TIN TÀI TRỢ.

5 loại quả giàu canxi bậc nhất, cho con tăng chiều cao tối đa, chân dài miên man

 • 0 Lượt chia sẻ
 • 413 Lượt đọc
 • 0 Trả lời

Luôn tự hào là nguồn thông tin và kiến thức đáng tin cậy dành cho phụ nữ trưởng thành.

Theo dõi Webtretho

Đến trả lời mới nhất
  • 708 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1
  Là một trong những vi chất vô cùng cần thiết cho sự phát triển thể chất của bé, canxi không chỉ có nhiều trong các loại hải sản mà còn có trong nhiều loại trái cây. Ngay khi con bước vào thời kỳ ăn dặm, mẹ có thể cho bé thưởng thức các loại trái cây bổ dưỡng.

  5-loai-qua-giau-canxi-bac-nhat-cho-con-tang-chieu-cao-toi-da-chan-dai-mien-man-01

  Những loại trái cây dưới đây không chỉ giàu chất xơ, cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giàu vitamin C, giúp trẻ cải thiện hệ miễn dịch, mà còn được biết đến là những thực phẫm vô cùng giàu canxi, cho con phát triển thể chất, chiều cao tối đa.

  Chuối

  5-loai-qua-giau-canxi-bac-nhat-cho-con-tang-chieu-cao-toi-da-chan-dai-nhu-sieu-mau-khong-cho-con-an-la-tiec-ca-doi-02

  Chuối là loại quả phổ biến, có vị ngọt, dễ ăn và đoược ưa chuộng. giàu dinh dưỡng với chất xơ, vitamin C, canxi, sắt, axit folic… chuối trở thành loại quả thông dụng cho trẻ ăn dặm. Với nguồn chất xơ dồi dào, chuối giúp trẻ có hệ tiêu hóa khỏe manh, ngăn ngừa táo bón. Hàm lượng vitamin C dồi dào trong chuối cũng giúp trẻ tăng cường miễn dịch chống lại các bệnh cảm cúm, nhiễm trùng… Chuối còn giàu sắt, giúp ngừa nguy cơ thiếu máu thiếu sắt, tăng lưu lượng máu đến nuôi tế nào. Ngoài ra, loại quả này còn rất giàu canxi, cho con phát triển hệ xương, cao lớn chân dài.

  Cam

  5-loai-qua-giau-canxi-bac-nhat-cho-con-tang-chieu-cao-toi-da-chan-dai-nhu-sieu-mau-khong-cho-con-an-la-tiec-ca-doi-03

  Cam là một trong những loại quả giàu vitamin C hàng đầu, giúp trẻ tăng cường miễn dịch, chống lại các bệnh cảm cúm, nhiễm khuẩn, nhiễm trùng. Tuy nhiên, cam còn được biết đến là một trong những loại quả giàu hàm lượng canxi bậc nhất. Với những người không uống được sữa, cam là sự lựa chọn hàng đầu để bổ sung canxi. Trẻ uống cam không chỉ khỏe mạnh mà cao lớn và phát triển trí não.

  Ổi

  5-loai-qua-giau-canxi-bac-nhat-cho-con-tang-chieu-cao-toi-da-chan-dai-nhu-sieu-mau-khong-cho-con-an-la-tiec-ca-doi-04

  Loại quả bình dân rẻ tiền này thực ra lại là loại quả cực giàu dưỡng chất với nguồn vitamin C, canxi, sắt, kẽm… dồi dào. Ổi rất tốt cho sức khỏe, đặc biệt là tốt cho mẹ bầu, mẹ sau sinh và trẻ nhỏ. Ổi cung cấp nguồn vitamin C dồi dào giúp cơ thể chống lại các bệnh nhiễm khuẩn, cảm cúm, nhiểm trùng. Ổi cũng rất giàu canxi, là vi chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ,m giúp bé cao lớn dài chân.

  Kiwi

  5-loai-qua-giau-canxi-bac-nhat-cho-con-tang-chieu-cao-toi-da-chan-dai-nhu-sieu-mau-khong-cho-con-an-la-tiec-ca-doi-05

  Đã từ lâu, loại quả ngoại nhập này trở nên quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng. Kiwi là một trong những loại quả giàu dinh dưỡng bậc nhất với vitamin C, các khoáng chất cần thiết cho sự phát triển trí não và thể chất của bé. Nhờ hàm lượng canxi dồi dào, kiwi giúp trẻ tăng cường miễn dịch, trẻ cũng phát triển thị lực, có hệ tiêu hóa tốt hơn. Ngoài ra, nguồn canxi trong quả kiwi giúp trẻ phát triển hệ xương, cao lớn hơn bạn bè cùng trang lứa.

  Dâu tây

  5-loai-qua-giau-canxi-bac-nhat-cho-con-tang-chieu-cao-toi-da-chan-dai-nhu-sieu-mau-khong-cho-con-an-la-tiec-ca-doi-06

  Dâu tây giàu nước và chất xơ, loại quả này cũng dồi dào hàm lượng vitamin C, vitamin A, các khoáng chất cần thiết như canxi, sắt, kẽm, choline… Không chỉ giúp trẻ giải nhiệt trong ngày nắng nóng, giúp cải thiện miễn dịch cho cơ thể luôn khỏe mạnh, cải thiện tiêu hóa, tăng cường thị lực, dâu tây còn là loại quả giàu canxi bậc nhất, giúp nuôi dưỡng trẻ phát triển thể chất vượt trội.

 1. CHỦ ĐỀ NỔI BẬT