TIN TÀI TRỢ.

Bắt cóc bé 17 tháng Kiên Giang: 11 giờ mẹ vật vờ tìm con dài hơn cả thế kỷ

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 6.02K Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 626 Bài viết

  • 4 Được cảm ơn

  #1
  Quá tin tưởng người làm, chị D. không thể nào ngờ lại đặt đứa con trai mới 17 tháng của mình vào vòng nguy hiểm. Hơn 11 giờ cầu cứu, tìm kiếm con, chia sẻ trên cộng đồng mạng của người mẹ may mắn thay đã có kết quả.
  bat-coc-be-17-thang-kien-giang-11-gio-me-vat-vo-tim-con-dai-hon-ca-the-ky-09


  Em thấy vụ này từ tối hôm qua các mẹ ạ, cứ phân vân không biết chuyện có chính xác hay không vì người mẹ liên tục đăng status cập nhật tìm con. Cuối cùng con bị bắt cóc là thật đó các mẹ, và ngay chính người quen của gia đình nữa. Thật đáng sợ nên các mẹ trông chừng con chưa đủ mà còn phải cảnh giác nữa đấy nhé.


  bat-coc-be-17-thang-kien-giang-11-gio-me-vat-vo-tim-con-dai-hon-ca-the-ky-01
  Hình ảnh mẹ bé B. chia sẻ cách đây vài giờ

  Tối 14/5, cộng đồng mạng dậy sóng với những lời cầu cứu của chị L.T.T.D (27 tuổi, ngụ xã Hàm Ninh, H.Phú Quốc), mong mọi người để ý xem có ai gặp con chị giữa đường hay không:
  "Em cầu xin mọi người tìm giúp con em . Xin mọi người chia sẻ để tìm giúp con em . Sáng nay lúc 11g30 con nhỏ và thằng nhỏ trong ảnh dưới có bắt cóc con em ở xã Hàm Ninh, huyện Phú Quốc , Kiên Giang . Ai thấy 2 đứa khốn nạn đó ở đâu , hay ai thấy được con em thì xin giữ lại và báo công an"
  Theo chị T.D, nhà chị có mở tiệm cầm đồ. Cách đây khoảng 1 tháng, Văn Hữu Phong (27 tuổi) xin làm phụ. Sau đó Phong cùng Trần Thị Tuyết Linh (31 tuổi, TP.HCM) đến làm và ở lại nhà chị Dương.

  bat-coc-be-17-thang-kien-giang-11-gio-me-vat-vo-tim-con-dai-hon-ca-the-ky-02
  Bé trai 17 tháng tuổi

  Khoảng 11 giờ 30 ngày 14.5, chị D. cho con là Huỳnh Lê G. B. (17 tháng tuổi) ăn cơm. Thấy cơm khô, chị nhờ Phong giữ bé giùm để ra sau bếp lấy canh. “Chưa được 3 phút sau, tôi quay ra thì Linh đã dùng xe đạp điện chở con tôi đi đâu không biết. Tôi hỏi Phong thì Phong bảo chắc chở ra tiệm internet chơi, sau đó Phong dùng một chiếc xe máy Ware đi tìm”, chị D. thông tin.

  Sau hơn 10 phút không thấy Phong, chồng chị D. gọi điện thì Phong khoá máy. Nghi có vấn đề xảy ra với cháu B.nên cả nhà đi tìm, đồng thời báo cơ quan chức năng và cả các phòng bán vé tàu. Gia đình chị D. còn đăng thông tin lên Facebook nhờ cộng đồng hỗ trợ.

  E7i6EpRSqOPv-bQah-Jt0G7ydo7AaMGHqxtr9FKS6ps2xo20_vHFgdngWvc6Ij_kvVTI66XDcF8cDXfVeo85qNGgY0AXSQ
  Hình ảnh đối tượng Trần Thị Tuyết Linh do gia đình bé B. cung cấp

  bat-coc-be-17-thang-kien-giang-11-gio-me-vat-vo-tim-con-dai-hon-ca-the-ky-05
  Hình ảnh đối tượng Văn Hữu Phong

  Tuy nhiên, Phong đã không đi tàu cao tốc mà xuống tận An Thới nhờ một chiếc tàu chở gỗ chở qua Hà Tiên. Đến Hà Tiên, Phong bán chiếc xe đạp điện cho ông chủ tàu và bắt xe đi về hướng Cần Thơ.
  Đến tối cùng ngày, cơ quan chức năng xác định Phong và Linh đã đưa bé B. lên xe đi trên Quốc lộ 80. Đến khuya ngày 14/5, các lực lượng chức năng phối hợp và bắt được cả 2 khi xe đang ở địa bàn huyện Vĩnh Thạnh, thành phố Cần Thơ. Sau đó, 2 nghi can được bàn giao cho Công an tỉnh Kiên Giang.

  bat-coc-be-17-thang-kien-giang-11-gio-me-vat-vo-tim-con-dai-hon-ca-the-ky-06
  Hình ảnh camera ghi lại khi 2 đối tượng đưa bé B. mua sữa tại 1 cửa hàng ở Hà Tiên

  Chị L.T.T.D, mẹ bé B. đã vui mừng chia sẻ những hình ảnh gặp lại con sau hơn 11 giờ xa cách. Có lẽ 11 giờ đồng hồ xa con đó, đối với chị còn dài hơn cả thế kỷ. Khi đọc sự việc trên mạng, em cũng cầu mong sao nếu là thật thì cháu bé phải nhanh chóng được tìm thấy. Bởi lẽ 24 giờ đầu tiên sau khi đứa trẻ mất tích là khoảng thời gian khả năng sống sót của cháu bé là cao nhất. Đã có rất nhiều vụ bắt cóc xảy ra và càng kéo dài thời gian tìm kiếm bé, hi vọng sống càng mong manh.
  bat-coc-be-17-thang-kien-giang-11-gio-me-vat-vo-tim-con-dai-hon-ca-the-ky-07
  Sau 11 giờ khẩn thiết cầu cứu cộng đồng mạng, nhờ cơ quan chức năng vào cuộc, cuối cùng bé B. đã được tìm thấy

  Thật lòng nhìn thấy hình ảnh 2 mẹ con gặp lại nhau, em xúc động suýt khóc các mẹ ạ. 11 giờ đồng hồ không thấy mặt con, hoang mang với nhưng câu hỏi con ở đâu, con làm gì, con có được ăn no không, bọn chúng có cho con uống thuốc gì không?.... chắc chắn tất cả những câu hỏi dồn dập đó đối với chị là không thể nào chịu đựng nổi nếu không có hy vọng về tin tức con. Mong rằng qua sự việc lần này, các mẹ cũng rút kinh nghiệm, đừng bao giờ tin tưởng đến 100% mà giao con cho ai khi chưa biết rõ về động cơ, tính tình của họ nhé!

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT