TIN TÀI TRỢ.

Bình Dương: Sản phụ mới sinh treo cổ trong phòng trọ, nghi trầm cảm sau sinh

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 7.17K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 626 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Sự việc mới xảy ra vào tối 12/5. Người chồng về nhà gọi cửa nhưng không thấy vợ trả lời liền tìm cách xông vào và phát hiện sự việc đau lòng: vợ đã treo cổ trên gác. Tiến lại gần, anh phát hiện chị T. đã tử vong.

  Cả ngày hôm nay người em cứ bần thần khi nghĩ tới sự việc đau lòng này các mẹ ạ. Đời người phụ nữ, vất cả mang thai rồi sinh con đã bao nhiêu cái khổ, sau sinh vừa phải nghĩ đến việc chăm con, vừa gác tay lên trán nghĩ cách kiếm tiền nuôi con, nếu được người chồng biết thông cảm thì đó là phước phần. Thực hư chưa rõ ra sao nhưng em nghe thấy nhiều mẹ ở gần chỗ chị ấy cho biết là chị mới sinh con thứ 3 mới có 5 tháng nhưng nhà nghèo, thêm phần lo nghĩ sinh trầm cảm nên mới đau lòng nghĩ quẩn. Nghĩ mà thấy tội cho 3 cháu nhỏ mất mẹ khi còn bé quá các mẹ ạ.

  binh-duong-san-phu-moi-sinh-con-treo-co-tu-tu-trong-phong-tro-nghi-tram-cam-sau-sinh-01

  Người dân cảm thương cho hoàn cảnh chị T. nên đặt thùng tiền quyên góp để lo hậu sự cho người đã khuất

  Sự việc xảy ra vào tối 12/5, người dân tại khu vực thuộc ấp Tân Hoá, xã Tân Vĩnh Hiệp, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương không khỏi bàng hoàng khi hay tin một sản phụ tử vong trong phòng trọ. Theo thông tin ban đầu, khoảng 7 giờ tối cùng ngày chồng chị N.T.T (27 tuổi, quê An Giang) về phòng trọ gọi cửa nhưng mãi chẳng thấy vợ trả lời.

  cz9nxNttBzHa68Q0WVdDkblXAR2q5ADQ2_72-WGT6yb2GDnJshHdYEBOc2QE8RiamEWMTFTJKDXrrakll0qc9b9kC4Nq-w

  Hình ảnh đau lòng của người mẹ 3 con do cư dân mạng ghi lại

  Nghi ngờ có điều bất thường, anh phá cửa xông vào trong thì tá hỏa phát hiện vợ đã treo cổ trên gác. Tiến lại gần, anh phát hiện chị T. đã tử vong. Sự việc ngay lập tức được báo cho công an địa phương. Nhiều người hiếu kỳ đã có mặt tại đây rất đông. Được biết chị T. mới sinh con thứ 3 được 5 tháng, hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn. Hai vợ chồng chị T. rời quê lên Bình Dương làm công nhân vài năm nay. Người dân sống tại đây đã đặt thùng từ thiện ngay trước hiện trường để quyên góp tiền lo mai táng cho sản phụ.

  binh-duong-san-phu-moi-sinh-con-treo-co-tu-tu-trong-phong-tro-nghi-tram-cam-sau-sinh-03

  Thùng tiền quyên góp do người dân gần đó đặt

  Đáng thương nhất là em đọc các bình luận trên mạng của những người ở gần đó, cho biết là gia cảnh nhà chị T. vô cùng khó khăn, nợ nần chồng chất. Chị cũng mới sinh con nên lo nghĩ, trầm cảm. Nghe đâu còn có 1 chi tiết nữa là bị chồng đánh, chẳng biết thực hư thế nào. Dù sao chị ấy cũng đến con đường cùng mới chọn cách ra đi đau đớn như vậy, có trách thì cũng trách chị sao nỡ bỏ lại 3 đứa con còn nhỏ dại không biết từ nay bám víu vào đâu. Xa mẹ, các cháu nhỏ không còn được gọi tiếng "mẹ" yêu thương nữa. Nhất là bé út chỉ mới vài tháng non nớt đã phải chịu cảnh côi cút, khát mẹ, thật quá xót xa.

  JfkLsC6hMx1-ZcH03q9o83kL9GKZahWk5hN4Um3eNvlIY5pMYNkHcvq4DP1O9iYTVHM-sINveEa9wwPd9stViK9itjzjYQ
  Người dân bàng hoàng trước sự việc xảy ra

  Có lẽ chị ấy phải xa con để nhọc nhằn mưu sinh nơi xứ người, cái nghèo cái khổ cứ bám riết, rồi chi phí sinh hoạt, chi phí nuôi nấng 3 đứa con. Phải chi những nỗi lo lắng ấy có thể san sẻ với người thân, thì có lẽ mẹ 3 con đã không phải một mình chịu đựng quá sức rồi cùng đường phải tìm đến cái chết. Cũng là phụ nữ mà có người sinh xong chồng cưng, chồng chiều, ấm no thừa mứa, có người lại lâm cảnh cùng quẫn đến nỗi dẫu con cái nheo nhóc cũng đành đoạn ra đi. Thử hỏi còn gì xót hơn!!!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT