẹp.

  YIOlhc8T7h0-3M9NLsIodj-PC82H7txLDcp9kWvV95JCa-23XLutNccgc4FeLbCnM6BqKG2tm2nB_h9CvMDY6Ms

  Màu da trắng

  Câu “Nhất dáng nhì da” người xưa để lại quả là không sai. Dáng người đẹp là một điều vô cùng quan trọng có thể “gỡ gạc” lại một số khuyết điểm cơ thể, tiếp đến chính là màu da. Dân gian quan niệm rằng, dựa theo đường nét khuôn mặt của người Á đông, làn da trắng là thích hợp nhất để tôn vinh lên vẻ đẹp của phụ nữ. Vì thế ngay từ xa xưa, đã có không ít chị em tìm mọi cách chăm sóc để có được làn da trắng hồng. Cho dù ngày nay, xu hướng da nâu từ phương Tây cũng thịnh hành không kém nhưng phần đông chị em vẫn muốn có làn da trắng để trông được ưa nhìn hơn. Nếu cha sở hữu tone da trắng, con gái cũng sẽ có nhiều khả năng được thừa hưởng gen này, trở nên xinh đẹp, nhẹ nhàng và đáng yêu trong tương lai.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT